1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Splash PRO HD Player 1.4.1.0 - Multilanguage - Trình Chạy HD Mạnh Mẽ !

Thảo luận trong 'Multimedia Tools' bắt đầu bởi son1709, 20 Tháng một 2011.

 1. son1709 Member

  Số bài viết: 132
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nam
  [IMG]

  Chơi tất cả các độ nét cao MPEG-2 và máy quay video AVC/H.264 và phim ảnh, cực nhanh, mượt và không có vấn đề. Bạn không cần thêm bất kỳ codec. Tải về, cài đặt, xem. Nó mất khoảng một giây để bắt đầu ứng dụng và phát lại video độ nét cao! Lite phiên bản cung cấp chức năng giới hạn, hãy thử Splash PRO cho kinh nghiệm không giới hạn.

  - Thiết kế và tối ưu hóa cho HD!
  Nghe tất cả độ nét cao MPEG-2 của bạn, AVC/H.264 và VC-1 máy quay phim và các đoạn, cực nhanh, mượt và không có vấn đề. Bạn không cần thêm bất kỳ codec. Tải về, cài đặt, xem. Nó mất khoảng một giây để bắt đầu ứng dụng và phát lại video độ nét cao!

  - Picture x2 - chỉ cần cảnh quan tuyệt đẹp video chất lượng!
  Nâng cao hình ảnh động cơ sau chế biến, cung cấp chất lượng video tuyệt đẹp. Xem video độ nét tiêu chuẩn và cao hơn bao giờ hết, thưởng thức chuyển động trơn tru, chi tiết sắc nét và màu sắc sống động. Tải về miễn phí dùng thử của Splash PRO bây giờ và sử dụng Demo Mode để thấy sự khác biệt!

  - Các giải pháp tốt nhất cho phát lại đoạn phim HD máy quay của bạn!
  Tái khám phá chất lượng độ nét cao với Splash PRO và nhà nước-of-the-nghệ thuật-Picture? công nghệ! Xem clip 20/24/25/30p của bạn mịn màng hơn bao giờ hết với các chuyển động? công nghệ. Duyệt clip của bạn ngay lập tức với danh sách nhạc tự động quay phim HD tạo mỗi lần bạn kết nối một máy quay với máy tính.

  - Ultra đáp ứng, phong cách và đổi mới giao diện người dùng.
  Splash là nhỏ gọn, người sử dụng, phong cách thân thiện và vô cùng nhanh chóng! Khám phá Tìm kiếm thông minh, tiên tiến chế độ tìm kiếm được thiết kế để tìm những cảnh phim cụ thể mà không làm gián đoạn phát lại video. Splash cung cấp kinh nghiệm người dùng tốt nhất để phát lại các tập tin video. Được thiết kế để tận hưởng đa phương tiện một cách thích hợp.

  - Với Mirillis Codecs.
  Ultra nhanh âm thanh và bộ giải mã video được thiết kế cho bộ xử lý đa lõi của bạn và card đồ họa tăng tốc phần cứng (GPU). Chọn công nghệ tối ưu hóa của chúng tôi tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm pin máy tính di động của bạn, tiền bạc và môi trường. Bạn không cần thêm bất kỳ codec để chơi video chất lượng tốt nhất hiện nay!

  Trang chủ: - http://mirillis.com/en/products/splash.html

  LINK DOWN HERE !

Chia sẻ trang này