1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Singapore đứng thứ 5 trong cuộc khảo sát giáo dục toàn cầu

Thảo luận trong 'Thông Tin Du Học-Học Bổng' bắt đầu bởi nissinvn90, 22 Tháng mười hai 2012.

 1. nissinvn90 New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hệ thống giáo dục của Singapore xếp hạng thứ 5 trên thế giới, đứng sau Phần Lan, Hàn Quốc, Hồng kông và Nhật Bản.
  Theo như báo cáo đã được công bố vào hôm thứ 3 tuần trước của tập đoàn Pearson thì chất lượng giảng dậy, chi phí du học Singapore và văn hóa học đường là những yếu tố chủ chốt giúp Hệ thống giáo dục Singapore được lọt vào TOP 5.

  [IMG]

  Những nhà nghiên cứu đã quan sát kĩ năng nhận biết và trình độ học vấn của trẻ em trên hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Cũng theo các báo cáo này thì hệ thông giáo dục của Vương Quốc Anh đứng thứ 6, tiếp theo sau đó là Hà Lan, New Zealand, Thụy Sỹ, Canada. Tiếp sau là Thailand, Mexico, Brazil, và Indonesia là bốn nước đứng cuối cùng trong bảng xếp hạng.
  Bản báo cáo phi tuyến học thuật của các cơ quan nghiên cứu (EIU) thay mặt cho tập đoàn Pearson chỉ ra rằng vai trò của giáo viên là rất quan trọng.
  Những quốc gia có nền giáo dục chất lượng tiên tiến thường tuyển dụng những giáo viên xuất sắc để tham gia giảng dạy, và đào tạo họ trở lên xuất sắc hơn.
  Bản nghiên cứu cũng chỉ ra rằng là ở Singapore, sự chú trọng vào giáo dục càng làm cho học sinh tôn trọng giáo viên hơn.  [IMG]


  Giám đốc học viện quốc gia Singapore, ông Lee Sing Kong lưu ý rằng Chính Phủ cũng đặt một mức lương khởi điểm cho giáo viên ngang bằng với lương kĩ sư, kế toán trong các cơ quan nhà nước.
  “Điều này đã minh chứng rõ ràng thông điệp về tầm quan trọng của hệ thống giáo dục ở Singapore” – Giáo sư Lee đã nhấn mạnh trong bản báo cáo của mình.
  Singapore cũng làm tốt trong công việc giúp các em học sinh có kĩ năng nhận biết tốt, điều này đã chứng minh ở kết quả của bài kiểm tra ở các môn toán, đọc hiểu và các môn khoa học.
  Số liệu trên có được sau khi mà đánh giá kết quả của học sinh theo chương trình đánh giá học sinh quốc tế (PISA), dành cho những học sinh 15 tuổi.
  Theo kết quả điều tra của Pisa vào năm 2009, thì trình độ học sinh ở đảo quốc sư tử này đứng thứ 5 ở môn đọc hiểu và đứng thứ 2 ở môn toán.


  website tư vấn: http://www.anc.edu.vn/

Chia sẻ trang này