1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Sơn Cửa Sắt Quận 2 - 0946714388

Thảo luận trong 'Mua Bán Linh Kiện' bắt đầu bởi ongluc121, 23 Tháng tư 2013.

 1. ongluc121 New Member

  Số bài viết: 50
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thi công các công trình sắt, nhôm kính, inox:
  Sơn Cửa Sắt, Sơn Dầu, Sơn Tĩnh Điện Sơn Pu
  Liên Hệ: 0946714388
  Nguyễn Văn Bắc
  CTY TNHH Xây Dựng
  Vinh Vy
  ĐC: 205/11/8 Phạm Văn Chiêu, F14, Gò Vấp
  Cửa sắt, cửa pano 1- 4 cánh, cửa sổ.
  Cửa nhôm, cửa nhôm kính, cửa sổ nhôm lùa, cửa nhôm sơn tĩnh điện, cửa nhôm giả gỗ.
  Cửa kéo, cửa cuốn công nghệ đài loan, Đức, Úc.
  Lan can cầu thang sắt, lan can cầu thang kính, lan can inox
  Thang thoát hiểm nhà cao tầng, cao ốc văn phòng.
  Vách ngăn nhôm kính
  Cửa cổng sắt .
  Bông bảo vệ, hàng rào, mái tole
  Vì kéo thép, nhà kho, xưởng

  Bán buôn:

  Phụ kiện nhôm kính, trụ cầu thang, tay nắm, kẹp kính..
  Phụ kiện cửa xếp lùa, bản lề, ổ khóa..
  Moter cửa cuốn, remote…
  son cua sat quan 2
  Thi công, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp
 2. ongluc121 New Member

  Số bài viết: 50
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  http://suachuanha24.com/sua-may-xong-hoi-quan-1.html


  Về Trang Chủ

  Sửa Máy Xông Hơi Quận 1

  Công Ty TNHH Cở Khí Phúc Lợi chuyên tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt và sửa chữa:
  - sua chua may xong hoi Đài Loan
  - Sửa Máy Xông Hơi Đức.
  - Sửa Máy Xông Hơi Ý...
  - Nhận làm mới, sua chua may xong hoi, cửa kính, cửa săt,...
  * Với đội ngũ thợ lành nghề, tận tình, có trách nhiệm cao trong công việc, luôn hoàn thành đúng tiến độ…với chất lượng cao nhất - giá cả cạnh tranh - bảo hành và bảo trì dài hạn.
  Xin liên hệ :
  Nguyễn Văn San
  DĐ: 0939 644 588
  Xưởng sản xuất : 103 (97 cũ) Phạm Ngũ Lão P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  HCM, ho chi minh, sai gon, tp hcm, Hồ Chí Minh
  Xin phép hoạt động kinh doanh spa

  Kinh doanh dịch vụ xoa bóp (tẩm quất, massage) là lĩnh vực kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự theo quy định tại Nghị định 72/2009/NĐ-CP. Tại điều 4 điều kiện kinh doanh gồm:

  - Người đứng đầu doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện và người đại diện hợp pháp theo pháp luật của cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự phải có đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng và không thuộc trường hợp không được thành lập, quản lý doanh nghiệp và trực tiếp thực hiện các hoạt động kinh doanh nghành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự.

  - Cơ sở kinh doanh ngành, nghề có điều kiện về an ninh, trật tự chỉ được tiến hành các hoạt động kinh doanh sau khi có Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự do cơ quan Công an có thẩm quyền cấp.

  - Địa điểm kinh doanh ngành, nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự không nằm trong khu vực cấm theo quy định của pháp luật.

  Hồ sơ đề nghị cấp mới Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự bao gồm:

  - Văn bản đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự;

  - Bản sao: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trừ hộ gia đình kinh doanh chưa được cấp giấy chứng nhận này); Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động (đối với chi nhánh doanh nghiệp); Giấy chứng nhận đăng ký thuế (đối với các tổ chức sự nghiệp có thu);

  - Giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy và chữa cháy hoặc biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy;

  - Bản khai lý lịch của những người quy định tại khoản 1 Điều 4 Nghị định này (có dán ảnh và xác nhận của Ủy ban nhân dân cấp xã hoặc cơ quan nhà nước quản lý trực tiếp). Nếu là người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài phải có bản khai nhân sự, bản photocopy hộ chiếu, bản photocopy thẻ cư trú (xuất trình bản chính để kiểm tra).

  Ngoài ra khi khinh doanh dịch vụ xoa bóp (massage) còn phải tuân thủ quy định của Thông tư số: 11/2001/TT-BYT ngày 6 /6/2001 của Bộ y tế như sau: xông hơi


  Qui định kinh doanh spa
  1. Phải có bác sĩ phụ trách hành nghề dịch vụ xoa bóp: Bác sĩ phụ trách phải đảm bảo các yêu cầu sau:

  - Chuyên môn massage: - Bác sĩ chuyên khoa phục hồi chức năng. - Bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền, bác sĩ đa khoa có chứng chỉ đào tạo về chuyên ngành vật lý trị liệu - phục hồi chức năng tại các trường được Bộ Y tế chỉ định.

  - Nếu là cán bộ đương chức thì được phép làm ngoài giờ bằng văn bản của lãnh đạo cơ quan.sua may xong hoi

  - Có đủ sức khỏe để làm việc (giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở khám bệnh, chữa bệnh từ cấp quận, huyện trở lên).

  - Chỉ được đăng ký hành nghề tại một cơ sở và chịu trách nhiệm về chuyên môn kỹ thuật. Nghiêm cấm việc cho thuê, mượn bằng, chứng chỉ đào tạo.

  - Hợp đồng lao động giữa bác sĩ và chủ cơ sở kinh doanh.  suabepga
  Sửa Máy Xông Hơi Quận 1, Sửa Máy Xông Hơi Quận 2, Sửa Máy Xông Hơi Quận 3, Sửa Máy Xông Hơi Quận 4, Sửa Máy Xông Hơi Quận 5, Sửa Máy Xông Hơi Quận 6, Sửa Máy Xông Hơi Quận 7, Sửa Máy Xông Hơi Quận 8, Sửa Máy Xông Hơi Quận 9, Sửa Máy Xông Hơi Quận 10, Sửa Máy Xông Hơi Quận 11, Sửa Máy Xông Hơi Quận 12, Sửa Máy Xông Hơi Quận Bình Thạnh, Sửa Máy Xông Hơi Quận Phú Nhuận, Sửa Máy Xông Hơi Quận Tân Bình, Sửa Máy Xông Hơi Quận Gò Vấp, Sửa Máy Xông Hơi, Sửa Máy Xông Hơi Hồ Chí Minh,
 3. bachsanabc2 New Member

  Số bài viết: 50
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đá hoa cương có bề mặt thô được sử dụng để làm gì? đá hoa cương được sử dụng trang trí mặt tiền để tạo phong cách sang trọng và gần gũi với thiên nhiên trong các ngôi nhà hiện đại.

  Bề mặt của mỗi loại đá cẩm thạch, đá hoa cương có vẻ đẹp riêng làm cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm theo sở thích của mình. Nhà của bạn sử dụng gạch đá hoa cương ốp tường làm cho mặt tiền ngôi nhà thêm đẹp và sạch sẽ, đá hoa cương mang lại một cảm giác yên bình cho bạn. Ngôi nhà khi chưa hoàn thiện lai có hình dạng đẹp nhưng khi kết thúc, hoàn thành thì lại xấu đi rất nhiều. Lý do là do màu sắc phối hợp cho bên ngoài của nhà bạn không tinh tế dẫn đến rối mắt. Có ngôi nhà sử dụng đá hoa cương màu xanh ốp lát trên sơn màu hồng ... tạo ra một cảm giác của sự bất đồng và xuất hiện sự rối mắt. Việc sử dụng vật liệu và màu sắc trang trí mặt tiền yêu cầu có thời gian để tìm hiểu trước khi chọn loại đá phù hợp. Với những ngôi nhà được thiết kế thì chủ nhà có thể dễ dàng hình dung được bộ mặt ngôi nha như thế nào nên gặp ít vấn đề vướng mắc hơn. Vì vậy, khi phối hợp màu sắc cho ngôi nhà, rõ ràng cần xác định các màu sắc chủ đạo là gì. Từ đó bạn sẽ xác định các vật liệu và màu sắc cho ngôi nhà. Quan trọng khi lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà của bạn, bạn cần phải chú ý đến sự kết hợp của vật liệu với nhau để bắt mắt và hài hòa. Nói chung, vật liệu tối và màu sậm bạn nên ốp ở chân tường sẽ tạo cảm giác mạnh mẽ và làm việc trên mắt bằng đá hoa cương đẹp. Những chi tiết nhấn nhấp nháy kích thước không lớn như lan can, dầm mái nhà có thể sử dụng màu sắc mạnh mẽ không gây chói và quyến rũ hơn. Với sự lựa chọn tông màu ấm áp, mô-đun nâu, đỏ và kem được sử dụng nhiều hơn vì họ chỉ phù hợp với nhau và màu sắc thường tạo ra một cảm giác sang trọng đến từng hộ gia đình. Cũng có thể phối hợp các tông màu như rêu xanh, màu vàng, màu trắng để làm giảm nhiệt cho ngôi nhà. Tường vật liệu cũng phụ thuộc vào diện tích bề mặt của ngôi nhà. Đối với những người bạn với diện tích bề mặt ngang nhỏ hơn 5m trong thành phố nên được lát gạch men hoặc đá hoa cương, sẽ tạo ra cảm giác sạch sẽ và rộng rãi hơn với bề mặt của ngôi nhà. Villas hoặc khu vực rộng rãi, có thể sử dụng đa dạng
  Làm Đá Hoa Cương Quận Hoàn Kiếm, Làm Đá Hoa Cương Quận Hoàng Mai, Làm Đá Hoa Cương Quận Đống Đa, Làm Đá Hoa Cương Quận Cầu Giấy, Làm Đá Hoa Cương Quận Hai Bà Trưng, Làm Đá Hoa Cương Quận Long Biên, Làm Đá Hoa Cương Quận Tây Hồ , Làm Đá Hoa Cương Quận Thanh Xuân, Làm Đá Hoa Cương Quận Hà Đông, Làm Đá Hoa Cương Quận Ba Đình,
  Ốp Đá Hoa Cương Quận Hoàn Kiếm, Ốp Đá Hoa Cương Quận Hoàng Mai, Ốp Đá Hoa Cương Quận Đống Đa, Ốp Đá Hoa Cương Quận Cầu Giấy, Ốp Đá Hoa Cương Quận Hai Bà Trưng, Ốp Đá Hoa Cương Quận Long Biên, Ốp Đá Hoa Cương Quận Tây Hồ , Ốp Đá Hoa Cương Quận Thanh Xuân, Ốp Đá Hoa Cương Quận Hà Đông, Ốp Đá Hoa Cương Quận Ba Đình,

Chia sẻ trang này