1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Sony Vegas Movie Studio Full HD Platinum 10.0.191 – Biên Tập Video Chuyên Nghiệp !

Thảo luận trong 'Multimedia Tools' bắt đầu bởi son1709, 19 Tháng mười hai 2010.

 1. son1709 Member

  Số bài viết: 132
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nam
  [IMG]

  Vegas Movie Studio Platinum HD 10 - video biên tập, bao gồm mọi thứ cần thiết để tạo ra bộ phim HD. Mạnh mẽ hợp lại, chỉnh màu sắc và các công cụ để tạo ra hiệu ứng âm thanh để giúp bạn có được kết quả chuyên nghiệp trong studio gia đình của mình. Vegas Movie Studio giao diện cho phép người sử dụng có mọi thứ bạn cần trong tầm tay của bạn mà không cần phải đi bộ qua các trình đơn đến các cuộc gọi của một mô-đun hoặc hoạt động. Số undo / redo hành động vô thời hạn. Chức năng ghi đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray tích hợp đầy đủ vào biên tập video, do đó bạn có thể dễ dàng làm cho ổ đĩa cấp chuyên nghiệp.
  Cơ hội Vegas Movie Studio:
  Chỉnh sửa video ở định dạng gần như bất kỳ, bao gồm HDV và AVCHD. Nhanh chóng xem trên các thiết bị đa phương tiện, và các tập tin nhập vào chương trình mà không cần chuyển đổi.
  Chỉnh sửa video trong thời gian thực với việc bảo quản thông tin. Bây giờ, không có vấn đề gì thay đổi bạn thực hiện cho video và hình ảnh của bạn, các tập tin gốc được lưu trữ ở dạng ban đầu của nó.
  Tự động và các công cụ chỉnh sửa màu sắc bổ sung tăng cường tsvea và ảnh mờ nhạt, loại bỏ sự khác biệt về cân bằng màu sắc của video.
  Công nghệ ổn định hình ảnh để bù đắp cho lắc máy ảnh và ca, hơn 400 2D chuyên nghiệp và hiệu ứng 3D video, danh hiệu và các bộ lọc.
  Công cụ "White Balance" sẽ giúp thiết lập các màu sắc chính xác, tự động điều chỉnh màu video.
  Khả năng làm việc đồng thời với video độ nét tiêu chuẩn và video độ nét cao trong một dự án duy nhất.
  Xem các hiệu ứng và chuyển tiếp trong thời gian thực ở độ phân giải đầy đủ trên một màn hình máy tính hoặc trên một màn hình phụ.
  "Slide Show" cho phép bạn nhanh chóng làm cho trình diễn năng động của hình ảnh đặt trong một nhấp chuột đơn giản.
  Ghi DVD và Blu-ray trực tiếp từ thanh thời gian.
  Nhập khẩu đa kênh nguồn tập tin từ máy quay phim, bao gồm DVD và AVCHD Handycam mô hình.
  Sử dụng trộn và panning công cụ để tạo âm thanh vòm.
  AC-3 mã hóa âm thanh stereo hoặc 5.1, mà không để lại các chương trình có tích hợp bộ giải mã Dolby Digital AC-3.
  Công cụ phục hồi âm thanh "cho phép bạn loại bỏ các nhấp chuột, sẽ xuất hiện và tiếng ồn khác từ âm nhạc và các đoạn âm thanh để bảo đảm chất lượng nhạc cao cho dự án video của bạn.
  Thay đổi thời gian và đồng bộ hóa âm thanh và video với bảo quản tối đa chất lượng âm thanh. Hỗ trợ cho VST và DirectX plug-ins.
  Và nhiều hơn nữa ...

  [IMG]

  [IMG]

  Nhanh chóng, dễ dàng chỉnh sửa video, xem các thay đổi được thực hiện trong thời gian thực, dễ học - những lợi thế không thể phủ nhận, cần được giải quyết. Trong Vegas Movie Studio, hiện đang làm rất nhiều nhanh hơn và dễ dàng hơn trong việc biên tập video chuyên nghiệp.

  Hỗ trợ các định dạng
  Mở: AAC, AA3, AIFF, AVI, BMP, CDA, FLAC, GIF, JPEG, MP3, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, OGG, OMA, PCA, PNG, QuickTime, SND, SFA, W64? , WAV, WDP, WMA, WMV
  Tiết kiệm: AAC, AC3, AA3, AIFF, AVC, AVI, BMP, FLAC, JPEG, LPEC, MP3, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, OGG, PCA, PNG, RealMedia, TIFF, QuickTime, W64? , WAV, WDP, WMA, WMV

  LINK :
  Freakshare 1
  Freakshare 2

  OR

  Fileserve 1
  Fileserve 2

  OR

  Hotfile 1
  Hotfile 2

Chia sẻ trang này