1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Registry Booster 2011 6.0.2.6 - Sửa Chữa Registry - Tăng Tốc PC !

Thảo luận trong 'System Tools' bắt đầu bởi son1709, 20 Tháng một 2011.

 1. son1709 Member

  Số bài viết: 132
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nam
  [IMG]

  RegistryBooster là câu trả lời dễ dàng cho tất cả các vấn đề của bạn đăng ký Windows. Phần mềm này giành nhiều giải thưởng bắt đầu bằng việc tiến hành một sâu quét registry của bạn, kiểm tra các lỗi phần mở rộng tập tin và các cuộc xung đột registry khác. RegistryBooster sau đó sẽ sửa chữa hoặc loại bỏ các file không sử dụng, hư hỏng và có hại để tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn. Bạn có thể sử dụng quét thường xuyên để giữ cho bạn đăng ký có cấu trúc và tăng tốc máy tính của bạn cùng với hiệu quả cao nhất. Với RegistryBooster bạn sẽ thấy ngay lập tức làm tăng hiệu suất và giảm xung đột hệ thống.

  RegistryBooster là giải pháp an toàn nhất và đáng tin cậy nhất để làm sạch và tối ưu hóa hệ thống của bạn, giải phóng nó khỏi những lỗi registry và các mục bị phân mảnh. Sử dụng công nghệ tiên tiến phát hiện lỗi, RegistryBooster tự động nhận dạng mất tích, tham nhũng hoặc có thể các mục có hại trong Windows registry, nhanh chóng nâng cao hiệu suất và sự ổn định chung.

  Bạn đã nhận thấy rằng các bạn còn có máy tính của bạn, nó chạy chậm hơn và nhiều hơn nó bị treo? Thường thì điều này là bởi vì bất cứ khi nào bạn cài đặt hoặc gỡ bỏ cài đặt phần mềm, thêm hoặc loại bỏ phần cứng, hoặc thay đổi cài đặt của máy tính, registry của Windows được cập nhật. Những thay đổi này có thể để lại các registry bị phân mảnh, với lỗi thời, bị hỏng, và trong một số trường hợp, các tập tin độc hại. Theo thời gian đăng ký bắt đầu sa lầy và những xung đột nổi lên. Còn lại không được kiểm soát, hệ thống của bạn sẽ trở nên ngày càng không ổn định, chạy chậm hơn và tai nạn thường xuyên hơn.

  Một cú click chuột, và dọn dẹp registry của chúng tôi hiện phần còn lại. Và bằng cách sử dụng RegistryBooster thường xuyên giữ cho máy tính của bạn miễn phí từ các lỗi và từ các tập tin quá cũ, không sử dụng hoặc không mong muốn. RegistryBooster là đáng tin cậy của chuyên gia kỹ thuật viên và người sử dụng máy tính gia đình trên thế giới để giải quyết tất cả vấn đề đăng ký thực hiện dựa của họ.

  Các tính năng:
  • Làm sạch hệ thống của bạn và Hiệu suất. Tăng hiệu suất hệ thống bằng cách làm sạch ra tất cả các mục đăng ký thiếu, không mong muốn, quá cũ và hỏng tự động với RegistryBooster.
  • Sửa chữa máy tính của bạn và Keep It Tuned. Cải thiện đáng kể trải nghiệm máy tính của bạn bằng cách sửa chữa tất cả các vấn đề đăng ký và giảm thiểu động kinh ứng dụng và tai nạn.
  • Đặc biệt đơn giản để sử dụng. Đặt trong một giao diện người dùng rất trực quan, hấp dẫn, hợp lý và thân thiện người dùng đồ họa, dọn dẹp registry của Uniblue bộ tiêu chuẩn để dễ sử dụng của.
  • Các tùy chọn quét. Do sự hoàn thiện cho những công cụ quét bạn bây giờ có thể quét các phần khác trong registry.
  • Một danh sách bỏ qua. Điều này khá một tính năng sáng tạo và rất hữu ích cho những người dùng thêm thận trọng với đăng ký của họ. Bằng cách chỉ định các phần đăng ký và đường dẫn người sử dụng sẽ có thể loại trừ phần đăng ký từ quét.
  • Đăng nhập thế hệ. Hiển thị một bảng điểm của tất cả các hành động thực hiện trên registry của một hoạt động sửa chữa cụ thể. Đặc biệt hữu ích cho những người sử dụng muốn biết những gì đã được thực hiện để đăng ký của họ.
  • Tương thích Windows Vista. RegistryBooster là bây giờ hoàn toàn với Windows Vista tương thích và vẫn có thể chạy trên Windows XP. Chương trình tự động điều chỉnh bản thân theo phiên bản của hệ điều hành của bạn để bạn không phải cấu hình các thiết lập bằng tay.
  • An toàn và đáng tin cậy. Tránh tai nạn, động kinh, trầm chậm và các thông báo lỗi với các giải pháp an toàn nhất và đáng tin cậy nhất từ một nhà cung cấp phần mềm hàng đầu.

  Hệ thống hỗ trợ:
  Microsoft Windows XP / Vista / 7 (32-bit và 64-bit).

  Trang chủ: - http://www.uniblue.com/software/registrybooster/

  LINK DOWN HERE !

  Key [ Đã Tets ] Được Cung Cấp Bởi lonely951 : RB-0HR857-NWYFR3-HRFCYP-5349QW-RKDDZK
 2. lonely951 Member

  Số bài viết: 37
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 6
  Re: Registry Booster 2011 v5.0.11.0 - Tăng Tốc Hệ Thống !

  cái này hay nè nhưng code sai rồi bạn ơi m ko crack đc?!
 3. son1709 Member

  Số bài viết: 132
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nam
  Re: Registry Booster 2011 v5.0.11.0 - Tăng Tốc Hệ Thống !

  th_orange5 Thật ngại quá ! Mình cũng không crack được - chừng nào kiếm được serial mình share cho nha !
 4. lonely951 Member

  Số bài viết: 37
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 6
  Re: Registry Booster 2011 v5.0.11.0 - Tăng Tốc Hệ Thống !

  đã tìm được key : RB-0HR857-NWYFR3-HRFCYP-5349QW-RKDDZK
  đã test
 5. son1709 Member

  Số bài viết: 132
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nam
  Re: Registry Booster 2011 v5.0.11.0 - Tăng Tốc Hệ Thống !

  Ui ! Nếu Thế Thì Thank Bạn Nhiều Nhiều ! :D

Chia sẻ trang này