1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

spkt nộp học phí muộn bị đuổi học

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi badandan, 6 Tháng chín 2012.

 1. badandan New Member

  Số bài viết: 29
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  tình hình là ngày 6/09/2012 mình đóng học phí do trước đó chưa đóng xu nào , thì được trường báo là đóng học phí muộn sau ngày 24/08/20112 thì ko cho dkmh bổ sung lần 2 vào thứ 2 ngày 10/09/2012 nữa .
  ko đóng học phí => ko cho dkmh=> mà ko dkmh => bị quy vào tội bỏ học ko lý do 1 học kỳ .
  vãi thiệt . nghe nói làm đơn + poto biên lạc học phí nộp cho phòng CTCT & QLHSSV , rùi nó hẹn thứ 4 tới có kết quá , nhưng thứ 2 là dkmh rùi .
  dạo này mấy chú spkt làm khó sv quá, đã ko ra trường dc mà còn chơi chiêu này.
  p/s: bức xúc thêm 1 cái nữa là vào gặp thầy Khanh ở phòng CTCT & QLHSSV xin mở tài khoản đề dkmh thì thầy nói ra ngoài xem tờ giấy hướng dẫn A4 , mình xem tờ này thì chả nói gì đến thủ tục nộp hp muộn cả , 2 3 lần bực mình mình cãi lại thì thầy nói poto biên lai học phí nộp cho cô gì đó ngay chỗ ghi giấy chứng nhận hssv hay giây vay tiền, nghĩa vụ quân sự ,còn cô này cũng "khó" ko kém gì , mình hỏi xin mẫu đơn để xin mở tài khoản dkmh thì cô nói lên PDT, còn Phòng Đào Tạo thì chỉ xuống dưới phòng CTCT & QLHSSV .
  THUA, TRƯỜNG MÌNH ĐÃ KHÓ "CHUẨN ĐẦU RA" SV KO RA TRƯỜNG DC, THÊM CÁI CHIÊU NÀY NỮA THÌ ĐẢM BẢO BỊ ĐUỔI HỌC TRƯỚC QUY CHẾ 43 .
 2. shino2401 New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 1
  mình có thể nói một số việc mà mình biết. Về việc mở tài khoản DKMH thì chỉ có Phòng CT HSSV thôi, phòng Đào tạo họ nói rằng họ không mở đâu.
  − HSSV hoàn tất học phí nợ sau ngày 30/8/2012, không được ĐKMH HKI/2012-2012, được
  phép làm đơn xin bảo lưu kết quả học tập & tạm ngưng học tập HKI/2012-2013. ( từ văn bản của trường về việc DKMH )
  Thứ 2: ở ngoài tờ A4 gì bạn nói ko hề có nói về việc nộp trễ học phí mà là về việc tạm ngưng và xin tiếp tục học lai. Và nói là trong số các mẫu đơn thì chỉ có: cam ket su phạm, mghp trợ cấp XH, tạm dừng, thôi học, tiếp tục học, mghp, vay vốn, xác nhận ngân hàng, ngoại trú.
  Mình không biết về việc biên lai thất lạc gì đó, nhưng 10/9 là dkmh, tới 15/9 mới hết hạn.
  Bạn đã có mẫu đơn rồi, người ta hẹn tới thứ 4 thì phải chịu thôi bạn àh.
  p/s: Nếu đã được mở tài khoản DKMH mà bạn không thể đăng nhập do báo mật khẩu sai, Lên Trung tâm Thông Tin Sinh Viên o tòa nhà trung tâm, dãy A5 tầng trệt ( không nhớ chính xác số phòng), xin reset lại mật khẩu. Nếu lên mà không có ai, bí quá mới liên lạc Thầy Hà (0913889739)
 3. bachckm1 Member

  Số bài viết: 608
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 18
 4. thienson062 Member

  Số bài viết: 48
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  các bạn gặp vấn đề tương tự như trên đừng nên lo lắng hãy làm từng bước như sau :
  1 . lên phòng tài chính hoàn thành học phí kỳ còn thiếu (có thể đi cũng thầy cô nào quen hay cố vấn học tập cũng dc hoặc 1 mình lên xin hoàn thành học phí là mấy cô phòng tài chính cho đóng thôi) nhớ tìm nguyên nhân nào có lý chút nha .
  2 . viết 1 đơn xin đóng học phí muộn gửi ban giám hiệu (thầy hiệu trưởng hoặc phó hiệu trưởng sẽ ký đơn này) ghi rõ lý do , làm đơn xong đem đơn lên phòng công tác hssv nộp và tiếp tục học theo lịch cứng .
  lưu ý: không nộp học phí sẽ không cho dk môn học nhưng lịch cứng vẫn có nha (nghĩa là vẫn có trong danh sách bình thường chờ quyết định từ ban giám hiệu)
  SPK_DKC_DHT thích bài này.

Chia sẻ trang này