1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

ProtectStar Data Shredder 2.5 Professional + key - Phần mềm xóa dữ liệu an toàn

Thảo luận trong 'System Tools' bắt đầu bởi vanbinh_21, 16 Tháng tư 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Khi bạn xoá một file theo cách thông thường (bấm tổ hợp phím Shift + Delete) thì bạn chỉ xoá tên của file đó. Bởi vì file vẫn còn nằm trên ổ đĩa và người ta có thể khôi phục lại file đó bằng các phần mềm phục hồi dữ liệu.

  Văn phòng của các công ty thường được trang bị máy huỷ tài liệu để cắt tài liệu thành những mảnh nhỏ để người khác không thể đọc được. Phần mềm huỷ dữ liệu thường ghi đè một giá trị nào đó vào vị trí file đã xoá để người khác không thể phục hồi file đó.


  ProtectStart Data Shredder là phần mềm huỷ dữ liệu. Nó sử dụng kĩ thuật xoá thông minh để xoá hoàn toàn dữ liệu từ tất cả các loại phương tiện lưu trữ cố định cũng như di động như ổ cứng, ổ USB Flash, thẻ nhớ,...
  Để sử dụng miễn phí phần mềm ProtectStar Data Shredder 2.5 Professional có giá 39,95$, bạn download file cài đặt và sử dụng serial code do PC Advisor tặng để đăng kí phần mềm:
  Link tải file: http://www.mediafire.com/?2n54axk0cifgifb
  pass: spkt.net

  TLTJ-FAAC-FQHA-TEYD-F5J2

  bạn tải về rồi chạy file cài đặt bình thường:
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  click vào Serial number và nhập thông tin vào
  [IMG]

  nhập xong nhấn Activate now
  [IMG]
  đăng ký thành công
  giao diện chương trình
  [IMG]
  thông tin phiên bản
  [IMG]
  [IMG]

  Good luck to [you]
 2. taile01 Member

  Số bài viết: 111
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nữ
  Kính gửi: Quý Khách hàng

  Nội thất gỗ Sao Biển là một công ty được thành lập chuyên về thiết kế – thi công – trang trí nội thất và sản xuất đồ gỗ chất lượng cao.

  Nhằm đáp ứng thị trường trang trí nội thất ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, Công ty nội thất Sao Biển chúng tôi luôn xác định bằng tất cả những nỗ lực của tòan thể nhân viên trong công ty sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm trang trí nội thất và đồ gỗ chất lượng cao và các dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình.

  Với đội ngũ công nhân lành nghề, nhà máy sản xuất đồ gỗ rộng hõn 1000m2, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Nhật bản, chúng tôi đã và đang đáp ứng tất cả mọi tiêu chuẩn của khách hàng từ những chi tiết.


  Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được lựa chọn một dịch vụ hòan chỉnh từ thiết kế đến khi đưa vào sử dụng các dịch vụ bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp.

  Trân trọng cảm õn !


  Thông tin liên hệ:

  Hotline : Mr Tai 0907 337 661  http://marinestar.com.vn/

Chia sẻ trang này