1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

SAMSUNG và Google Giới thiệu Nexus 10

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi dinhtranhaian, 1 Tháng ba 2013.

 1. dinhtranhaian New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]
  Máy tính bảng “Nexus 10" với màn hình hiển thị độ phân giải cao nhất thế giới.
  [IMG][IMG][IMG][IMG]
  Máy tính bảng
  mới nhất từ nỗ lực hợp tác chung của Google và Samsung. Nexus 10 là một thiết bị đánh dấu sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ phần cứng tốt nhất của Samsung và phiên bản Android-4.2 Jelly Bean mới nhất và tốt nhất của Google. Với màn hình phân giải cao nhất thế giới, nhiều ứng dụng mới hỗ trợ và các ứng dụng tốt nhất của Google thì Nexus 10 là sự lựa chọn thích hợp cho mọi người.
  Nexus 10 với kích cỡ dày 8.9 mm và nặng chỉ 603 grams , rất nhẹ nhàng và dễ dàng mang theo. Với bộ xử lý A15 và mạng MIMO WIFI, giúp kết nối wed nhanh gấp 4 lần so với mạng WIFI thông thường . Với camera phía trước bạn sẽ trông thật tuyệt vời qua video khi có thể chat với cả 9 người bạn cùng một lúc.
  Nexus 10 là một món ăn tinh thần dành cho tất cả mọi người để thưởng thức. Chỉ cần mở may tinh bang của bạn lên và dùng hình ảnh của bạn làm hình nền, các ứng dụng, email, photos và kho dữ liệu…thì bạn có thể dễ dàng truy lục vào tất cả các ứng dụng . Với mode mới Daydream trên Nexus 10 thì bạn có thể hiển thị thông tin hữu ích và thú vị trên màn hình khi nó đang được nạp pin. Ví dụ như xem ảnh trong album, đọc tin tức mới nhất trên Google Current và nhiều hơn thế nữa.
  Samsung sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ đối tác với Google được hỗ trợ nhiều nhất để ứng dụng được các giá trị hữu ích của thiết bị hấp dẫn và hiện đại Android, đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho người dùng.
 2. truongmanhtan New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này