1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Report] "Người ngoài hành tinh" Ronaldo - Farewell match

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi pepsi[X], 8 Tháng sáu 2011.

 1. pepsi[X] Heart breaker

  Số bài viết: 723
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  pepsi tổng hợp một số hình ảnh về trận cần giao hữu giữa Brazil - Romania ngày 8/6/2011 vừa qua

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]  Four months after he announced his retirement and played his last game for Corinthians, Ronaldo entered Brazil's friendly against Romania in the 30th minute to make his final appearance for the national team. It was understood that he would only play until halftime, so his teammates made it their mission to get him the ball in front of the goal as often as they possibly could in that brief span. And they did.

  Five minutes after he came on, Neymar set him up with a perfect ball right in front of goal, but Ronaldo, clearly no longer in playing shape, could only knock it off the keeper. He said beforehand that he knew he would be nervous and his familiar smile after missing a chance that O Fenomeno does not miss showed that probably he was.

  Minutes later, Ronaldo was given another clear shot on goal, but this time he blasted it into orbit and, again, couldn't help but release a belly laugh before Robinho gave him a hug. Ronaldo got off one more shot that required a good save to keep out before halftime and proved a goal in his last appearance just wasn't meant to be. That didn't matter, though. He's still Brazil's second all-time leading goal scorer behind Pele and the man with the most goal in World Cup history.

  Once the whistle blew for the break, Ronaldo was honored with a short ceremony with his two sons at his side and trotted into the tunnel. Brazil would win 1-0 thanks to a goal from Fred in the 21st minute, which the team celebrated by doing Ronaldo's famous finger wag.  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


  [IMG]


  nguồn: Yahoo! Sport blog


  Đoạn clip của Nike dành cho Rô béo nhà mình - Ronaldo: The Legacy
  ===========================================================

  Ronaldo - Người ngoài hành tinh. Tiền đạo giỏi nhất mà pepsi thần tượng!
 2. thanhtuan_hoangsatruongsa New Member

  Số bài viết: 636
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Ngày xưa. trẻ con và người lớn Việt Nam luôn ngêu ngao hát câu " Ronaldo, đầu trọc nhưng vẫn đẹp trai".Mới gần đây, có những tin báo chí cho rằng Messi có thể so sánh được với Ro béo nhưng h đây tôi cho rằng chẳng ai sánh được với huyền thoại thời thơ ấu của tôi. Chúc mừng anh "Đầu trọc nhưng vẫn đẹp trai" gặt hái được nhiều thành công.
  p/s : xin mọi người hãy gọi đúng tên anh là Ronaldo Luís Nazário de Lima ỏ người ngoài hành tinh .............đừng nên gọi là gã béo này nọ ....đây là cách tôn trọng tiền đạo xuất sắc nhất thời đại
 3. thanhtuan_hoangsatruongsa New Member

  Số bài viết: 636
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Trong lịch sử bóng đá chưa có cầu thủ nào mang lại cảm giác tuyệt vời như anh đã mang lại cho chúng tôi. Cám ơn anh - Người ngoài hành tinh của môn thể thao Vua người đã khai phá và mang lại sự tuyệt đỉnh của nghệ thuật bóng đá cho thế giới này. Tôi đã có gần 30 năm coi bóng đá. Thiên tài bóng đá tôi cũng đã chứng kiến nhiều. Nhưng những người gây được ấn tượng sâu sắc trong lòng và dành được trọn vẹn tình cảm của tôi thì chỉ có Maradona, Zidane và Anh - Người ngoài hành tinh... Lứa cầu thủ hiện đại chỉ có Messi và Ronaldo là còn có một chút nào đó của anh. Nhưng họ không xuất sắc được như anh. Không mang lại sự huyền ảo đến sửng sốt như anh. Anh là...không thể tin được...không thể ngờ và...không bình thường. Hiện nay coi bóng đá chỉ có hai cầu thủ đáng xem nhất là Messi và C.Ronaldo. Messi có phần xuất sắc hơn C.Ronaldo ở khía cạnh kĩ thuật và tinh tế trong những pha dứt điểm và cách chơi của Messi có một phần nào đó giống anh. C.Ronaldo lại chơi đa năng hơn. Còn anh - người ngoài hành tinh - anh là tổng hợp tất cả ưu điểm của hai cầu thủ trên. Anh thậm chí còn là bậc thầy của hai cầu thủ này trong tất cả các mặt. Lịch sử đã gọi tên anh là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại...Anh hoàn toàn xứng đáng với vinh quang đó. Chúng tôi yêu anh và sẽ nhớ đến anh mãi mãi. Mãi mãi hình bóng anh bất tử trong lòng chúng tôi. Dẫu biết rằng chẳng có gì là bất biến. Tương lai rồi có thể sẽ xuất hiên cầu thủ xuất sắc hơn anh. Nhưng hiện tại thì đỉnh vinh quang chỉ dành cho riêng anh mà thôi- Ronaldo De Lima - We Love You forever!
  từ một người quen
 4. pepsi[X] Heart breaker

  Số bài viết: 723
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

  Tại sao cứ phải so sánh cầu thủ này và cầu thủ nọ. Mọi sự so sánh đều là khập khiễng và không logic.

  Thời của Ronaldo là thời mà bóng đá còn "cởi mở" một hậu vệ kèm một tiền đạo. Còn bây giờ thì mỗi khi Messi hay Kaka có bóng, xung quanh đã có 2-3 người sẵn sáng lao vô "chém giò" Vậy thì so sánh trên cơ sở nào?

  Mỗi con người sinh ra đều có những phẩm chất riêng "No one is like one other" Pepsi cũng thần tượng Ronaldo, lấy ngày sinh của anh làm ngày birthday thứ hai của mình, nhưng chưa bao giờ so sánh anh với Messi hay C. Ronaldo bây giờ. Mỗi một cầu thủ khi họ chơi bóng, họ chơi bằng trái tim, bằng đôi chân của chính họ. Dĩ nhiên, sống trên đời làm gì đc "thập vẹn toàn" đã là cầu thủ thì sẽ có người yêu kẻ mến. Vậy thì so sánh để mà làm gì???


Chia sẻ trang này