1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Pirates Of The Caribbean 2011 - cướp biển Caribbean 2011

Thảo luận trong 'Phim Âu-Mỹ' bắt đầu bởi small ant, 25 Tháng năm 2011.

 1. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  [IMG]

  Mở màn cho mùa phim hè bom tấn của Hollywood, “con át chủ bài” – nam diễn viên nhiều thị phi nhưng cũng đầy tài năng – Johnny Depp sẽ tiếp tục sứ mệnh của chàng thuyền trưởng kỳ quái Jack Sparrow trên hành trình… đi tìm tình yêu đích thực.
  [IMG]


  [IMG]  [IMG]
  [IMG]


  Mở màn cho mùa phim hè bom tấn của Hollywood, “con át chủ bài” – nam diễn viên nhiều thị phi nhưng cũng đầy tài năng – Johnny Depp sẽ tiếp tục sứ mệnh của chàng thuyền trưởng kỳ quái Jack Sparrow trên hành trình… đi tìm tình yêu đích thực. Người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ chàng lần này là cô nhân tình của dĩ vãng, có tên Angelica (do Penélope Cruz đóng). Hai người họ tình cờ gặp lại nhau, gieo vào lòng nhau những câu hỏi cắc cớ kiểu như “Liệu anh/ cô ấy có phải là tình yêu thật sự? Hay còn điều uẩn khúc nào khác? Tuy nhiên, bên cạnh việc Jack nghi ngờ Angelica chỉ lợi dụng anh để đi tìm Cội Nguồn Tuổi Xuân vốn chỉ có trong truyền thuyết. Jack còn bị “vạ lây” vào chuyến phiêu lưu khủng khiếp của tên hải tặc Blackbeard. Anh phải làm gì gỡ mối tơ vò này đây?


  [IMG]

  Tập phim hoành tráng do Rob Marshall dàn dựng với kinh phí 200 triệu USD, chắc chắn là sản phẩm giải trí công nghệ cao đầy hứa hẹn. Sau khi diễn viên siêu gầy Keira Knightley kiên quyết từ chối phần bốn của bộ phim, người đẹp bốc lửa Cruz được mời thay thế và nghe đâu, cũng chịu khó phô bày thân hình tuyệt mỹ của mình trong bộ phim này. Phim do MegaStar phát hành 20.5.2011, cùng thời điểm phim trình chiếu tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.


  Tải về: (BẢN CAM)
  http://up.4share.vn/f/53626462606b6064/PiratesOfTheCaribbean_OnStrangerTides.avi.file


  Torren bạn tải file đính kèm ( bản 1,5G và bản 800M - BẢN ĐẸP)

 2. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38

Chia sẻ trang này