1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Quốc gia chỉ có 6 người

Thảo luận trong 'Nhìn ra thế giới' bắt đầu bởi nguyenmdrak, 8 Tháng một 2011.

 1. nguyenmdrak Member

  Số bài viết: 367
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Đó là quốc gia có tên Molossia nằm ở gần vùng Dayton, bang Nevada (Mỹ).
  Molossia là một quốc gia thành lập năm 1977 và được công nhận bởi hiệp định Montevideo. Nó nằm ở gần vùng Dayton, bang Nevada nước (Mỹ) với diện tích tổng cộng khoảng 14 mẫu Anh.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Vương quốc chỉ có 6 người dân
  Molossia khi mới thành lập chỉ có duy nhất 4 người dân và hiện tại con số này là 6. Mặc dù vậy nó vẫn được xây dựng website riêng tại địa chỉ http://www.molossia.org và có cả dịch vụ bán hàng qua mạng.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  1 quốc gia tý hon thú vị
  Tại quầy hàng online này đồng tiền lưu hành có tên Valora với hình vẽ giống hệt đồng xu chơi trong casino. Tuy nhiên giá trị của nó chỉ bằng với 1 chiếc bánh nhân lạc nhỏ xíu.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Quang cảnh ấn ấn tượng tại Molossia
  Ngoài hoạt động “kinh doanh” trao đổi lương thực thực phẩm, quốc gia này cũng tiến hành những chương trình chinh phục vũ trụ với sự đầu tư kỹ lưỡng. Họ đã chi ngân quỹ để mua 1 ống kính viễn vọng và 1 vài quả rocket đồ chơi có gắn camera.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Đầy đủ phương tiện phục vụ
  Bên cạnh đó, đất nước nhỏ bé này cũng liên tục được nhắc tới với thông tin “khẩu chiến” tranh chấp lãnh thổ với tiểu quốc gia láng giềng Mustachistan. Vào năm 1999 họ thậm chí còn tiến hành cuộc chiến rầm rộ dưới quyền chỉ đạo của tổng thống Baugh và “hoàng tử” dũng cảm - cậu con trai 13 tuổi.Chia sẻ trang này