1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh- inox304 chống rỉ, tự sản xuất

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi thuyunion, 19 Tháng bảy 2016.

 1. thuyunion New Member

  Số bài viết: 22
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  Phụ kiện vách ngăn vệ sinh được ứng dụng như thế nào, nhu cầu sử dụng và lan rộng trên thị trường ra sao,những mẫu phụ kiện đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất?

  [IMG]

  Phụ kiện thường được đi liền với vách ngăn tất cả phụ kiện đều quan trọng nếu không có phụ kiện thì dù là vách ngăn hay mọi thứ khác đều không hoàn chỉnh được, phụ kiện ở đây thường được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp ở trung quốc.
  Với vách ngăn vệ sinh bằng tấm compact hpl và phụ kiện inox304 đang được ưa chuộng thì bài viết này sẽ đi chi tiết hơn về phụ kiện inox304 do chính công ty Đại Phát trực tiếp sản xuất.
  Với phụ kiện inox304 phải chống rỉ sét, chịu axit, chịu được chất tẩy rửa, …mà vẫn bóng và sử dụng lâu dài.
  Quý khách hàng có thể test tại công ty với axit có sẵn, nếu là inox 304 sẽ không bị rỉ, không bị sét ngược lại nếu inox201 hoặc chưa đủ 304 thì sẽ ố như hình vẽ.
  [IMG]

  Vậy với công việc sản xuất đúng chất của phụ kiện vách ngăn vệ sinh thì việc chọn lựa vật tư là rất quan trọng, công ty chúng tôi chọn vật liệu kĩ càng và thuê nhân công trực tiếp sản xuất nên quý khách hàng có thể yên tâm và sử dụng.
  Công ty chúng tôi có giấy chứng nhận và giấy test sản phẩm đạt chất lượng đạt chuẩn inox304, được tung ra thị trường với số lượng lớn, được ưa chuộng với mẫu mã đẹp tuy không bằng hàng nhập trung quốc nhưng giá thành tốt, cạnh tranh cao
  Chất lượng sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, công ty chúng tôi hoạt động lâu năm trong ngành cung cấp cho nhiều đơn vị thi công vách ngăn, được sử dụng rộng rãi với chất lượng.
  Sài Gòn Đại Phát cam kết mang đến chất lượng phụ kiện vách vệ sinh chất lượng, đúng chuẩn inox304. Vui lòng liên hệ 0902 489 369 hoặc truy cập http://vachngandaiphat.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Chia sẻ trang này