1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Photoshop CS5 trình làng tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Đồ Họa - Thết Kế' bắt đầu bởi mylovespkt, 14 Tháng bảy 2010.

 1. mylovespkt New Member

  Số bài viết: 144
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Phiên bản mới nhất của Photopshop dù có mặt trên thế giới từ tháng 4 nhưng đến 13/7 mới chính thức ra mắt ở Việt Nam.


  Cùng được giới thiệu đợt này còn có Adobe Indesign CS5, Adobe Illustrator CS5, Flash Catalyst, Flash Professional, Dreamweaver... Tuy nhiên, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Photoshop CS5 với các tính năng cải tiến đã được nhiều người bàn tán từ hồi tháng 4 khi lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới.
  Cụ thể, phiên bản mới này với tính năng Content-Aware Fill giúp người dùng xóa bỏ chi tiết không mong muốn trên ảnh. Đồng thời ngay lập tức ghép vào vùng đã bị xóa hình ảnh tương tự như cảnh xung quanh. Trước đây phiên bản CS4 khi xóa chi tiết không mong muốn sẽ để lại vùng đã xóa một màu trắng.
  Một tính năng khác khá hay tại phiên bản mới này là Puppet Warp, cung cấp cho người dùng cơ hội để đẩy và kéo các yếu tố trong ảnh. Ví dụ: sau khi đánh dấu một số điểm như ở đầu, tay, chân..., người sử dụng có thể chuyển người đang đứng thẳng sang tư thế co chân, giơ tay... hay có thể thắt nút một sợi dây thừng ngay trên Photoshop...
  [IMG] Tính năng CS live cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh vừa thiết kế, chỉnh sửa cho nhau. Ảnh: K.C. Đặc biệt nhất là tính năng kết nối CS live. "Công cụ hệt như chat máy tính cần kết nối mạng. Trên giao diện chính của Photoshop CS5, người dùng add bạn bè vào thông qua trang Acobat.com, sau đó có thể cho một người nào đó ở nước ngoài hay ở xa xem ngay lập tức hình ảnh mình mới thiết kế, chỉnh sửa để góp ý. Tính năng này rất có ích nếu phải làm việc với đối tác nước ngoài", ông Nelson John, Giám đốc sáng tạo của Adobe phân tích.
  Ngoài ra, Photoshop CS5 còn có những tính năng: biến ảnh chụp thành tranh vẽ nhanh chóng với công cụ Mixer Brush; ghép một loạt ảnh bình thường thành ảnh lớn HDR (High Dynamic Range) chỉ trong 30 giây; biến chữ 2D thành 3D.
  Từ hôm qua, Adobe cũng công bố chọn Công ty phần mềm Đông Nam Á là nhà phân phối chính thức, dù đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2008. Bà Trần Hoài Phương Chi, Giám đốc công ty này, cho biết sẽ đảm bảo việc hướng dẫn, đào tạo nhân viên, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm.
  "Việt Nam là thị trường rất quan trọng của Adobe ở khu vực Đông Nam Á. Trong 5 tháng đầu năm, số đăng ký thuê bao đường truyền tốc độ cao Việt Nam tăng 41%, thuê bao điện thoại di động tăng 26% so với cùng kỳ năm ngoái", bà Vicky Skipp, Giám đốc khu vực Đông Nam Á, của Adobe cho biết.


  5 tính năng biến người dùng thành chuyên gia Photoshop
  Những công cụ mới trong phiên bản Photoshop CS5 ấn tượng đến mức các clip về sản phẩm này đã thu hút vài triệu lượt xem chỉ từ đầu tháng 4.
  Photoshop CS5 đang gây sự chú ý đặc biệt trong cộng đồng người sử dụng bởi nhờ một số tính năng mới, các bước chỉnh sửa ảnh phức tạp và mất nhiều thời gian trước đây trở nên đơn giản và dễ dàng đối với cả người không am hiểu về phần mềm này. Photoshop CS5 sẽ được xuất xưởng giữa tháng 5/2010.
  [IMG] Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nhanh chóng với công cụ Mixer Brush. Xem video [IMG] Tính năng Puppet Warp được đánh giá là dễ dùng nhưng mang lại hiệu quả ấn tượng: Sau khi đánh dấu một số điểm như ở đầu, tay, chân..., người sử dụng có thể chuyển người đang đứng thẳng sang tư thế co chân, giơ tay... hay có thể thắt nút một sợi dây thừng ngay trên Photoshop... Xem video [IMG] Content-Aware giúp người dùng không chuyên xóa bỏ chi tiết không mong muốn khỏi bức ảnh (như cành cây trong ảnh trên). Với CS5, việc "lột đồ" một ai đó không còn khó khăn nên công cụ này được nhận xét là "quá kinh khủng" hoặc được ví như "giấc mơ thành hiện thực". Xem video [IMG] Ghép một loạt ảnh bình thường thành ảnh HDR chỉ trong 30 giây nhờ tính năng sẵn có trong CS5. Xem video [IMG] Biến chữ và logo 2D thành 3D. Xem video
  Châu An (theo TNerd/Adobe)
 2. vovanhung2010 Member

  Số bài viết: 56
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Trong bộ công cụ CS5, phần mềm quen thuộc và nổi tiếng nhất vẫn là Adobe Photoshop CS5. Bài viết này sẽ đặc biệt giới thiệu các tính năng mới hoặc được cải thiện trong Adobe Photoshop CS5.


  [IMG]
  Adobe Photoshop CS5 Portable | Sử dụng PTS CS5 không cần cài đặt

  - Complex selections made easy: cung cấp công cụ để lựa chọn những phần hình ảnh phức tạp như tóc một cách dễ dàng hơn.
  - Extraordinary painting effects: giúp tạo ra hiệu ứng như một bức vẽ tự nhiên và chân thực với công cụ Brush Mixer.
  - Content-Aware Fill: tự động điền phần hình ảnh bị xóa cho khớp với phần nền xung quanh.
  - Puppet Warp: làm biến dạng hình ảnh, như một nhà ảo thuật, bạn có thể bẻ cong cái thìa bằng ánh mắt.
  - Superior HDR imaging: cải thiện hơn tính năng điều chỉnh hình ảnh, tự động loại bỏ bóng, kiểm soát tốt hơn tông màu của ảnh.
  - Efficient workflow: các công cụ được cải thiện hơn nhằm tăng hiệu quả quá trình tác nghiệp.
  - Better media management: giúp quản lý tốt hơn kho ảnh, tài nguyên của bạn.
  - 3D extrusions with Adobe Repoussé: công cụ tạo logo 3D bằng Adobe Repoussé.
  - State-of-the-art raw image processing: tăng cường tính năng loại bỏ hoặc thêm nhiễu hạt trên ảnh.
  - Enhanced 3D realism and rich materials: tăng cường tính năng cho các đối tượng 3D như giúp tạo bóng, ánh sáng, độ bóng vật liệu dễ dàng...
  - Faster performance across platforms: tăng hiệu suất xử lý của Ps CS5 trên nền tảng 64-bit.

  Với phiên bản mới này Adobe CS5, trong đó có Ps CS5, đã cung cấp những công cụ hỗ trợ giúp người dùng đơn giản hóa công việc, tăng hiệu năng và tiết kiệm thời gian đáng kể. Bộ công cụ Adobe CS5 bao gồm nhiều phần mềm phục vụ cho việc tạo ra, phân phối, xem xét và tối ưu hóa nội dung đa phương tiện.

  Download http://ibe.vn/hZ0IB

Chia sẻ trang này