1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Sao lưu dữ liệu với công cụ Ocster Backup Pro v6.05

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi Vents, 26 Tháng hai 2011.

 1. Vents New Member

  Số bài viết: 104
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

  [IMG]

  Ocster Backup Pro v6.05
  là sản phẩm khá chuyên nghiệp trong việc tạo bản sao lưu cho dữ liệu vào thư mục mới hay ổ đĩa mạng. Nhờ vậy dữ liệu sẽ luôn được an toàn và phục hồi lại để sử dụng mọi lúc.

  Link down: http://www.4shared.com/file/NAeeWLDu/Ocster_Backup_Pro_v605_bilingu.html

  Note:
  1)install setup
  2)use one of the serials and click on middle of page above purchase and test
  on enter key if you past that point click on help in the program and enter licence key
  3)enjoy from Slickinator


  Tiến hành sao lưu dữ liệu
  Trên giao diện chính Ocster Backup, bạn nhấn vào Create New Backup Plan để tạo một dự án sao lưu thư mục chứa dữ liệu quan trọng vào thư mục khác trong máy nhằm đề phòng trường hợp bị xóa nhầm dữ liệu. Đặc biệt là bạn có thể định thời gian sao lưu theo lịch nữa.


  [IMG]


  Tiếp theo, bạn chọn nơi chứa bản sao lưu ở trường Backup Location và đặt tên cho phiên làm việc tại ô Backup Name > nhấn Next để qua bước tiếp theo.

  [IMG]  Bước này cho phép bạn chọn dữ liệu cần sao lưu theo 4 cách. Cách 1: Những thư mục quan trọng trong máy để sao lưu, như My Documents, My Pictures, My Music, My Videos. Cách 2: Sao lưu email với tùy chọn Outlook 2003 or newer. Cách 3: Sao lưu những tập tin ở định dạng nào đó ở tất cả các phân vùng tìm thấy, với cách này thì bạn đánh dấu chọn vào những loại định dạng tập tin ở vùng Category. Cách 4: Tùy chọn tập tin, thư mục bất kì để sao lưu ở tùy chọn Custom Files and Folders. Nhấn Next.


  [IMG]  Điểm đặc biệt ở Ocster Backup là khả năng nén và mã hóa dữ liệu ngay khi sao lưu. Bạn thiết lập cơ chế nén và mã hóa dữ liệu ở 2 tùy chọn Compression và Encryption > nhấn Change để thiết lập sang thông số khác. Nhấn Next.

  [IMG]  Các bạn lưu ý là sử dụng phương thức nén và bảo mật càng cao thì tốc độ sao lưu sẽ chậm lại.
  Bước kế tiếp, bạn cần nhập cùng một chuỗi mật mã vào 2 ô Password và Repeat Password để bảo mật cho phiên sao lưu mình vừa tạo. Sau này bạn sẽ cần trả lời đúng mật mã này thì mới phục hồi và xem dữ liệu được.


  [IMG]


  Thiết lập như vậy là xong về mặt dữ liệu. Nếu muốn sử dụng cơ chế sao lưu theo lịch thì bạn tiếp tục nhấn Next > chọn thời gian sẽ tự động sao lưu là mỗi ngày (Daily Backup) hoặc theo tuần (Weekly Backup), còn với tùy chọn No Automatic Backups thì bạn sẽ vô hiệu quá tính năng sao lưu theo lịch này. Nhấn Next.

  [IMG]


  Cửa sổ tiếp theo hiện ra sẽ yêu cầu bạn chọn cách nhận báo cáo từ chương trình về phần dữ liệu đã chọn sao lưu, như dung lượng, lỗi ở các tập tin,… Chọn No reports để không nhận báo cáo. Nhấn Next.


  [IMG]  Chương trình có cơ chế gửi báo cáo qua email nên bạn đánh dấu vào Automatically send reports via email để đồng ý sử dụng tính năng trên. Nhấn Next.  [IMG]

  Thông tin hiện ra tiếp đó là thông tin tổng hợp những gì bạn đã thiết lập qua các bước trên. Nhấn Finish để xác nhận thông tin và trở lại giao diện chính.  [IMG]

  Trên cửa sổ này, bạn nhấn vào Backup Now để tiến hành sao lưu ngay lập tức.

Chia sẻ trang này