1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Quá Khứ Hiện Tại! Cho Anh Và Em

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi thienly, 11 Tháng năm 2009.

 1. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Cho... anh _ một thời là quá khứ: Em không thể gọi anh là quá khứ, bởi anh đang và sẽ là hiện tại của em. Nhưng có 1 thời gian, em những tưởng chúng ta sẽ mãi mãi là quá khứ của nhau, những tưởng em sẽ chôn những kí ức về anh nơi góc sâu nhất trong trái tim mình, ko phải để dằn vặt hay hối tiếc, mà chỉ đơn giản như lưu giữ 1 kỉ vật trong ngăn tủ, để thỉnh thoảng lại mang ra nhìn ngắm và hồi tưởng, rồi tự hào là mình đã từng có được thứ đẹp nhất thế gian, chỉ thế thôi. Khoảng thời gian đó, may mắn thay, giờ lại trở thành dĩ vãng, nhưng đó thực sự là khoảng thời gian mà em tìm lại được chính mình, là khoảng thời gian em có đủ dũng khí để bước ra khỏi cái vỏ ốc mà em tự xây nên, dù nó được xây bằng sự quan tâm và yêu thương, là khoảng thời gian em nhận ra rằng, em ko thể đòi hỏi anh cùng chui vào cái vỏ ốc ấy, mà chính em phải bước ra ngoài để tìm thấy anh, và cũng là để sống... chính cuộc sống của em. Em đã học được cách buông tay khi cần thiết, biết được mình cần gì, muốn gì, nhưng quan trọng hơn là, em đã học được cách làm thế nào để giữ những thứ thuộc về mình, học được cách hiểu anh hơn, chứ ko chỉ đơn giản là cho đi mà ko mong nhận lại. Chính cái quá khứ đó đã dạy cho em được nhiều điều, và em tin, rằng mình sẽ ko bao giờ phải buông tay thêm lần nữa...

  Cho những người bạn: Trong cuộc sống ko biết mình đã gặp bao nhiêu người, thân có, sơ giao cũng có, người bạn nào mới đến cũng mang lại niềm vui, dù đôi khi chỉ là vui trong chốc lát . Sẽ có người đến và ở lại, nhưng cũng có những người đến rồi sẽ đi - mãi mãi. Khi có một ai đó bước vào cuộc đời mình, mình đều hi vọng đây sẽ là người có thể ở lại, bởi vì mình vốn tham lam và ko muốn mất bất cứ mối quan hệ nào mình đang có. Nhưng mọi thứ ko thể lúc nào cũng như mình mong muốn, 1 ngày nào đó, mình nhận ra họ ko thể, vì 1 lí do đặc biệt nào đó, hoặc đơn giản họ ko muốn ở lại, thế là thành quá khứ, mình chấp nhận nó như 1 điều hiển nhiên của cuộc sống, ko kêu ca, dù cũng hơi tiếc nuối. Nhưng những người đã từng đi qua cuộc đời mình đều để lại dấu chân, mình ko hề quên ai cả, chỉ đôi khi... là ko muốn nhớ mà thôi.

  Cho quá khứ: Ai cũng có quá khứ, vui và buồn, sâu đậm và tẻ nhạt, quá khứ đan xen nhau thành 1 chuỗi dài bất tận mà đôi khi chính ta cũng lầm lẫn ko phân biệt được đó là thực hay hư, là ngày hôm qua còn đó hay là kí ức đã xa lắm rồi, có những thứ, gọi là dĩ vãng, nó quá đẹp nên ta cứ muốn ôm ấp mãi nơi ngăn tủ kỉ niệm trong trái tim mình, nhưng có những thứ quá khứ đơn giản sẽ mãi mãi chỉ là quá khứ, ta sẽ ko bao giờ muốn quay nhìn lại nữa, dù chỉ 1 lần...
 2. phoenix Administrator

  Số bài viết: 633
  Đã được thích: 13
  Điểm thành tích: 0
  Hấp dẫn đấy....:cutesmile:
  Như em thì ước gì ngày nào em củng được gặp nàng . được cầm lên mái tóc bóng bẩy . hehe:smells:
  Nhưng mà nàng của em nhỏ bé quá . :011:
  Tên thật là sony
 3. iljimae <marquee><b><i>Nhất Chi Mai</i></b></marquee>

  Số bài viết: 877
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Quá khứ đã ở sau lưng. Hãy nhìn ra phía trước!
  Phía trước là cái gì?
  Là 1 cái gì đó có thể còn tệ hại hơn bây giờ :017:
  Hoặc biết đâu lại hay ho hơn bây giờ :001:
  Hôm qua sẽ là lần cuối cùng ta đứng ngoài cuộc, ta đã rất hối hận rồi. Nếu ta còn sức lực, sẽ không có lần sau đâu :no:
 4. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Anh và em!
  giờ còn gì nữa nhỉ
  Kỉ niệm xưa
  Quá khứ hay hiện tại......
  Câu hỏi xa vời
  Cho những điều giang dở..............
 5. SoulKeeper New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. lytieunhiem New Member

  Số bài viết: 61
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thật khó khăn để tìm thấy em hay gọi tên em. Nhưng chắc chắn sẽ có ngày chúng ta nhìn thấy nhau, trên con đường này_đó không phải là điều quá xa vời, phải k em?
  [IMG]
 7. 09113071c New Member

  Số bài viết: 28
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Anh đã quá nhút nhát khi có em bên cạnh, thiếu tự tin để nghĩ rằng anh xứng đáng với tình yêu của em... và khi nhận ra những điều đó thì em đã mãi xa anh rồi... Anh nhớ và yêu em nhiều lắm.

Chia sẻ trang này