1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Spkt...

Thảo luận trong 'Sinh Viên Với Trường Lớp' bắt đầu bởi khuyettrang, 21 Tháng sáu 2009.

 1. khuyettrang Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thế là đã hết bốn năm học, nghe có vẻ như lâu lắm, vậy mà có những chuyện cứ ngỡ mới hôm qua đây thôi, thật ra giờ đã là những kỷ niệm xa xôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ buồn khi tốt nghiệp ra trường nhưng đã thật sự buồn, cái cảm giác sắp mất đi một điều gì đó thật to lớn cứ làm cho tôi không thôi buồn khôn tả.
  Khi chân ướt chân ráo vào trường tôi cứ nghĩ không lẽ mình phải chịu đựng một thế giới mà 80% là con trai này suốt bốn năm hay sao... thế rồi năm sau, năm sau nữa vẫn cứ tiếp tục bước qua thời sinh viên một cách lặng lẽ và điềm tĩnh như thói quen thường ngày của vị thần thời gian, giờ đây thì tỷ số nam nữ cũng đã khá quân bình 60:40, và tôi còn một tháng nữa ra trường.
  Ngày trước khi tôi khăn lên đường tìm tương lai, nhỏ bạn thân đã dặn dò đủ thứ điều, làm tôi sợ đến phát run, thế là cả mấy tuần đầu tôi chỉ nói chuyện với vài người bạn, chẳng bản tính của tôi chút nào, thậm chí, còn nói chuyện với một cái cây không tên mọc ở một góc khuất trong trường, giờ thì đã thành "cáo", và sắp tốt nghiệp.
  Tôi tham gia đội văn nghệ trường, vui... chắc là điều ý nghĩa nhất tôi đã làm trong suốt bốn năm qua, nhưng bản tính không kiên nhẫn và hời hợt mọi thứ vẫn thắng được cái máu nghệ sĩ trong tôi, thế là từ giã. Tôi có niềm vui mới, học, nghe có vẻ kì cục, nhưng tới năm thứ ba tôi mới cảm thấy muốn học, chắc tới lúc ấy mới cảm nhận mình đã lãng phí quá nhiều thời gian, và vị thần thời gian vẫn cứ tiếp tục làm nhiệm vụ của mình, có lẽ tới sắp mất một cái gì đó người ta mới thấy yêu quí, tôi cũng vậy, những lúc nhìn lại từng cành cây ngọn cỏ, từng chiếc ghế đá, cả những phòng học mà có khi lớp tôi ngự trị suốt cả học kỳ, cả cây hoa sữa già nhất trường mình, cả cây đa vĩ đại của trường mà tôi vẫn thường hay tự hào với lũ bạn mỗi khi bọn nó đến trường tôi chơi,... tất cả mọi thứ đều gắn liền với kỷ niệm thời sinh viên của tôi và của mọi người.
  Tất cả những điều này, mai này, đều được xếp vào một góc của ký ức, kỷ niệm, spkt...
 2. himas88 New Member

  Số bài viết: 247
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Bài viết cảm động lắm...Ai trong chúng ta rồi cũng có những lúc như thế thôi.Mình cũng ko muốn xa SPK..

Chia sẻ trang này