1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

sinh viên Ngân hàng tp.hcm đi dã ngoại

Thảo luận trong 'Hội Đồng Hương' bắt đầu bởi postinaq, 27 Tháng chín 2010.

 1. postinaq New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Quảng Bình
  - vẫn còn đó một tình yêu!
  Sài Gòn chiều mưa bay, tui tự hỏi mình đang làm chi trên mảnh đất này! Phải chăng đó là cuộc sống? Tiết trời làm tui chạnh lòng nhớ về nơi đã sinh ra mình. Vẫn còn đó một dòng sông Nhật Lệ, vẫn còn đó “ chang chang cồn cát năng trưa Quảng Bình”, vẫn còn đó những con người sớm nắng chiều mưa, Quảng Bình - vẫn còn đó một tình yêu ! Biết nhớ quê là thế! Nhưng đành phải thế thôi chứ sao!
  Các bạn Quảng Bình thân mến! đã lâu rồi chúng ta chưa được gặp mặt nhau, để nghe cái giọng mà mấy miền khác bảo khó nghe! Nhưng bọn miềng vẫn nói! Để có thể trò chuyện, vui chơi cho đỡ nhớ mãnh đất của nắng và gió! và thể hiện một tinh thần máu lửa “ ăn chơi không sợ mưa rơi” hehe. Năm học mới đã bắt đầu, tại sao chúng ta lại không có một buổi dã ngoại nhỉ? Chắc chắn chúng ta sẽ có một không khí thoải mái khi bước vào năm học mới, và đặc biệt là để chào đón các bạn tân sinh viên.
  Địa điểm dã ngoại dự kiến: Vườn Xoài – Đồng Nai!
  Để buổi dã ngoại có thể diễn ra thật vui vẻ và thành công thì hôi đồng hương Quảng Bình chúng ta sẽ có một buổi gặp mặt nói chuyện đầu năm đồng thời bàn về một số việc cần chuẩn bị cho buồi dã ngoại. Vì vậy mong rằng tất cả các bạn Quảng Bình quê ta hưởng ứng và tham gia.
  Địa điểm họp mặt: Hội quán sinh viên.
  Thời gian: 17h30, ngày chủ nhật, 3/10/2010.
  Hội đồng hương Quảng Bình tại đại học Ngân hàng cũng rất hoan nghênh các bạn sinh viên Quảng Bình ở các trường khác tham gia cùng!
  Để biết thêm thông tin các bạn liên lạc với các bạn sau:
  Doãn Kiện (DH24C2): 0982218821; Hương Trà (DH24A8): 01699 805 590; Quỳnh Anh ( Phòng E12 ktx): 0977222985; Mai Sơn: 01684739779

  Thân!
  Hội đồng hương Quảng Bình trường đại học Ngân hàng tphcm
 2. hoangnhanspkt_12 Member

  Số bài viết: 61
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6

Chia sẻ trang này