1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Phong cách thủ dâm của các chàng trai

Thảo luận trong 'Rao Vặt Dịch Vụ' bắt đầu bởi leosama, 3 Tháng tư 2019.

 1. leosama Member

  Số bài viết: 159
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nữ
  Hỏi bất kỳ chàng trai nào về thói quen thủ dâm của anh ta , và bạn có thể sẽ nghe thấy rằng anh ta hiếm khi bị Thay đổi nếu có bao giờ thay đổi mọi thứ. Một số kẻ có thể lập luận rằng họ có một vị trí yêu thích chỉ hoạt động.

  Xem thêm: 8 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất

  Nhưng điều gì làm cho phong cách yêu thích của bạn khác với phần còn lại? Tại sao quay lại nó hết lần này đến lần khác? Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về lý do tại sao bạn có phong cách thủ dâm.

  Bạn đã tìm thấy góc hoàn hảo
  Có lẽ bạn không nghĩ về toán học khi tự mình xuống, nhưng đó là một yếu tố lớn trong việc tìm đúng vị trí để đạt cực khoái, Ian Kerner, Tiến sĩ, LMFT và nhà tâm lý trị liệu được cấp phép giải thích.

  Nói chung, hầu hết đàn ông sẽ thoải mái khi dương vật của họ được đặt ở vị trí giữa 45 đến 90 độ, ông nói. Đây là bắt chước thiết kế tiến hóa vì đây là lượng linh hoạt phù hợp cần thiết để thâm nhập vào âm đạo, ông nói. Uốn thành viên của bạn hơn 90 độ sẽ là quá đau đớn.

  Để đạt được những góc độ này, các chàng trai thường sẽ nằm ngửa hoặc ngồi trên ghế.

  "Hầu hết đàn ông sẽ tìm cách tối đa hóa góc 45 độ đó," anh giải thích.

  Nó có ý nghĩa thiết thực

  Rõ ràng bạn cần thiết lập tâm trạng, mà đối với hầu hết các chàng trai, có nghĩa là xem phim khiêu dâm . Theo Eric Marlowe Garrison, một cố vấn tình dục được chứng nhận, những người xem phim khiêu dâm chắc chắn có một thói quen hoặc vị trí không bao giờ đi lạc. Đó là bởi vì bạn cần định vị bản thân theo cách tối đa hóa sự thoải mái, góc nhìn phù hợp và mang đến cái nhìn tốt về bộ phim.

  Bên cạnh giải trí, Kerner nói rằng có một vài chi tiết khác mà bạn thường xem xét.

  "Những điều khác mà các chàng trai có thể nghĩ đến là," Tinh dịch này sẽ đi đâu ", Kerner nói, giải thích rằng hầu hết đàn ông không muốn xuất tinh trên khăn trải giường của họ.

  Đó là thói quen
  Bạn có thể cảm ơn bộ nhớ cơ, hoặc thói quen, cho vị trí thủ dâm ưa thích của bạn. Nó tương tự như cách bạn nhớ tuyến đường đi làm mỗi sáng mà không cần suy nghĩ.

  "Họ làm theo cách này bởi vì họ đã luôn làm theo cách này", Garrison nói. Điều này đặc biệt đúng với những người đàn ông trên 30 tuổi có nhiều năm luyện tập.

  Trên hết, Garrison nói rằng đây là lý do chính khiến bạn luôn thủ dâm theo cùng một cách: Thật dễ dàng.

  "[Đó là] con đường chính yếu của sự kháng cự ít nhất", ông nói.

  Tham khảo thêm tại: https://phongkhamkinhdo.wordpress.com

Chia sẻ trang này