1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Phút giây thăng hoa nhờ màng phim tránh thai VCF

Thảo luận trong 'Làm quen - Giao lưu & Gặp gỡ' bắt đầu bởi kullkio90, 20 Tháng ba 2017 lúc 14:21.

 1. kullkio90 New Member

  Số bài viết: 24
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  Kể từ lúc lấy chồng, chưa bao giờ mình lại đau đầu lựa chọn phương pháp tránh thai như bây giờ. Chuyện là lúc mình sinh con trai được 5 tháng, cũng chủ quan vì chưa thấy kinh nguyệt trở lại và mình cũng đang con bú, nên chẳng dùng phương pháp tránh thai nào.

  Một hôm, thấy buồn nôn khi ngửi mùi thức ăn, mình hoảng quá mới đi khám bác sĩ và tá hỏa khi biết rằng mình đã bầu bí được 4 tuần. Bỏ thì thương, vương thì tội nhưng vì vừa mới mổ đẻ xong nên mình đành dứt ruột bỏ đi giọt máu đang hình thành trong cơ thể. Điều này ám ảnh mình suốt một thời gian dài, vì thế tìm phương pháp tránh thai phù hợp nhất làm mình phải suy nghĩ bao đêm liền.

  Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp và thuốc tránh thai hàng ngày thì chỉ lo tác dụng phụ, mà mình lại đang cho con bú nữa, uống vào lại thành ra con mình cũng dùng thuốc tránh thai à. Mình thử tìm hiểu về phương pháp đặt vòng tránh thai nhưng có vẻ không hợp lý vì tử cung của mình không phù hợp với biện pháp này.

  Suy đi tính lại mình quyết định giao phó toàn bộ trọng trách này cho anh xã và biện pháp mà anh lựa chọn là dùng bao cao su. Anh mua hẳn loại có gai, có mùi hương để tăng cảm giác, xua đi khoảng cách nhưng nói thật khi dùng bao cao su em chẳng thể lên “đỉnh”nổi, anh xã cũng cảm nhận điều đó y như em vậy. Thế là lắm đêm anh chẳng thèm dùng bao cao su nữa, mà công nhận cũng khác thật nhưng báo hại mình là lúc nào cũng phải lo thon thót, mua hàng tá que thử thai về nhà dùng dần. Mà cũng chính vì tâm lý sợ có thai nên ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống vợ chồng, làm mình chẳng thoải mái, thậm chí là sợ hãi chuyện gần chồng.

  Lắm lúc hai vợ chồng ngồi nhìn nhau thở dài, giá như có biện pháp tránh thai nào không làm mình và anh xã khó chịu, giá như có biện pháp nào hiệu quả cao mà lại phù hợp với phụ nữ sinh mổ và đang cho con bú như em.

  Trong lòng đang rối bời thì một lần lên mạng, em đã phát hiện ra một sản phẩm đã lưu hành ở Việt Nam 10 năm nay: Màng phim tránh thai vcf đặt âm đạo dùng trước mỗi lần "yêu". VCF là một màng phim mỏng, mềm và tan nhanh trong âm đạo, giúp tránh thai bằng cách diệt tinh trùng nhờ tác dụng của chất nonoxynol-9. VCF được sản xuất tại Mỹ và có tác dụng tốt tương đương viên uống tránh thai và dụng cụ tử cung. Sau khi vào cơ thể, miếng phim sẽ tan ra và có tác dụng trong vòng 3 giờ, mình có thể dùng VCF nhiều lần trong ngày.

  Do không chứa hoóc môn nên VCF không gây tác dụng phụ như các loại viên uống tránh thai, không làm mất cảm giác, lại nhỏ gọn, đạt hiệu quả cao mà không gây kích ứng.

  Từ hồi phát hiện và biết cách sử dụng màng phim tránh thai VCF đến giờ, mình thấy vô cùng yên tâm, vừa khỏe vừa thăng hoa lại an toàn tuyệt đối, anh xã thì còn hơn cả mãn nguyện ấy chứ!

  Màng phim tránh thai VCF: Sản phẩm của Mỹ. Mã vạch: 048723111122

  Nhà phân phối : Công ty TNHH TM Botania

  Địa chỉ: 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại tư vấn: 04 3766 2222 - 04 3734 2904 - 0984 464 844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Chia sẻ trang này