1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Pro engineer hữu ích đối với bạn như thế nào?

Thảo luận trong 'CAD-CAM-CAE' bắt đầu bởi hoangminhcad, 22 Tháng ba 2012.

 1. hoangminhcad New Member

  Số bài viết: 21
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  [IMG]

  Thân gửi bạn,

  Bạn có tin rằng chỉ với Pro/E, bạn có thể thiết kế -> tạo khuôn -> lập trình gia công CNC và lập mô hình mô phỏng được tất cả các chi tiết hay vật thể?

  [IMG]

  Bạn có tin rằng Pro/E có đầy đủ 5 chỉ tiêu khi chọn phần mềm : “Linh hoạt – Khả thi – Đơn giản - Biểu diễn được - Kinh tế”?

  Bạn có tin rằng phần mềm Pro/E có thị phần tới 75% trên thế giới và Việt Nam?


  [IMG]

  Lợi ích mà Pro/E mang lại cho người sử dụng là vô số.

  1. Thiết kế

  [IMG]

  Bạn có thể thiết kế được tất cả các sản phẩm từ đơn giản bằng việc sử dụng các công cụ: Extrude, Revolve, Sweep đến phức tạp bằng các lệnh: Blend, Warp, Section Sweep, Sweep Blend,…Hơn nữa, Pro/E còn hỗ trợ bạn thiết kế sản phẩm theo tham số để tạo mô hình các loại bánh răng một cách nhanh chóng theo đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra cũng như các phần mềm 3D khác, Pro/E cho phép bạn chỉnh sửa lại thông số thiết kế trong từng bước và cập nhật tự động cho các bước tiếp theo.

  2. Tạo khuôn

  [IMG]

  Pro/E mô phỏng các quá trình lắp khuôn và tách khuôn tạo sản phẩm. Sau khi thiết kế xong chi tiết mẫu, Pro/E cho phép chúng ta tính toán độ co rút của vật liệu, tự động thiết kế hình dạng lồng khuôn cho chi tiết mẫu và mô phỏng quá trình tách khuôn với chức năng Mold Cavity.

  3. Lập trình gia công CNC

  [IMG]

  Lập trình gia công CNC với sự hỗ trợ của phần mềm Pro/E trở nên linh hoạt hơn. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu Phay để gia công ra chi tiết: Profile, Pocketing, Face, Roughing, Reroughing, Finishing và khắc chữ bằng Engraving. Bạn cũng có thể Tiện mặt ngoài, mặt đầu, tiện lỗ, rãnh, ren,…trên các bề mặt tròn xoay một cách dễ dàng.

  4. Mô phỏng động

  [IMG]

  Với chức năng mô phỏng động, Pro/E giúp bạn lắp ráp các chi tiết thành 1 sản phẩm hoàn chỉnh, sau đó thiết lập tham số, tạo các khớp nối trượt, rãnh, phẳng, cầu, cam, bánh răng, khớp nối 6 bậc tự do và khớp nối vạn năng giúp cho mô hình sản phẩm chuyển động linh hoạt. Ngoài ra, Pro/E còn có khả năng kiểm nghiệm ứng suất, chuyển vị, biến dạng tuyến tính và phi tuyến, xác định và dự đoán khả năng phá hủy vật liệu…

  Ngay cả ở công ty CAMMECH, doanh thu về việc đào tạo phần mềm Pro/E luôn đứng thứ 2 chỉ sau Lập trình CNC. Thống kê ở trên cùng với kết quả khảo sát của các nhà phân phối phần mêm cho thấy được hầu hết người lao động cũng như doanh nghiệp trong ngành Cơ khí đều có xu hướng sử dụng Pro/E là 1 phần mềm chính yếu cho mình.
  Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia vào đội ngũ cán bộ Cơ khí được trang bị đầy đủ các ngón nghề này chưa? Hãy hoàn thành thêm một thủ tục đơn giản này nữa và bạn sẽ thu được kết quả như mong đợi.

  Đăng ký

  Rất hân hạnh được góp sức cùng bạn.

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CƠ KHÍ CAM (CAMMECH SOLUTIONS Co.)
  [IMG]
  151 Đào Duy Anh, p.9, q.Phú Nhuận, TpHCM.
  Phone: 08 38449026
  Email: info@cammechco.com
  Website: http://www.cammechco.com
 2. hoangminhcad New Member

  Số bài viết: 21
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Phần mềm này có thể nói là cực kỳ hữu ích cho các kỹ sư ngành cơ khí. Ngoài ra, đây cũng là con đường mở ra tương lai cho những người thực tế đó chứ!

Chia sẻ trang này