1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Sao tình yêu vẫn mãi xa xăm?

Thảo luận trong 'Tình bạn Tình Yêu Lời Trái Tim Muốn Nói' bắt đầu bởi thuyetspkt, 27 Tháng sáu 2011.

 1. thuyetspkt Member

  Số bài viết: 158
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Sao tình yêu vẫn mãi xa xăm?
  [IMG]
  Nếu như bạn không ngừng thắc mắc tại sao mình vẫn chưa tìm đâu ra “một nửa còn lại” thì xem thử nhé!
  Có thể bạn đã gặp phải những lỗi sau:

  1. Bạn chăm chăm đi tìm người hoàn hảo
  Nhắc lại một lần nữa, là không bao giờ có người hoàn hảo nhé.
  Mỗi ngày, quan niệm của chúng ta về người hoàn hảo đều thay đổi, có thể hôm nay bạn sẽ thấy người ta tuyệt vời, nhưng 1 năm sau nhìn lại, ưu thế đó đã trở thành khuyết điểm. Vậy thì cố công đi tìm người hoàn hảo để làm gì?
  Ngoài ra, chăm chỉ xây dựng hình mẫu lý tưởng, bạn vô tình tăng khả năng… quét tia X tất cả mọi đối tượng kiểu như “Anh ấy có cái mũi không cao? Anh ấy thắt cà vạt bị lệch? Anh ấy mang đôi giày không hợp với màu áo?”. Chết mất thôi!
  Con trai không thể tồn tại dưới dạng vừa đẹp trai, học giỏi, sành điệu, chịu chơi, lại vừa có thể lãng mạn, đa cảm, chơi ghita, càng không thể vừa nấu ăn giỏi lại chân thành, tốt bụng, hài hước, sâu sắc nội tâm và có hàng núi tài lẻ được. Thế nên nếu bạn đang ấp ủ trong tay một cái danh sách tiêu chuẩn kiểu đó, thì đừng trách sao chẳng ai dám vào ứng cử nhé!
  2. Bạn không đi đâu cả
  Nếu như cái vòng tròn di chuyển của bạn chỉ bắt đầu bằng ở nhà, đến trường, đến lớp học thêm và cuối cùng là lại về nhà. Đầu tuần học hành, cuối tuần nằm nhà bó gối xem phim, thì thật đáng tiếc, có thể bạn đã bỏ lỡ mất một mối quan hệ nào đó rồi.
  Không bảo rằng bạn phải đi tụ tập tiệc tùng la cà chỗ này chỗ khác mỗi ngày, nhưng sao không thử dành ngày cuối tuần đi đến nhà sách, quán cà phê hay khu trung tâm cùng bạn bè xem, xác suất bạn gặp được một người lý tưởng là rất cao đấy!

  3. Bạn đi liên tục suốt ngày
  Ngược lại với việc ở nhà suốt ngày, việc bạn di chuyển quá nhiều, đi khắp nơi cũng khiến tình yêu chạy theo bạn… mệt nghỉ.
  Công việc, học hành cuốn bạn chạy loanh quanh khắp nơi, không còn đủ thời gian để dành cho việc quan tâm một ai khác. Bên cạnh đó, những mối quan hệ tuy nhiều nhưng rất hời hợt vì không đủ vun vén và xã giao, chẳng có thời gian để lắng lại và nhận ra quanh mình còn có một ai đó.
  Vì vậy thỉnh thoảng hãy dành chút thời gian thư thả và sống chậm lại để ai đó còn có thể tiến đến với bạn và mỉm cười nữa nhé.

  4. Bạn chăm chăm đi kiếm tình yêu
  Nghe kỳ cục không, rõ ràng là bạn đang một mình nên đi tìm “một nửa” cơ mà!
  Nhưng vấn đề ở chỗ, đôi khi bạn cứ mải mê đi tìm người yêu, lục tung tất cả mọi mối quan hệ, dẫn đến vô tình gặp ai cũng …rà qua một lượt xem người ấy có nên cho vào danh sách không. Không à? Thế thì vĩnh biệt luôn!
  Thử nghĩ xem nhé, đôi khi bạn gặp một người mà bạn không thích, khoan vội nói tạm biệt với họ, vì biết đâu anh chàng này lại có một tên bạn cực kỳ kool, mà nếu từ đầu bạn đã cắt ngang mối quan hệ, thì tỉ lệ gặp người trong mơ là 0 thì sao.

  5. Bạn nhìn tình yêu xám xịt
  Bạn thấy quá nhiều tình yêu tan vỡ?
  Bạn từng bị lừa dối và mất niềm tin?
  Bạn… đọc hàng tá thứ bảo rằng khối người yêu nhau dài lâu mà vẫn chia tay đấy thôi!
  Tất cả mọi thứ khiến trong đầu bạn luôn tồn tại những suy nghĩ u ám và xám xịt về tình yêu. Và khi bất kỳ cơ hội nào tới, bạn cũng lập tức…phòng vệ bằng một núi câu hỏi “khi nào thì tình yêu sẽ ra đi?”. Bảo sao tình yêu không bị dọa cho sợ chết khiếp cơ chứ!
  Xếp những suy nghĩ kém tươi tắn ấy vào kho, và mỉm cười tận hưởng cơ hội của mình đi bạn. Biết trước tương lai thế nào để mà đoán già đoán non chứ!
  Nếu đã biết được những trở ngại của bản thân, thì hẳn bạn sẽ tìm được đường đến hạnh phúc.


  Chúc bạn sớm thoát khỏi cảnh một mình nhé!

  (12/06/2011)

Chia sẻ trang này