1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Quick Menu - Bổ sung menu phụ cho nút chuột giữa

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi DUYIT082, 27 Tháng bảy 2011.

 1. DUYIT082 Moderator

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 16
  [IMG]

  Nút chuột giữa (nhấn phím cuộn) mặc định không có nhiều chức năng. Thông dụng nhất là nhấn nút giữa để tắt/mở tab duyệt web, cuộn trang. Vậy tại sao chúng ta không bổ sung menu phụ cho nó, khi nhấn nút này thì một menu nhỏ sẽ hiện ra để bạn khởi động nhanh các chương trình thường dùng mà không cần phải trở lại Desktop hoặc tìm trên Taskbar. Phần mềm miễn phí Quick Menu sẽ giúp bạn thực hiện được điều này.


  Quick Menu có dung lượng nhỏ gọn, chưa tới 1 MB và chạy không cần cài đặt. Để kích hoạt, bạn chỉ cần nhấn Ctrl + Chuột giữa, thanh menu phụ sẽ hiện ra ngay. Để thêm hoặc xóa các ứng dụng trong menu này, bạn nhấn Ctrl + Chuột giữa > Quick Menu > Arrange Shortcuts. Thư mục có tên Shorcuts sẽ hiện ra, muốn có ứng dụng nào thì bạn copy shortcut của nó vào đây, còn không muốn thì xóa nó đi. Bạn cũng có thể tạo thư mục con trong thư mục này để tạo các thành menu nhiều tầng.

  Tải Quick Menu 1.1.0 tại đây. Chương trình tương thích với cả Win XP và Win 7. Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ thấy có 2 thư mục là x64 và x86. Nếu bạn xài Windows 32bit thì dùng thư mục x86, còn Windows 64bit thì chọn thư mục x64.

  [IMG]

Chia sẻ trang này