1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Rò rỉ kết quả vòng Đối đầu The Voice?

Thảo luận trong 'Tin tức doanh nghiệp' bắt đầu bởi bufolio0205, 14 Tháng tám 2012.

 1. bufolio0205 Banned

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nghi vấn "diễn xuất" của HLV Giong hat Viet Huấn luyện viên "đội mưa" ghi hình The Voice Hồng Dương (M4U) không sợ nếu bị loại ở The Voice Cơn mưa lớn không làm hạ nhiệt "The Voice" Vòng Đối đầu Giọng hát Việt hứa hẹn bùng nổ Phải chăng sự bảo mật của chương trình đang có vấn đề?

  Những ngày vừa qua, dường như sức hút của Giong hat Viet với khán giả ngày càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Không quá khó khăn để "đánh bại" hai cuộc thi song song Vietnam Idol hay Sao Mai Điểm Hẹn, The Voice nghiễm nhiên trở thành chương trình hút lượt xem cao nhất trên sóng truyền hình.

  Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi ngay trong những ngày ghi hình đầu tiên của vòng Đối đầu, hàng ngàn khán giả đổ về Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) để xem Giọng hát Việt. Khoan chưa bàn đến công tác bảo vệ lỏng lẻo, việc phát vé cho khán giả chưa ổn định, có lẽ việc nhức nhối nhiều hơn lại chính là công tác bảo mật của chương trình.

  “The Voice” là chương trình tìm kiếm những giọng hát xuất sắc xuất phát từ phiên bản “The Voice of Holland” (Hà Lan), đến với phiên bản Việt Nam – Giọng hát Việt vẫn giữ nguyên format chương trình theo các phiên bản Quốc tế. Cũng giống như vòng Giấu măt, đến với vòng Đối đầu các thí sinh và Huấn luyện viên sẽ phải ghi hình trước khi lên sóng. Chính vì vậy tính bảo mật của chương trình càng được đề cao.

  [IMG]

  Sân khấu vòng Đối đầu – Giong hat Viet bị lộ lan tràn trên mạng

  Theo đúng như những yêu cầu của BTC chương trình Giọng hát Việt, tất cả các thí sinh của từng đội hay bất cứ ai có mặt trong địa điểm ghi hình The Voice đều phải ký kết hợp đồng hoặc cam kết bảo mật thông tin, tuyệt đối không để lộ hình ảnh cũng như nội dung, kết quả ra bên ngoài.

  Trong bất cứ một cuộc thi nào đều phải có người thắng, người thua, đó là điều tất yếu, không thể tránh khỏi. Dĩ nhiên, những khán giả nào đi xem ghi hình thì cũng sẽ có những cảm xúc khác nhau dành cho thí sinh họ yêu mến, và việc họ gửi những lời chúc mừng hay chia buồn rầm rộ trên facebook cá nhân của thí sinh thì càng khó có thể tránh được. Cũng vì điều này, vô tình kết quả vòng Đối đầu của The Voice đã bị rò rỉ ra bên ngoài, ảnh hưởng không ít đến tâm lý cũng như sự chú ý của khán giả truyền hình dành cho cuộc thi khi mà ngày 19/8 tới đây, tập 1 của vòng Đối đầu mới chính thức lên sóng. Lỗi bảo mật này thuộc trách nhiệm của ai?

  Nói gì thì nói, chúng ta không thể đổ hết việc rò rỉ kết quả cuộc thi lên BTC chương trình, bởi họ cũng đã cố gắng hết sức, yêu cầu từng người phải ký kết hợp đồng bảo mật thông tin hay việc đã có sự chuẩn bị gắt gao về việc cấm tất cả các thiết bị thu phát hình ảnh để đảm bảo không có hình ảnh nào của thí sinh, giám khảo bị đăng tải lại trên các phương tiện truyền thông. Nếu vi phạm, bị phát hiện sẽ phạt ở một mức giá khá cao lên đến 1000USD. Câu trả lời có lẽ đang nằm ở trách nhiệm của khán giả, điều này rất hiếm xảy ra ở các phiên bản trước đây tại các quốc gia khác.

  Liên kết: Giong hat Viet , Giọng hát Việt, Cua luoi chong muoi, Cửa lưới chống muỗi

Chia sẻ trang này