1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Sinh viên nhận học bổng Toyota 2012

Thảo luận trong 'Thông Tin Du Học-Học Bổng' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 20 Tháng mười hai 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam

  Sinh viên nhận học bổng Toyota 2012


  Chiều 11/12 tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) đã trao Học bổng Toyota 2012 cho 27 sinh viên và ba nhóm sinh viên xuất sắc của 03 trường đại học tại TPHCM bao gồm: Trường Đại học Bách khoa TPHCM, Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.

  [IMG]
  Bà Đặng Phan Thu Hương & ông Đỗ Hữu Tuyết (PGĐ Văn phòng đại diện Bộ GD&ĐT tại TPHCM) trao học bổng cho SV ĐH SPKT TPHCM.

  TVF cũng đã trao tặng động cơ ô tô (1 động cơ/trường) cho hai trường đại học Công nghiệp TPHCM và Sư phạm Kỹ thuật TPHCM nhằm hỗ trợ trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy của giảng viên khoa động cơ ô tô.
  Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đặng Phan Thu Hương, Phó Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam, chia sẻ: “…Toyota Việt Nam sẽ tiếp tục cải thiện các chương trình này để đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam”.

  [IMG]
  Bà Đặng Phan Thu Hương thay mặt Toyota VN trao tặng động cơ ôtô cho đại diện Trường ĐH SPKT TPHCM - TS.Lâm Mai Long.

  Thay mặt các trường có SV nhận học bổng từ Toyota Việt Nam, TS. Lâm Mai Long – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã bài phát biểu ghi nhận những đóng góp của tập đoàn Toyota với hệ thống giáo dục tại Việt Nam nói chung và với thầy trò Trường ĐH SPKT TPHCM nói riêng. Thầy Long tin tưởng rằng những học bổng tài trợ của Toyota Việt Nam sẽ chắp cánh cho những ước mơ của sinh viên các trường sớm thành hiện thực.

  [IMG]
  Ảnh lưu niệm tại buổi lễ

  Được biết, TVF đã trao 146 suất Học bổng Toyota 2012 cho các sinh viên xuất sắc thuộc chuyên ngành cơ khí, kỹ thuật, môi trường và nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học với tổng giá trị 543 triệu đồng nhằm khuyến khích tinh thần học tập và nghiên cứu khoa học của 16 trường Đại học trên toàn quốc.

  Cụ thể, 146 suất học bổng được trao cho 131 sinh viên xuất sắc chuyên ngành cơ khí, kỹ thuật, môi trường (3 triệu đồng/học bổng) và 15 sinh viên/nhóm sinh viên có nghiên cứu khoa học xuất sắc (10 triệu đồng/học bổng).

  • Như Ý

  (Nguồn: hcmute.edu.vn)

Chia sẻ trang này