1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Security 360 PRO - Vệ sĩ mới cho máy tính

Thảo luận trong 'Security Tools' bắt đầu bởi vanbinh_21, 11 Tháng sáu 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Security 360 PRO - Vệ sĩ mới cho máy tính  Security 360 PRO tương thích với mọi Hệ điều hành Windows, cung cấp một giải pháp bảo mật mạnh nhằm giúp máy tính chống lại virus, spyware và những nguy cơ tiềm ẩn khác trên mạng một cách hiệu quả. Một trong những khả năng độc đáo của chương trình là tự quét virus khi máy rảnh rỗi, hỗ trợ tắt USB không tắt được, phòng thủ cho trình duyệt web đến “tận răng”,…

  Bạn tải phần mềm tại đây, rồi tiến hành cài đặt. Cài đặt xong, chương trình sẽ tự động khởi động lại máy tính và hiển thị icon chữ “S” trong khay đồng hồ. Trong cửa sổ làm việc đầu tiên của chương trình, bạn mở thẻ Overview, nhấn liên kết Check for update > Next rồi chờ để nó kiểm tra các phiên bản cập nhật mới, nhấn Download để tải bản cập nhật tính năng cho công cụ. Muốn nâng cao khả năng làm việc của chương trình, bạn nhấn chọn lên nút Settings (ở góc trên bên phải), trong thẻ General Settings, đánh chọn lệnh Minimize to system tray when program is closed để ẩn chương trình vào khay đồng hồ sau khi bạn tắt nó đó, đánh chọn Execute at Windows Startup để Security 360 PRO tự khởi động cùng Windows, đánh chọn Scan with Security 360 để thiết lập tính năng cho phép scan bất kỳ file nào trong máy tính từ menu chuột phải, đánh chọn Unlock & Delete để giúp bạn có thể dùng Security 360 PRO khóa – xóa các file một cách trực tiếp.
  [IMG]  Mở thẻ Scan Settings, bạn chọn mục Scan by normal priority rồi kéo thanh trượt qua hết bên phải để nâng cao khả năng tìm virus khi công cụ quét file. Đánh chọn Quarantine threats when removing them để chương trình tự động “nhớ mặt” các virus, spyware đã bị phát hiện trong máy tính để sau này nếu phát hiện là tự động diệt chúng mà không cần hỏi lại. Bạn nhấn chọn thẻ Automatic Scan, bấm chọn mục Perform computer scan when the system is idle (Recommended) để Security 360 PRO tự động quét virus cho máy khi nó không được dùng đến (trạng thái idle). Trong Method chọn Smart Scan để kích hoạt tính năng quét thông minh (tự động diệt virus lạ, khóa file nếu như loại virus gây hại đó không có trong cơ sở dữ liệu của chương trình). Muốn đặt thời gian tự động quét virus, nhấn chọn nút Change Schedule rồi chọn thời gian mình muốn thiết lập.
  [IMG]  Để thay đổi tính năng tự cập nhật của ứng dụng, bạn mở thẻ Method, chọn lệnh Update programs and database automatically (Recommended) để công cụ tự động cập nhật khi có phiên bản mới. Đánh chọn thêm mục Show balloon tips in system tray để hiển thị thông báo trước khi cập nhật.

  Để “dọn dẹp” máy tính, bạn mở thẻ Scan (bên tay trái), nhấn nút Full Scan. Khi kết thúc, nhấn Remove để diệt virus “ẩn” trong các file bị nhiễm. Trong trường hợp muốn quét ở chế độ siêu tốc, bạn nhấn nút Smart Scan. Muốn quét cụ thể một file nào đó, trong desktop, bạn nhấn chuột phải lên nó, bấm lệnh Scan with Security 360…
  [IMG]  Ngoài việc hỗ trợ tìm, diệt virus, công cụ còn có rất nhiều tính năng phụ trợ khác để giúp bạn tối ưu hóa việc sử dụng máy tính của mình. Hãy mở thẻ Overview, trong mục PC Security Analysis, nhấn nút Check Now để công cụ quét qua máy tính nhằm tìm các lỗ hổng trong đó để có biện pháp khắc phục kịp thời. Với các lỗ hổng dạng Security Holes, nhấn Show Detail > Fix để cho phép Security 360 tải các bản vá lỗi rồi cài đặt nâng cấp cho bạn. Với các lỗ hổng dạng Privacy Problems, hãy nhấn liên kết Show Detail, trong thẻ Privacy Sweep nhấn Clean để xóa các đối tượng bị lỗi đi. Sau một thời gian dùng máy, Windows tự động tạo bản sao các file bạn đã dùng trong máy, để xóa các bản sao này đi, mở thẻ Junk Files Clean, nhấn nút Analyze > Clean. Thực hiện xong, nhấn biểu tượng “Close” (dấu nhân) để quay lại màn hình làm việc chính của chương trình.
  [IMG]  Ngoài các công cụ kể trên, Security 360 còn cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng độc đáo khác. Hãy mở thẻ Tools, nhấn chọn nút Hijack Scan, trong khung System Info, mục Process là các ứng dụng đang chạy trong máy tính, muốn tắt chương trình nào, nhấn chọn lên nó, bấm nút End Process. Trong mục Startup là các ứng dụng tự khởi động cùng Windows. Mục Service là các dịch vụ của Windows, nếu mục nào có biểu tượng dấu đỏ bên cạnh là nó đang bị tắt. Để kiểm tra xem Internet Explorer của bạn đang cài những công cụ bổ sung nào, bạn mở mục IE Extension, nếu thấy cái nào lạ, nhấn chọn lên nó, bấm Remove để xóa nó đi. Muốn thay đổi các thiết lập trong IE, mở mục IE Setting, trong đó nếu như trang chủ trình duyệt IE bị khóa, bạn nhấn Start Page để thay đổi sang trang chủ khác.
  [IMG]  Cuối cùng, nhóm công cụ Passive Defense giúp bạn bảo vệ cho các trình duyệt web đến tận… răng. Sau khi mở công cụ này lên, trong mục Protection Status, nhấn chọn lệnh View Status, bấm nút Enable All để khởi động tính năng bảo vệ trình duyệt khỏi các nguy cơ từ web. Trong mục Internet Explorer, lần lượt mở các mục Website Protection, ActiveX Protection, Cookie Protection rồi nhấn chọn lên các website hiện ra trong danh sách, bấm Apply để công cụ chặn những website đó lại khi nó cài đặt trái phép thông tin vào trình duyệt. Với các file bị khóa mà bạn không thể xóa được (nhất là các file virus trong USB), bạn mở công cụ Unlock & Delete, bấm nút Browse, tìm đến file đó, nhấn Delete để xóa nó đi. Một tính năng cực hay của chương trình là bạn có thể tự làm một phiên bản Portable cho Security 360 PRO (với các tính năng đã thiết lập trong máy tính của mình) để đem qua sử dụng trong USB hoặc máy tính khác khi phải làm việc ở bên ngoài. Muốn thế, mở công cụ IS360 Portable, nhấn nút Browse rồi tìm đến USB của mình, nhấn Generate rồi chờ để công cụ tạo bản sao ứng dụng. Giải nén file Zip là bạn có thể sử dụng Security 360 PRO như bình thường ở bất kỳ nơi đâu.
  [IMG]

  nguồn: xhtt

Chia sẻ trang này