1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Sony sẽ tung ra máy tính xách tay nhẹ nhất thế giới

Thảo luận trong 'Khoa học máy tính' bắt đầu bởi hongson, 19 Tháng mười một 2006.

 1. hongson Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <span style="font-size:18pt;line-height:100%"><span style="color:#FF0000">Sony sẽ tung ra máy tính xách tay nhẹ nhất thế giới</span></span>

  TTO - Với trọng lượng 898 gram, mẫu máy tính xách tay Vaio Type G của Sony sẽ là máy tính xách tay nhẹ nhất thế giới và dự kiến có mặt tại thị trường Nhật Bản từ tháng 12 tới.

  Type G sẽ trang bị màn hình LCD 12.1 inch. Sony cho biết họ tung ra sản phẩm này nhắm tới nhóm khách hàng là doanh nhân.


  Sony nổi tiếng với dòng máy tính xách tay kiểu dáng sang trọng và gọn nhẹ


  Trong hội thảo giới thiệu các mẫu máy tính xách tay Vaio mới, phó chủ tịch Sony Yoshihisa Ishida cho biết “làn sóng” thu hồi pin lithium-ion sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc kinh doanh máy tính cá nhân của họ mặc dù tính đến nay đã có 9.6 triệu bộ pin máy tính do Sony sản xuất được quyết định thu hồi. Con số này ít nhiều làm giảm sút niềm tin của khách hàng vào những bộ pin sẽ được sử dụng trong các mẫu máy tính mới.

  Theo dự kiến mẫu máy tính xách tay Type G có cấu hình thấp nhất (không có ổ đĩa quang, thời gian sử dụng pin khoảng 12.5 giờ) sẽ được bán với giá 220.000 yen (khoảng 1.881 USD). Tuy nhiên nhà sản xuất Nhật Bản khẳng định họ vẫn chưa có ý định sẽ xuất khẩu Type G.

  Sony không công bố lợi nhuận từ máy tính cá nhân nhưng cho biết họ đặt mục tiêu bán ra 4.2 triệu máy Vaio trong năm tài chính này (tính đến hết tháng 3-2007), tăng 14% so với năm trước. Họ cũng có kế hoạch tăng tỉ lệ doanh thu từ gia công thiết bị lên mức 30% so với tổng doanh thu từ máy tính cá nhân của mình vào năm 2010. Hiện tại tỉ lệ này vẫn đang ở dưới mức 10%.

Chia sẻ trang này