1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

"Siêu thị sinh viên" có thực sự như tên gọi..??

Thảo luận trong 'Thảo luận nghiêm túc' bắt đầu bởi nhoc_ZntoZoa, 26 Tháng chín 2009.

 1. nhoc_ZntoZoa New Member

  Số bài viết: 103
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Có lẽ trường chúng ta là một trong những trường đầu tiên có siêu thị để phục vụ cho SV, tôi cảm thấy rất tự hào về điều này nhưng cũng thất vọng không ít khi siêu thị đươc khai trương,liệu những gì có trong siêu thị có thực sự cần thiết cho SV, vd: bida, game...
  Vậy "Siêu thị sinh viên" có thực sự như tên gọi của nó hay ko...?? và đâu là những giá trị thiết thực mà nó mang lại cho SV chúng ta.??:surrenders:
 2. tranvu136 New Member

  Số bài viết: 257
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thực sự mình cúng ko ngờ siêu thị của trường mình lại ko có gì như thế nữa ... mới đi vào dạo một lần duy nhất và cảm thấy thật sự vô cùng thất vọng ... nhưng vì là siêu thị vừa mới thành lập ... nên có le nên chờ thêm một thời gian nữa thì mới có thể đánh giá được ... chúng ta hãy chờ xem nhé ..:welcome::welcome::welcome:
 3. chipchipsky Chip Còi^^!

  Số bài viết: 1,229
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Mới mua chiếc tai nghe trong siêu thị, đang hí hửng được vài ngày thì die mất, hik lạc mất niềm tin
 4. kid_pro Member

  Số bài viết: 208
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  Sinh viên các bạn có quyền đề nghị nhà trường xem xét lại các hạng mục chưa hợp lí.mình hi vọng trong time sớm nhất siêu thị sinh viên sẽ mang đung nghĩa của nó
 5. 071180A New Member

  Số bài viết: 159
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cái hỗ trợ của siêu thị là mọi thứ đều được tập trung lại 1 chỗ, ta có thể đến 1 nơi để mua bất cứ thứ đồ phổ thông nào mà SV cần, thay vì như trước đây chạy ra chạy vô. Nơi mua sắm cũng khang trang hơn, không tồi tàn & nóng nực như các căn nhà tạm trước đây, vậy nói chung là nó đã có dáng vấp của một siêu thị, khác với 1 cái chợ bình thường.

  Còn về nội dung của siêu thị, có nơi giải trí như bida, PS2 là điều bình thường. Siêu thị là do nhà trường lập ra và đem con bỏ chợ, chuyện trong siêu thị có cái gì thì phó mặt cho các doanh nghiệp. Cái quan trọng là đã có cái tên "siêu thị sinh viên", giống như cách làm ăn truyền thống của người VN từ xưa đến nay.
 6. chauthi1190 New Member

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Có siêu thị nơi tập trung các đội nhóm, hẹn gặp ng thân cũng dễ hơn,...thay thế cây cột đèn ngày trước... siêu thị có cái mặt tiền đẹp, coffee Knight cũng ngon và giá thành được...yên tĩnh và có wf...:045: Chắc từ từ rồi mới có nhiều gian hàng, nhiều ng đầu tư vào sẽ đầy đủ hơn...cứ tin vậy đi!hi
 7. SpK_ZiPPo Member

  Số bài viết: 453
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 16
 8. chauthi1190 New Member

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Coffee đen ngon hơn coffee sữa nhiều....:005:
 9. duong2024 Member

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  ông đi mà đề nghị.ăn cơm nhà mà nói chuyện thế giới.
  siêu thị gì mà có 1 phòng game bida lơn lớn với lại 1 shop quần áo nho nhỏ,và 1 phòng photo trung trung,cái này không được coi là 1 siêu thị mà gọi là 1 cái của hàng.
 10. SpK_ZiPPo Member

  Số bài viết: 453
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 16
  ==> hôm nào thử cafe đen ở Coffee Knight mới được, theo sở thích thì sáng sớm Zip thích uống cafe sữa, buổi tối hoặc lúc nào buồn buồn thì thích uống cafe đen hơn ...
 11. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  ha ha ha ! đi siêu thị ở SPKT phải nhịn ăn cả tuần ! :moneygrubber:........Được cái là có game và photo tài liệu !!! Cầu cho căn tin khu A ế hàng luôn !
 12. Diu_HoiSV New Member

  Số bài viết: 374
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đúng là bây giờ nó chưa thật sự đúng nghĩa như tên gọi của nó. Hi vọng nó sẽ từ từ đi vào hoạt động và thu hút được nhiều nhà thầu hơn. Mình không tán thành lắm mấy quán game, bida. Siêu thị là để phục vụ cho học tập và sinh hoạt của SV. Nhưng cứ có game tràn lan như thế vô tình làm SV trốn học ra đó chơi nhiều hơn là học tập (có không ta?)
  Ai ăn uống trong siêu thị rồi cho biết giá cả trong đó thế nào được không. Mình chưa dám sờ tới nơi đó nữa :045:
  Cũng được cái bây giờ có chỗ trú mưa, có chỗ ngồi hẹn hò bạn bè, dễ kiếm, dễ ngồi. Có một số quán ăn như vậy, căn tin sẽ phục vụ SV tốt hơn vì đã có đối thủ cạnh tranh. Hi vọng là thế.
  Cái khổ nhất sau khi có siêu thị đó là hoạt động phong trào. Bây giờ có siêu thị nên không được tự do mời nhà tài trợ về để tổ chức phong trào nữa. Nếu nhà tài trợ họ bán đồ giống trong siêu thị là coi như bị cấm liền=> Đố ai muốn tài trợ cho mình.
  Xem ra siêu thị lập ra, doanh nghiệp và nhà trường hưởng lợi nhiều. Nhưng lợi ích cho SV thì chưa thấy bao nhiêu hết. Chỉ thấy thiệt hại trước mắt thôi. hại nhất là khổ cho Các Đoàn- Hội cơ sở sao mà liên hệ tài trợ bây giờ :( :029:
 13. phoenix Administrator

  Số bài viết: 633
  Đã được thích: 13
  Điểm thành tích: 0
 14. vth_87 Member

  Số bài viết: 297
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  anh em cứ đưa ý kiến thoải mài. mình sẽ đưa ý kiến của các bạn nên người phụ trách.hi vong spkt có 1 siêu thị phục vụ sv thật tốt. tất nhiên giá cả cũng phải SV:011:

Chia sẻ trang này