1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
    Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
    THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


    HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
    {xen:phrase loading}

Proteus 7.5 SP3 có crack luôn

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ PHẦN CỨNG' bắt đầu bởi croket_2512, 1 Tháng mười hai 2009.

  1. hoangtu_thienha2003 New Member

    Số bài viết: 6
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    giup em voi. em chay chuong trinh prorues 7.5 khi chay xong theo huong dan tren nhung khi mo ISIS thi no lai xuat hien " you can run LICENCE.EXE " la sao vay? no ko hien duoc j nua?
    giup jum em voi. cam on nhieu
  2. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    bạn đã patch chưa? vừa nhập liecence vừa phải chạy patch nữa! coi chừng nhập key cho proteus 7.5! bản 7.5 mình đã xóa rồi, link đây là bản 7.6 sp4 đấy!
  3. captrvan New Member

    Số bài viết: 1
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    bạn ơi. mình dùng win 7 sao lo cài được proteus bản này vậy
    mình đã cài rất nhiều lần nhưng không được
    thanks
  4. hoangtu_thienha2003 New Member

    Số bài viết: 6
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    ban oi.co phai khi chay file patch thi xuat hien hop thoai mau xanh.Ben duoi co 3 chu EXIT - ABOUT- PATCH ko? minh chay patch roi nhung chi chay duoc File ISIS.EXE thoi. may File khac chon YES hay No j no cung ko hien ra het. no co ghi la file co the da duoc su dung roi. vay la sao vay ban. giup minh voi cam on nhieu
  5. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    xin lỗi bạn! mình ko sử dụng win 7 nên ko biết! trong topic có 1 bạn rành về vấn đề này, bạn xem lại các trang trước nha! thân!
  6. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    Đúng là file Patch rồi đấy! Có 2 trường hợp:

    _ Nếu file Patch bạn ko để chung với thư mục đã cài Proteus (theo mặc định là C:\Program Files\Labcenter Electronics\Proteus 7 Professional) thì khi bấm nút Patch, chương trình hiện ra một bảng thông báo nói rằng ko tìm thấy file để Patch (vì nó chỉ tự động Patch khi bạn để file Patch chung với thư mục Proteus 7 Professional). Khi ấy click nút YES để tìm file. Sau khi kích YES, một bảng chọn hiện ra bạn tìm đến file ISIS.EXE nằm trong thư mục BIN xong OK, sau đó chương trình đòi Patch thêm file 82XX.DLL, file này nằm trong thư mục MODELS (tất cả mình đang nói là nằm trong thư mục Proteus 7 Professional), chọn xong 82XX.DLL thì ok. Bạn chỉ Patch 2 lần là hộp thoại Patch hiện ra Patching Done là xong!

    _ Nếu bạn muốn nó tự động Patch thì phải để chung trong cùng thư mục BIN, MODELS.... Cách này rất bất tiện nếu phải Patch nhiều. Do đó làm cách đầu tiên là tối ưu.

    _ Mách nước: khi không tìm thấy file cần patch nó sẽ hiện lên bảng hỏi đển tìm file đó. Sau khi patch xong bạn xem nội dung trong cửa sổ patch sẽ thấy nó patch rất nhiều file. Tất cả các file cần patch khi cài 1 phần mềm đều chỉ nằm trong thư mục cài đặt phần mềm đó thôi. Sau này nếu Patch bất cứ phần mềm nào cũng làm tương tự trên, file cần patch sẽ hiện thị tên và định dạng đuôi ở hàng FILES OF TYPE.

    Hi vọng mình đã giải quyết được vấn đề cho bạn. Có gì khó khăn cứ hỏi nhé! Thân!
  7. hoangtu_thienha2003 New Member

    Số bài viết: 6
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    Bạn ơi.mình làm phiền chút nhé. Mình làm theo cách của bạn nói là đề thư mục patch vao trong " C:\Program Files\Labcenter Electronics\Proteus 7 Professional " khi minh patch thi chỉ được file ISIS, 82XX.DLL, còn cái khác thì vẫn bị như lúc đầu YES hay NO file cũng ko tìm thấy được. bảng patch cũng hiện lên Patching Done. nhưng khi mình mở lên vẫn xuất hiện hợp thoại "You can Run LICENCE.EXE " mình cũng không bít nó nói file đó ở đâu để chạy nữa. có khi nào tại WIN 7 kén phần mềm không vậy bạn. mong bạn chỉ giúp mình với cám ơn nhiều
  8. minhnghia360 New Member

    Số bài viết: 6
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    thanks bạn nhìu lắm có thể hướng dẫn cho mình cách nạp chương trình để mô phỏng VDK 89S51 DK LED 7 đoạn với nha mình mới tìm hiểu ah không rõ mấy thanks nhìu
  9. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    Rõ hơn 1 tí. Khi patch, nó sẽ patch nhiều file. Nếu các file nằm trong cùng 1 thư mục, ví dụ như BIN, thì khi bạn chỉ định ISIS.EXE nằm ở BIN nó sẽ tìm tiếp trong BIN, nếu có file nó cần nó sẽ patch tiếp, cứ như thế. Còn 82XX.DLL nằm ở trong MODELS khác BIN. Khi patch 82XX.DLL xong, nó sẽ tìm thấy file cần patch nằm lun trong MODELS. Thế là chỉ patch có 2 lần thôi!

    Nếu bạn chọn NO thì nó sẽ bỏ qua ko patch, cứ 1 file là 1 lần hỏi đó. Do đó, phải chọn YES, rồi tìm trong thư mục đã cài Proteus thôi.

    Mình dùng XP, patch nó chỉ hỏi 2 lần cho ISIS.EXE và 82XX.DLL thôi à!

    Câu thông báo You Can Run LICENCE.EXE làm mình nghĩ bạn chưa chạy đúng LICENCE KEY cho nó. Bạn cài key bằng file SONSIVRI.LXK cho nó đúng ko hay là file .LXK khác?

    Thế bạn làm theo cách đầu tiên được không?
  10. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    ok! mình tìm trên diễn đàn picvietnam.com thì thấy đoạn sau đây:

    cannot file a valid licence key for ISIS professional on this computer
    The Licence Manager reported"Bad Product Key"
    Please ensure that you have installed your licence keys as per the installation instructions
    You can run LICENCE.EXE to view the currently installed key


    "Không thể tìm thấy đúng key cho bản ISIS trên máy tính. Trình quản lý Licence (Giấy phép) báo rằng: "Key hư!". Xin chắc chắn rằng bạn đã cài licence key (cái ni khó dịch quá nên để lun :D) theo sự hướng dẫn cài đặt. Bạn có thể chạy LICENCE.EXE để xem key đã cài"

    LICENCE.EXE chính là trình quản lý key của Proteus đó!

    Cũng có người bị giống bạn đấy. Do bạn ko gõ đầy đủ thông báo nên mình ko hình dung hết được.

    Bạn đừng vội remove! Mở Start tìm đến Proteus 7 Professional tìm đến LICENCE MANAGER (có hình ổ khóa màu vàng) mở lên rồi làm như bài đầu tiên của topic này đấy. Do bạn vẫn để LICENCE KEY của bản cũ. Như mình đã nói khi remove proteus thì licence key cũ vẫn còn trong máy. Bạn chỉ việc cài file LICENCE KEY có tên SONSIVRI.LXK có đi kèm theo là OK. Bài đầu tiên của topic này đã chỉ rồi đấy. Xong rồi patch lại! Proteus chỉ ko mô phỏng khi bạn chưa chạy patch thôi!

    Thêm cho bạn luôn đây!
    start>all program>proteus...>license manager.Tại đây browse key >tim đến bộ cài chọn file license sau đó trên phần avaiable key kích chuột vào dòng trên cùng rồi intall>yes..close (NHỚ CHỌN SONSIVRI.LXK)

    Chúc may mắn! Thân!
  11. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    đã có hướng dẫn sửa lỗi này ở bài viết trang 6 đó bạn!
  12. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    file .lxk là licence key dùng để đăng ký proteus. phải có file này rồi thêm patch nữa mới dùng được proteus!
  13. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    dùng idm sẽ cải thiện hơn. cũng còn đỡ hơn là rapidshare với megaupload, tổ chức file giống như máy tính giúp tìm kiếm dễ dàng hơn.
  14. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    sẽ tiếp thu ý kiến của bạn! thanks!
  15. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
  16. hoangtu_thienha2003 New Member

    Số bài viết: 6
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    chào bạn. mấy hôm trước không cài protues
    hôm nay cài lại mình thật không hiểu Protues cần cái j nữa.mình làm theo cách đầu tiên bạn nói lúc chạy vẫn không có j.Key SONVIVRI.LXK mình chạy luôn rồi đúng như bạn nói khi patch tìm được 3 file ISIS, 82XX.DLL, AVR2.DLL. là patch được.
    còn mấy file khác lại không patch được và cũng không cho tìm mặc dù chọn YES. chọn NO thì nó giống như là bỏ qua không patch.( LICENCE.DLL, UPDATE.DLL, PROSPICE.DLL, PIC16.DLL, PIC18.DLL, I8086.DLL, KEYPAD.DLL, LCDALPHA.DLL, LEDMPX.DLL, READOUT.DLL,VTERM.DLL, MCS8051.DLL) đây là mấy file không tìm được,hình như nó nói là đã được sữ dụng rồi.
    khi mình mở protues thì lại hiện bảng " You can run LICENCE.EXE to view the currently installed key"
    bạn ơi cho mình hỏi nhé.mấy file patch không được đó khi giải nén bạn có thấy không,mình tìm trong mấy mục khi giải nén xong hình như là không có mấy file đó.có tên thư mục thôi.có thiếu j không vậy bạn. giúp mình với nhé. thank you verry much
  17. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    Nếu hiện hàng "You can run..." là do bạn chạy không đúng licence key của nó! Bạn kiểm tra lại kỹ xem có đúng licence key chưa. Vào Start Menu -> All Programs -> Proteus -> Licence Manager để kiểm tra cay lại xem, trong cửa sổ Licence Manager thử remove rồi install lại xem! Trường hợp của bạn mình nghĩ chỉ có thế thôi chứ không còn trường hợp nào khác cả (theo ngu kiến của mình), bạn chạy bộ cài đặt đi kèm luôn nhé, đồng bộ hết xem sao!
  18. hoangtu_thienha2003 New Member

    Số bài viết: 6
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    chao ban.

    Proteus Professional requires WINHELP support for Windows Vista.
    Do you wish to install it now? YES or NO

    trước khi bắt đầu cài đặt. khi chọn YES xuất hiện 1 bảng thông tin nhưng cũng không có j hết.chọn NO thi không xuất hiện.
    KEY SONSIVRI. mình chạy đúng roi.nhưng có điều khi kiểm tra thi KEY cũ vẫn còn, minh remove cài lại cái mới. ( key cũ có ảnh hưởng j không vậy bạn,nếu có thì làm sao xóa cho nó hết. mình vào control panel xóa lại mấy lần rồi nhưng khi vào trong Star- Progame thì có cả 2 key cũ và mới luôn.)
    khi patch vẫn như lúc đầu không tìm thấy file.
    Tìm được thì
    Can not access the file. Maybe it's in use...
    Please close the file before patching!
    Try to access the file again now?
    hình như đã được sữ dụng rồi nên nó không cho chạy thỉ phải. mình cũng đã copy mấy file patch để ở thư mục như bạn nói để có thể tìm.mà khi patch thì vẩn không có j để tỉm.
    Lúc khởi động vào ISIS thì nó xuất hiện bảng " you run key" như trên của bạn ""kobiet"" mình chạy key lại nhiều lần rồi cũng vậy.
    Bạn chọn cách cài cần KEY thi như vậy.có 1 trường hợp cài không qua KEY. nhưng nó lại hỏi thêm SEVER. cho mình hỏi cách chọn không qua KEY đó có thể cài dược không và SEVER dó là o đâu. trong thư mục protues có file " signature" không biết phải file no cần không.
    mong bạn chỉ giúp mình nhé.cài hoài không được j hết.muốn làm bài cũng không được chá wa'.
    cảm ơn nhiều nhiều nhiều
  19. giusethang Member

    Số bài viết: 183
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 16
  20. toivanselatoi New Member

    Số bài viết: 1
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
  21. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    link ko die đâu bạn! mình đã thử rồi! chắc mấy ngày qua mediafire nó chặn ip việt nam đó! mf ưa chặn và giảm băng thông của người dùng free ở việt nam lắm! do xài free mà ko thèm click quảng cáo giùm nó, lại còn chặn quảng cáo nữa! hihi
  22. taicn2008 New Member

    Số bài viết: 1
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
  23. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
  24. Nguyenhung1803 New Member

    Số bài viết: 7
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    mình cài protues 7.7 sp2 nhưng có lỗi gì đó mà khi lấy linh kiện ra ko add được vào khung là sao nhỉ ? ai biết Pm dùm nha. Thanks
  25. laipiget New Member

    Số bài viết: 3
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    Bị lỗi múi giờ, bạn chỉnh lại múi giờ nhỏ hơn 7, ví dụ như Mỹ chẳng hạn! good luck! Còn không bạn add file sữa lỗi ở topic phía trên cũng được!<còn không="" bạn="" add="" file="" sửa="" lỗi="" được="" đính="" kèm="" ở="" topic="" phía="" trên="" cũng="" được!=""></còn>
  26. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    mình đã chỉ cách ko cần đổi múi giờ ở bài viết trên rồi đó! ^^
  27. hientt Member

    Số bài viết: 150
    Đã được thích: 2
    Điểm thành tích: 16
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    @chủ topic:
    sao mình ko thể patch file đc vậy bạn (proteus 7.5 sp3), đã add key vào rồi
    [IMG]
  28. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    có thể bạn đang mở chương trình Proteus lên thì sao? đọc thông báo hiện ra đấy! thử tắt hết proteus đi rồi patch lại xem!
  29. Xquyetdt82 New Member

    Số bài viết: 1
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
  30. quajnhankjd New Member

    Số bài viết: 54
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
  31. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    bạn an tâm là ko có virus! cái patch này phần mềm nào cũng phát hiện hết! vì thường là có những đoạn mã bên trong mà các phần mềm diệt virus không ưa! Bạn cứ thiết lập cho phần mềm antivirus loại cái file đó ra trong quá trình quét là được thì sẽ ko báo nữa, hoặc nén thành file rar gồm phần setup và patch lun để dễ quản lý, và nhớ loại nó ra trong phần thiết lập quét của trình antivirus là được! Cam đoan 100% ko có virus!
  32. xxsirhoaxx New Member

    Số bài viết: 1
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    help me!
    sao tui cài proteus 7.5 sp3 wai mà k được,đag bực mình wa.cài rồi gỡ ra cả chục lần mà vẫn zay!!!
    gỡ nó ra hết tận gốc rùi, từ registry, YU 2009 mà cứ thế này wai. [IMG]
    [IMG][IMG][IMG]
    [IMG][IMG]

    trong khi đâu mở nó lên. giúp với ha,mai chuẩn bị ktra gòy, cần luyện thêm. thế mà cứu zay wai mệt thịt:((
  33. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    bản 7.5 là ổn định nhứt mà ko cài được hả? mình đang dùng xp nên chắc ko giúp gì được cho bạn xài win 7 rồi. Có mấy người trong topic này cài được đó, bạn thử liên hệ xem! Hixhix
  34. hhuuphong2007 New Member

    Số bài viết: 8
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
  35. kito811 New Member

    Số bài viết: 13
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
  36. phanbavuphong New Member

    Số bài viết: 92
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
  37. rua_toto New Member

    Số bài viết: 1
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    Help me! sao cài bản protues nào cũng bị lỗi thế này:[IMG] anh nào biết khắc phục cứu giúp em với
  38. minh_tam91 New Member

    Số bài viết: 1
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
  39. hoangquanks New Member

    Số bài viết: 14
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 1
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    bạn ơi?thế đối với proteus 7.5 sp3 crack như thế này à?ở cửa sồ Licence Key, bạn sẽ thấy NO LICENCE KEY INSTALLED -> bạn chưa cài key -> key là file có đuôi .lxk. Click Next, xuất hiện cửa sổ Labcenter Licence Manager (trình quản lý key của Proteus). Chọn Browse For Key File -> hiện 1 cửa sổ -> trỏ đến nơi có lưu file có đuôi.lxk -> ok. Ngay lập tức trong cửa sổ bên trái của khung Labcenter Licence Manager xuất hiện 1 dãy chữ -> chọn hàng trên cùng -> Nút Install ở dưới sáng, chọn Install -> khung bên phải của Labcenter Licence Manager xuất hiện 1 dãy tương tự -> Close Labcenter Licence Manager. Tiếp tục cài đặt, finish, rồi patch bình thường.

    Sau khi cài đặt, bạn chạy file patch đi kèm, rồi bấm nút Patch, 1 hộp thoại hiện ra hỏi ko tìm thấy file, bạn bấm Yes. Một hộp thoại khác mở ra, bạn tìm đến nơi đã cài đặt Proteus 7.5. Rồi nhìn hàng File Name, bạn tìm đúng file được yêu cầu trong thư mục đã cài Proteus rồi bấm ok. Thấy chữ Patching done là xong! ^^


    bạn ơi?thế bản proteus 7.5 sp3 cũng crack như bạn nói trên à?hay là khác ji ko?
  40. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
  41. akatsuki2406 Member

    Số bài viết: 333
    Đã được thích: 1
    Điểm thành tích: 16
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    àh ni
    cho sdt ùi khi nào rãnh thì chỉ dùm mô phổng = proteus
    có hậu tạ nha
    hihi
  42. hoai_nguyen New Member

    Số bài viết: 22
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
  43. tamemspk New Member

    Số bài viết: 7
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 1
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    có ai bị lỗi giống mình không nhỉ! Mỗi lần ấn mô phỏng thì lại xuất hiên thông báo lỗi. Could not open library 'C\Program Files\....\MODELS\ACTIVE.LML' Chả hiểu sao nữa, ai biết khắc phục chỉ mình với nhé. Đã cài thử 3 phiên bản nhưng vẫn thế :((
  44. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    Cài thử và crack thành công chứ bạn? Bạn chụp màn hình lại thông báo lỗi xem! Bạn dùng win gì?
  45. Bo1A11 New Member

    Số bài viết: 17
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
  46. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
  47. conmamen0 New Member

    Số bài viết: 2
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
  48. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    Quay lại post đầu tiên của topic này!
  49. ngocthanh20111992 New Member

    Số bài viết: 1
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    bạn ơi cho mình hỏi. mình cài proteus 7.5 sp3 đã crack nhưng khi mở file nó báo lỗi (locked) k mở đc giúp mình sửa lỗi cái. Thank nhìu
  50. croket_2512 Moderator

    Số bài viết: 2,190
    Đã được thích: 18
    Điểm thành tích: 38
    Giới tính: Nam
    Re: Proteus 7.5 SP3 ^^ có crack lun!

    Cụ thể nội dung lỗi thế nào bạn?

Chia sẻ trang này