1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

"Sờ tận tay" AK 47 Inferno VTC tại trụ sở VTC game!!!!

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi himebeto3267, 28 Tháng tư 2013.

 1. himebeto3267 New Member

  Số bài viết: 21
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Không chỉ AK-47 Inferno VIP, tất cả những vũ khí mới, bản đồ mới của bản Big Update 1127 đã được những game thủ Đột Kích đầu tiên trải nghiệm.

  Thân chào các xạ thủ!

  Với mục đích để cho cộng đồng có được những cảm nhận rõ rệt nhất về bản Big Update tháng 4, ngày hôm nay BQT Đột Kích đã tổ chức một buổi giao lưu gặp gỡ để cùng nhau trải nghiệm bản Big Update 1127.

  Ngoài sự có mặt của những game thủ Đột Kích đầu tiên được thử nghiệm Big Update, buổi test ngày hôm nay còn có sự góp mặt của rất nhiều những phóng viên của các báo điện tử chuyên về game cũng đến tham dự. Sự quan tâm của các báo game đã cho thấy sức hút của bản Big Update lần này là lớn đến dường nào.

  [IMG]
  Buổi test AK-47 Inferno và Big Update 1127

  Mở đầu, Giám đốc sản phẩm Đột Kích Việt Nam – Ông Lê Minh Ngọc đã giới thiệu tổng quan tất cả những gì mà bản Big Update sẽ có trong cuối tháng 4 này. Từ những vũ khí mới, bản đồ mới nhưng những thông tin hot nhất thuộc về cây súng AK-47 Inferno VIP đang gây sốt trong cộng đồng Đột Kích bây lâu nay. Những hình ảnh Việt hóa của AK-47 Inferno VIP đều được những game thủ có mặt tại phòng test đón nhận đầy hứng thú.

  [IMG]
  Ông Lê Minh Ngọc - Giám đốc sản phẩm Đột Kích giới thiệu toàn bộ về Big Update tháng 4 này
  Đặc biệt thông tin về những hoạt động chống hack của Đột Kích trong bản Big Update lần này đã khiến các game thủ ngày hôm nay vô cùng phấn khởi. VTC Game vẫn luôn nỗ lực hết mình trong việc làm trong sạch môi trường trong Đột Kích.

  [IMG]
  Những nỗ lực chống hack của VTC Game trong bản Big Update

  Phần hấp dẫn nhất chính là các game thủ khách mời được tận tay tham gia test và thử nghiệm. Tranh thủ tận dụng những phút giây quý giá của mình để trải nghiệm tất cả những vũ khí mới sẽ có trong bản Big Update từ vũ khí cận chiến Dùi cui, súng Pistol Beretta M93R, súng shotgun KSG-15, súng sniper FR-F2 Dusty hay những súng Rifle như KTR-08, M4 Commando và đặc biệt nhất không gì khác là AK-47 Inferno VIP. Các bạn game thủ đều lần lượt thay phiên nhau test Big Update 1127 và cảm nhận chung của các bạn đều có những nét tương đồng cùng nhau.

  [IMG]

  [IMG]
  Cùng nhau trải nghiệm AK-47 Inferno VIP

  [IMG]
  Háo hức chờ đến lượt mình được test

  Theo Nghiêm Phú Thuận – thành viên team Freedom Á quân WCG cho biết “AK-47 Inferno thực sự mang lại cảm giác khác biệt hoàn toàn với các loại súng khác của Đột Kích. Ngay trong dòng súng trường, thì tốc độ bắn (gia tốc đầu đạn) cũng nhanh hơn hẳn các súng khác. Không chỉ thế, độ recoil của AK-47 Inferno thực sự quá tốt, tâm của súng hồi nhanh chưa từng thấy. Với một khẩu súng như thế này, việc sử dụng spray để càn lướt hay cân 2 -3 đối thủ trong trận đấu là quá đơn giản. Hi vọng, VTC sẽ cập nhật thêm nhiều loại súng có sức mạnh tương đương trong hệ thống V.I.P”

  Phạm Như Trường - một thành viên của BĐH Liên minh Đột Kích Hà Nội cũng cho biết “Thiết kế của AK-47 Inferno thực sự đẹp và lạ mắt, mình chưa từng thấy bất cứ vũ khí nào được thiết kế tương tự. Ngoài ra, điểm yêu thích nhất của mình với dòng súng này là việc sở hữu killmark đúng chất Đột Kích (khi headshot, killmark sẽ hiện biểu tượng như các phiên bản quốc tế mà không phải là hình táo) Thực ra thì AK-47 Inferno cũng có khả năng tapping hoàn hảo, rất dễ dàng để headshot nên việc thưởng thức killmark càng thú vị hơn”

  [IMG]

  [IMG]
  [IMG]
  Thử nghiệm bản đồ Cận chiến mới - Ống Ngầm

  [video=youtube;yLEAY8J_uao]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=yLEAY8J_uao[/video]
  Video Clip game thủ Đột Kích tận tay trải nghiệm AK-47 Inferno VIP tại trụ sở VTC Game
  Như vậy tất cả đã sẵn sàng cho Big Update 1127, những game thủ ngày hôm nay chính là những game thủ may mắn nhất khi trở thành những người đầu tiên được “chạm tay” vào bản Big Update lớn nhất của Đột Kích trong năm 2013. Chỉ vài ngày nữa thôi tất cả các xạ thủ Đột Kích đều sẽ được hòa mình vào bản Big Update với AK-47 Inferno VIP sẽ là vũ khí tối thượng nhất từ trước đến nay.

  Đột Kích - Trong tầm ngắm

  [IMG]

  [IMG]

Chia sẻ trang này