1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Ram Kingston HYPERX 8GB DDR3 Quadchannel - dành cho dàn PC khủng

Thảo luận trong 'Mạng máy tính-Viễn thông' bắt đầu bởi trinhphuc999, 1 Tháng sáu 2012.

 1. trinhphuc999 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Kingston từ lâu vốn đã rất nổi tiếng và uy tín trong lĩnh modul nhớ máy tính (RAM) và thiết bị lưu trữ. Kingston HyperX Genesis là dòng sản phẩm Quad channel( 4 luồn) thế hệ mới chuyên dùng cho dòng cho mailboar cao cấp sử dụng chipset X79 và Z77.

  [IMG]

  Với các thông số của nhà sản xuất như sau:

  [IMG]

  Hình của Sản phẩm

  [IMG]

  RAM ở mức xung cũng như dành cho những dòng mailboar cao cấp vì thế phẩn tản nhiệt được xem là khá quan trọng do đó Kingston HYPERX 8GB được trang bị hai miếng kim loại được áp sát vào bề mặt chip nhớ để lấy nhiệt. Lượng nhiệt này sau đó sẽ được truyền thằng vào lớp vỏ bên ngoài và sẽ được triệt tiêu bằng gió từ các quạt trong case.

  Không giới thiệu vòng vo nữa vào thẳng Benmard cho anh em thấy kết quả:

  Chưa Ép xung:

  [IMG]


  Sau khi ép xung:

  [IMG]

  Biểu đồ thể hiện hiệu suất của RAM với setting của RAM

  [IMG]

  Biểu đồ trên cho ta thấy được hiệt năng thay đổi qua từng tốc độ bộ nhớ khác nhau, từ mức 1066 MHz đến mức 1866 MHz. Nhưng từ mức 2133Mhz thì hiệu năng lại có xu hướng giảm? Nhưng đến mức 2400Mhz thì hiệu năng có xu hướng tăng trở lại. Qua đó, có thể khẳng định rằng, Kingston HyperX Quad Channel là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho nhiều người dùng khác nhau, từ các game thủ đầy đam mê để chiến các game hạng nặng như Battle Field 3 hay Batman: Arkham City, ... Bên cạnh đó, các kiến trúc sư hay các đồ họa viên hoàn toàn có thể chọn mua sản phẩm này để tân trang cho bộ máy làm việc của mình. Với 8GB Quad channel và bus 2400Mhz. Kingston HyperX sẽ là sự lực chọn thích hợp cho những ai đang có nhu cầu build 1 dàn máy "khủng"

Chia sẻ trang này