1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Phục hồi Ribbon và Quick Access Toolbar trong Office 2010

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi vanbinh_21, 12 Tháng chín 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Microsoft Office 2010 cho phép bạn tùy chỉnh các ribbon và Quick Access Toolbar, làm cho nó dễ dàng để các nhóm lệnh bạn sử dụng thường xuyên ở một nơi. Nó cũng dễ dàng để sao lưu băng tùy chỉnh của bạn và Quick Access Toolbar.  Trước tiên, bạn chọn Thanh công cụ để truy cập nhanh tùy chỉnh một tập tin. Trong Word 2010 (hoặc chương trình Văn phòng), nhấp vào tab File và chọn Options.


  [IMG]


  Trong khung bên trái hộp thoại Word Options, nhấn Customize Ribbon.


  Chú ý: Bạn cũng có thể nhấp vào Quick Access Toolbar. Khi bạn chọn các tùy chỉnh từ màn hình hoặc tất cả các tùy chỉnh của ribbon và Quick Access Toolbar sẽ được mở ra.
  [IMG]
  Ở phía dưới, góc phải của màn hình Ribbon Customize là hai phương tiện danh sách thả xuống. Click vào Import / Export danh sách thả xuống và chọn xuất khẩu tất cả các tùy chỉnh.

  [IMG]
  File trong hộp thoại Save, điều hướng đến nơi bạn muốn lưu các tập tin tùy chỉnh. Nhập tên cho các tập tin trong File name, sử dụng exportedUI mở rộng (được thêm vào theo mặc định). Nhấp vào Save.

  [IMG]
  Bây giờ, bạn có thể sao chép tập tin. ExportedUI một ổ đĩa USB flash hoặc ổ cứng gắn ngoài và nhập khẩu nó trên máy tính khác hoặc trên cùng một máy tính nếu bạn phải cài đặt lại Office 2010. Để làm điều này, nhấn vào tab File và chọn Tùy chọn một lần nữa, như đã đề cập trước đó trong bài viết này. Chọn tùy chọn Ribbon Customize Quick Access Toolbar tùy chọn trên hộp thoại Word Options. Click vào Import/Export danh sách thả xuống ở góc dưới bên phải của hộp thoại và chọn tập tin tùy biến nhập khẩu.


  Chú ý: Khi bạn nhập một tập tin với truy cập của bạn ribbon và nhanh tùy chỉnh Thanh công cụ, bạn mất tất cả các tùy chỉnh trước. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể muốn sử dụng các tùy chỉnh hiện tại của bạn một lần nữa, xuất khẩu trước khi nhập khẩu một bộ khác nhau của các tùy chỉnh.
  [IMG]
  Trên hộp thoại File Open, điều hướng đến các tùy chỉnh Office (. ExportedUI) tập tin của bạn nằm, chọn nó và nhấn Open.

  [IMG]
  Một hộp thoại hiển thị yêu cầu nếu bạn muốn thay thế ribbon hiện tại của bạn và Quick Access Toolbar. Nhấn Yes nếu bạn đã sẵn sàng để nhập khẩu các tùy chỉnh mới. Nếu bạn muốn sao lưu các tùy chỉnh hiện tại của bạn đầu tiên, hãy chọn No và làm theo các bước trên để lưu các tùy chỉnh của bạn trước khi thay thế chúng.

  [IMG]
  Để đóng hộp thoại Options Lời, nhấn OK hoặc Cancel. Nếu bạn đã thực hiện các thay đổi khác trên hộp thoại, hãy chắc chắn để nhấn OK để lưu chúng, nếu muốn.

  [IMG]
  Thực hiện theo các thủ tục tương tự trong Office 2010 chương trình để có thể sử dụng các tùy chỉnh tất cả trong Office 2010 chương trình trên nhiều máy tính và nâng cao năng suất của bạn.

Chia sẻ trang này