1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Premier League: “Quây” trọng tài là sẽ bị phạt

Thảo luận trong 'Bóng đá Anh' bắt đầu bởi digiseo1210, 12 Tháng tám 2011.

 1. digiseo1210 New Member

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Những mùa giải gần đây BTC Premier League luôn luôn cố gắng nâng cao vị thế của các ông Vua sân cỏ trong các trận đấu. Và trong mùa giải 2011/12 công tác này sẽ còn được làm nghiêm hơn nữa.

  Giám đốc điều hành Premier League, Richard Scudamore đã cảnh báo các cầu thủ và HLV của Premier League rằng họ sẽ bị xử phạt nghiêm khắc nếu có hành vi thiếu tôn trọng với những ông Vua sân cỏ.

  Trong mùa giải vừa rồi, cảnh những cầu thủ vây quanh trọng tài để gây áp lực vẫn còn phổ biến. Không chỉ trên sân cỏ, từ bên ngoài các HLV vẫn cho thấy sự thiếu tôn trọng với các vị vua áo đen như trường hợp HLV Alex Ferguson bình luận về trọng tài Martin Atkinson.

  “Sáng kiến này (các phương án để tăng uy tín của trọng tài) đã được đưa ra cách đây 3 năm và đạt được sự đồng thuận của tất cả các CLB trong mùa Hè.

  Mục đích chính của những luận lệ mới là để ngăn chặn sự thiếu tôn trọng với các nhân viên, quan chức, ngăn chặn cầu thủ vây quanh trọng tài hoặc bỏ đi khi chưa được phép, sự tôn trọng dành cho các trọng tài ngay cả trước và sau trận đấu.

  Mọi sự vi phạm sẽ không được tha thứ”
  , ông Scudamore cảnh báo.

  Dù muốn các trọng tài nhận được sự tôn trọng tuyệt đối nhưng ông Scudamore thừa nhận nếu các vị Vua áo đen mắc sai lầm, các HLV vẫn có thể lên tiếng nhận xét nhưng phải bằng những ngôn từ phù hợp.

  Mùa giải vừa rồi, rắc rối lớn nhất giữa HLV và trọng tài là vụ Sir Alex Ferguson chỉ trích ông Vua áo đen Martin Atkinson – người bắt chính trong trận Chelsea gặp Man Utd. Cuối cùng, phán quyết của FA cho vụ việc này là Sir Alex bị cấm chỉ đạo 5 trận và phạt hành chính 30,000 bảng.

  Nguồn: bongda.com.vn
 2. pepsi[X] Heart breaker

  Số bài viết: 723
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này