1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

phong cach 2007

Thảo luận trong 'CN May & Thời Trang' bắt đầu bởi hoahongtrencat, 26 Tháng bảy 2007.

 1. hoahongtrencat Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mùa hè này chàng và bạn sẽ cùng nhau tung tăng trong trang phục gì? Nói gì thì nói phải làm sao cho phong cách cả hai phải năng động, tươi trẻ và thật đẹp trong những ngày nóng bức. Bộ sưu tập thời trang hàng ngày dành cho nam và nữ này là cách mà bạn và chàng nên chọn lựa để thể hiện phong cách trên.

  Trước hết chất liệu luôn phải đem sự thoáng mát trong khi màu sắc cũng phải tươi sáng để không giữ nhiệt. Màu tươi cũng là màu thể hiện sức sống đặc trung của mùa hè. Về kiểu dáng thì loại áo thun sẽ luôn thích hợp cho cả hai do khá thích hợp của cá tính năng động.

  Một cách làm điệu hay thể hiện bụi bụi hip hop thì bạn và chàng có thể khoác thêm một áo khoác. Đối với bạn gái thì không thể thiếu những loại đầm và váy và hãy dùng các chất liệu và họa tiết tươi sáng cùng một vài điểm nhấn như thắt nơ hay đính hoa .... Những phụ trang cũng không nên quá cầu kỳ mà nên thể hiện việc tạo điểm nhấn như vòng đeo tay, dây đeo cổ, xách tay... trong sắc màu nổi bật. Chắc chắn, bộ sưu tập sẽ đem lại cho bạn và chàng một dáng vẻ năng động tươi trẻ trong mùa hè.

Chia sẻ trang này