1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Siêu xe, Cường Đô la và... choáng!

Thảo luận trong 'Có thể bạn chưa biết' bắt đầu bởi mycar, 9 Tháng mười hai 2010.

 1. mycar New Member

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mycar.vn đã từng đưa tin về cậu ấm Ả Rập mới 21 tuổi nhưng đã có trong tay hàng chục siêu xe. Câu chuyện ấy tưởng chỉ xảy ra ở xứ sở của những ông vua dầu lửa, nhưng, Việt Nam cũng "tự hào" có một tay chơi không hề kém cạnh.

  Xét về khả năng săn xe và hầu bao đầu tư cho những chiến mã thuộc hạng đình đám trên thế giới, Cường Đô la cũng đủ làm giới mê xe Việt được "mát mặt". Trong tay của vị thiếu gia xuất thân phố núi này là một loạt những tên tuổi như Lamborghini Gallardo SE, Lamborghini Gallardo, Ferrari 360 Spider, Ferrari F430, Ferrari F430 Spider... Thậm chí, đại thiếu gia tuổi Tuất còn không nhớ nổi mình có chính xác là bao nhiêu chiếc xe.

  Ngoài việc tậu xe đẹp, Cường Đô la cũng rất quan tâm đến việc gắn biển đẹp cho siêu xe. Khi chiếc Ferrari 430 Spider xuất hiện trên đường phố Sài Gòn, ai ai cũng phải trầm trồ ngạc nhiên vì siêu xe mui trần tuyệt đẹp này lại có "hộ khẩu" Gia Lai và mang biển 81K - 6789. Biển 6789 vừa là số tiến, vừa có nghĩa là "San bằng tất cả". Những biển xe tứ quý 6 và 8 cũng lần lượt được gán cho nhiều chiếc xe Cường yêu thích, như Rolls-Royce Phantom, Bentley Flying...

  [IMG]
  [IMG]

  Tuy có trong tay nhiều xe đẹp như vậy, nhưng Cường Đô la lại tỏ ra rất thờ ơ với những Đại hội dân chơi xe quy mô Việt Nam. Vị thiếu gia khá kén hội chơi xe và dường như chỉ thích tham gia những Đại hội mang tầm cỡ quốc tế. Tháng 5 vừa rồi, một chiếc Rolls Royce mang biển số Gia Lai 81K-8888 đã tái xuất trong Đại hội siêu xe nổi tiếng Gumball 3000. Nổi bật dọc thân xe là logo ghi dòng chữ Saigon – Danang – Hanoi cùng website được cho là của Cường Đô la Quoccuonggialai.com.vn. Hiện chưa rõ chủ nhân chính xác của chiếc xe siêu sang này nhưng chắc chắn nó ít nhiều có liên quan tới vị thiếu gia nổi tiếng Cường Đô la.

  [IMG]

  Ở nước ngoài, những siêu xe kể trên đều thuộc hàng đắt đỏ, nhưng hãy lưu ý tới hàng rào thuế suất tại Việt Nam. Khi đó, người ta mới có thể thấy hết độ "chịu chơi" của nhân vật nổi tiếng này.

  Phải chăng, đó cũng là lý do khiến cái tên Cường Đô la và bộ sưu tập xe hơi của anh xuất hiện trên chuyên trang ô tô Autoguide (Mỹ). Website đã có những dòng ngắn gọn về bộ sưu tập, đồng thời đăng tải hình ảnh những chiếc xe thuộc sở hữu của Cường đô la. Dù ngôn từ bài viết không chứa nhiều thiện cảm, nhưng rõ ràng, độ chịu chơi của chàng trai 28 tuổi này đã khiến Autoguide bị... choáng.

  [IMG]

  Hình ảnh những mẫu siêu xe khác trong bộ sưu tập:

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Nguồn: Mycar.vn
 2. Ngao Du New Member

  Số bài viết: 22
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1

Chia sẻ trang này