1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[rep] trả lời cho việc tổ chức giải dota

Thảo luận trong 'DOTA All Stars' bắt đầu bởi Y4gamiLight, 13 Tháng mười một 2012.

 1. Y4gamiLight Moderator

  Số bài viết: 245
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hi anh em..
  Xin lỗi vì tới giờ mình mới đọc bài viết của thanhtan..,
  Có lẽ đây là câu trả lời muộn màng.. Nhưng cần thiết..
  1/Mình đang là sinh viên năm 4 nên mình không muốn dành quá nhiều thời gian cho việc khác ngoài học và bạn gái mình..Nhưng cái chính tại sao năm nay không tổ chức giải nữa..
  2/Thực sự DotA còn sống hay đã chết...Có thể thấy phong trào DotA hiện nay đang chết yểu vất vưởng.. Vì nhiều lí do.. Tìm thấy những thể loại game MOBA mới hấp dẫn lôi cuốn.. Đồng thời được tài trợ đủ hơn..
  3/Ai sẽ giúp mình làm giải ? Tình yêu DotA của các bạn không phải là ở những bài viết.. nếu bạn đã yêu thì phải gắn bó..Các bạn có thể ngồi hàng giờ trên bàn phím.. Vậy các bạn có thể bỏ 1 vài giờ thiết kế và tạo sự kiện cho chính dòng game mình tạo ra mà. :)..Mình đã hỏi nhiều và đa phần ít ai thực sự muốn đứng ra làm.. Vì không rãnh.. đúng.. làm rất khổ.. nhưng muốn tổ chức phải có người hi sinh.. Và không phải cứ bắt 1 người hi sinh mà phải san sẻ cho nhau.
  Anh Vĩ có nói.. nếu không có ít nhất 3 người làm chung tổ chức anh Vĩ không đồng ý...Đúng, bởi vì đa phần.. không ai đứng ra nói rằng tôi làm.. Tôi sẽ tổ chức.. thay vào đó là cái lắc đầu nhờ giúp đỡ của mình..Tổ chức ở đây là đầy đủ các khâu chuẩn bị quảng cáo. Chứ không chỉ ngồi làm obs ghi lại cho các game..
  Ở đây mình viết như thế hi vọng các em khóa sau. Nếu đã thích thì làm.. Cuộc sống không có sẵn.. Mình làm các năm trước vì mê và yêu quí..
  Hẹn gặp lại vào thời điểm này năm sau.. Khi đó mình ra trường.. Mình hứa sẽ tổ chức giải này và xin được làm anh Vĩ.. và sẽ mời đầy đủ các bô lão.. ( Bằng mọi giá ) để ôn lại kĩ niệm.. Thay cho việc mình sẽ rời mái trường và chào đón một thế hệ..
  Và bây giờ là để các bạn khóa sau thể hiện.. Có làm hay không là ở các bạn
 2. khanh New Member

  Số bài viết: 49
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này