1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Ronaldo tin đang đi đúng hướng đến Quả bóng Vàng

Thảo luận trong 'Bóng đá Tây Ban Nha' bắt đầu bởi jenice11, 9 Tháng mười một 2012.

 1. jenice11 Member

  Số bài viết: 95
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16


  (BongDa168.com) - Ngôi sao của sân Bernabeu tự tin khẳng định đang ở vị thế thuận lợi có thể nâng cao danh hiệu cao quý Quả bóng Vàng năm nay, chấm dứt quãng thời gian vinh quang chỉ gọi tên Lionel Messi.
  [IMG]Ronaldo tin đang đi đúng hướng đến Quả bóng Vàng
  Tiền đạo người Argentina là chủ nhân của giải thưởng Quả bóng Vàng trong 3 năm liên tiếp vừa qua và hiện đang là ứng viên nặng ký nhất cho giải thưởng cao quý này năm nay.Tuy nhiên Ronaldo, người đã giúp Real Madrid chấm dứt thời kỳ thống trị tại La Liga của Barca mùa trước cảm thấy anh hoàn toàn có thể làm điều tương tự trong cuộc đua cá nhân với Messi.
  [IMG]
  Ronaldo hy vọng có thể hôn lên Quả bóng Vàng một lần nữa
  Trên CNN Sport, khi được hỏi sẽ nói gì để thuyết phục ai đó bỏ phiếu cho mình thay vì Messi, Ronaldo nói: “Tôi sẽ đặt mọi thứ vào một chiếc túi và thử xem sẽ như thế nào sau một năm. Nếu anh nói về tôi và Leo. Ai thắng nhiều thứ hơn, ai chơi hay hơn, ai dành được nhiều danh hiệu nhất. Do vậy tôi không thể nói tôi xứng đáng chiến thắng, nhưng tôi nghĩ tôi đang ở thế có lợi”.Ngày công bố chủ nhân của Quả bóng Vàng 2012 càng đến gần (07/01/2013), cuộc tranh luận Ronaldo và Messi, ai xứng đáng hơn càng trở nên nóng bỏng hơn.Trước đó, tiền vệ người Bồ từng tự tin tuyên bố nếu có thể anh sẽ tự bỏ phiếu cho mình được trao Quả bóng Vàng. Và mới nhất, hậu vệ của Barca, Dani Alves cho rằng đang có có một chiến dịch bôi xấu hình ảnh Messi của giới truyền thông.
 2. bongda365 New Member

  Số bài viết: 117
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này