1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

SPKT: Nở rộ những bông hoa sinh viên 5 tốt

Thảo luận trong 'Ảnh thành viên SPKT' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 14 Tháng mười hai 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam

  Nở rộ những bông hoa sinh viên 5 tốt rực rỡ


  Tối ngày 20-11,trong niềm hân hoan chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu; CBVC trẻ, giỏi, thân thiện” và “Sinh viên 5 tốt” năm học 2011 - 2012, trong không khí ấm áp và ngập tràn tình thầy trò thân thiết.

  [IMG]

  Buổi lễ chính thức bắt đầu vào lúc 18g45 phút, nhưng gần một ngàn bạn sinh viên đã đến từ rất sớm. Các bạn nôn nóng đón chờ một buổi lễ đầy ý nghĩa, tới tham dự có thầy Đỗ Văn Dũng – Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Anh Đức – Trưởng phòng CTHSSV và các thầy cô đại diện các Phòng/khoa/TT trong trường, Anh Phạm Đại Anh Tuấn – UV Ban thư ký Hội Sinh viên TP HCM cùng các khách mời từ hội sinh viên các đơn vị bạn như trường ĐH Ngân hàng, Kinh tế Luật…

  [IMG]

  Sau các tiết mục văn nghệ tri ân thầy cô sâu sắc của câu lạc bộ TCM, đ/c Nguyễn Lâm Toàn đọc quyết định khen thưởng “Gương giảng viên trẻ tiêu biểu và CBVC trẻ, giỏi, thân thiện”. Niềm vui nhân lên nhiều lần khi các thầy cô được NGƯT.PGS.TS. Đỗ Văn Dũng, Hiệu phó nhà trường trao tặng giấy khen, vòng hoa và cúp lưu niệm danh giá.

  [IMG]

  Cuộc vận động sinh viên 5 tốt là cuộc vận động lớn và mang tầm quan trọng trong hoạt động của Hội sinh viên, nhằm tạo điều kiện, môi trường, động lực cho sinh viên tự giáo dục, tự rèn luyện, tự trau dồi lý tưởng, trang bị những hành trang cơ bản để lập thân, lập nghiệp; khắc phục những hạn chế, yếu kém của sinh viên; xây dựng các điển hình tiên tiến trong sinh viên một cách rộng rãi, cụ thể, sát thực. Sau một năm, cuộc vận động đã đạt được kết quả mỹ mãn như một món quà lớn dành tặng nhà trường nhân dịp tròn 50 năm tuổi. Số lượng sinh viên đạt danh hiệu sinh viên cấp liên chi là 120 bạn, cấp trường là 54 bạn và 3 tập thể Sinh viên 5 tốt là Liên Chi hội khoa Kinh tế, Chi Hội 091252 – khoa Kinh tế và chi hội 091210 – khoa CNM&TT. Danh hiệu mà các bạn đạt được hoàn toàn xứng đáng, vì hồ sơ về quá trình học tập rèn luyện của các bạn đã được đánh giá gắt gao qua nhiều vòng. Giây phút vinh danh những gương mặt sinh viên 5 tốt là giây phút mà cả hội trường như vỡ ào. Niềm vui dâng trào không những ở các bạn đạt danh hiệu, mà còn ở tất cả mọi người hòa chung niềm vui lớn cùng các bạn. Tràng pháo được bắn lên nhân lúc tất cả các bạn được trao bằng khen và cúp lưu niệm, đã có nhiều giọt nước mắt rơi xuống vì niềm vui cùng sự xúc động. Buổi lễ kết thúc mà trong lòng mọi người không thể quên được niềm vui cùng sự hạnh phúc. Buổi lễ thật nhiều ý nghĩa là mang lại cho mọi người tham dự, bạn Quyên, Sinh viên 5 tốt khoa Công nghệ môi trường chia sẻ: “Đạt được danh hiệu là một niềm vui rất lớn đối với mình, mình sẽ cố gắng hơn nữa để phấn đấu dành được danh hiệu sinh viên năm 5 tốt năm sau, hơn nữa mình sẽ ra sức vận động và giúp đỡ các bạn phấn đấu, để ngày càng nhiều sinh viên đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt thật xứng đáng”.


  [IMG]


  Sau khi vinh danh những gương điển hình sinh viên 5 tốt các cấp năm học 2011 – 2012, Đồng chí Lê Quang Bình – Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã phát động cuộc vận động sinh viên 5 tốt năm học 2012 – 2013. Trong lời phát động, đồng chí thể hiện rõ sự quyết tâm của toàn thể sinh viên trường phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa cuộc vận động trong năm học. Với sự quan tâm từ phía Ban giám hiệu nhà trường, Hội Sinh viên TP. HCM và sự xung kích, sáng tạo của sinh viên trường, hy vọng càng được nâng lên cho kết quả tốt đẹp hơn trong năm học tiếp theo.


  [IMG]


  Chúng ta cùng nhau phấn đấu, cố gắng hơn nữa, danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” mang lại cho ta không chỉ là danh hiệu, mà còn là niềm tự tin vào bản thân, nguồn động lực lớn để ta để nỗ lực không mệt mỏi. Các bạn sinh viên 5 tốt, với sức trẻ, lòng nhiệt huyết và ngọn lửa cháy rực lòng đam mê, chúng ta hãy sống và rèn luyện hết mình, hãy sống xứng đáng với danh hiệu sinh viên 5 tốt. Và tất cả chúng ta, hãy phấn đấu thật nhiều, cố gắng hơn nữa để đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt năm sau. Chúc các bạn sẽ thật thành thành công trong học tập và rèn luyện!. “Những bông hoa tiềm năng của danh hiệu sinh viên 5 tốt năm sau” bạn nhé!

  Mita (Khoa CNTT)
  (Nguồn: hcmute.edu.vn)

Chia sẻ trang này