1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

SRS AUDIO cải thiện âm thanh cực đỉnh

Thảo luận trong 'Multimedia Tools' bắt đầu bởi hoaiviet_tg, 6 Tháng mười 2011.

 1. hoaiviet_tg Member

  Số bài viết: 30
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  SRS Audio Sandbox™ (SAS) là phần mềm cải thiện âm thanh tối ưu dành cho máy tính. Người dùng có thể lựa chọn nội dung âm thanh (ví dụ. âm nhạc, phim, game hoặc giọng nói) và sau đó chọn từ nhiều bộ thông số định sẵn (v.d. nhạc rock, cổ điển, jazz, đồng quê v...v) để đạt được chất lượng âm thanh tuyệt vời được biến đổi cho mọi cấu hình speaker - headphones, stereo speakers, surround speakers.


  Giao diện:
  [IMG]


  Dựa trên nội dung đang được chơi, một trong các công nghệ đã có bằng sáng chế của SRS Labs sẽ được lựa chọn. Người dùng có thể cá nhân hóa âm thanh nhờ sử dụng các thông số điều khiển nâng cao, cho tiếng bass sâu, dàn trải, phục hồi độ trong của giọng hát và âm thanh tần số cao, cung cấp khả năng cải thiện 3D cho âm thanh stereo và mono và hơn thế nữa

  The SRS Audio Sandbox cũng cho phép người dùng tận dụng nội dung âm thanh vòng cho dù loa của họ được sắp xếp thế nào và đảm bảo chất lượng âm thanh sẽ không bị suy giảm vì các giới hạn vật lý của loa.

  Tính năng:
  - Giao diện bóng bẩy dễ dùng thiết kế với nhịp dạng sóng âm
  - Âm thanh vòng thú vị và thực
  - Tận hưởng tiếng bass sâu, dàn trải
  - Lựa chọn từ nhiều bộ thông số định sẵn cho âm nhạc, video và game của bạn
  - Các cài đặt tùy biến cho headphones & desktop hoặc loa surround
  - Tương thích với mọi nội dung nhạc, video và game trên máy tính
  - Tùy chọn hiển thị chế độ chơi thu gọn

  Chi tiết tính năng:

  The SRS Audio Sandbox được thiết kế để cải thiện chất lượng âm thanh. Nhận dạng âm thanh ngày càng trở nên quan trọng hơn khi mà càng nhiều người sử dụng máy tính để giải trí, cả ở nhà và ngoài đường. Với SAS bạn có thể tùy biến âm thanh của mình dựa trên nội dung âm nhạc, phim, video hay game.

  Các công nghệ về âm thanh vòng và cải thiện âm thanh hoạt động hoàn hảo với mỗi lựa chọn nội dung
  - SRS WOW HD™ - nâng cao chất lượng của âm thanh nén và không nén nhờ mở rộng âm và tạo tiếng bass sâu, dàn trải. Các công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trong SRS WOW HD cũng khôi phục thông tin bị mất trong quá trình mix nhạc để tạo ra trải nghiệm âm thanh tự nhiên hơn
  - SRS TruSurround XT® - tái tạo chính xác nội dung đa kênh qua hai speaker để tạo ra trải nghiệm âm thanh vòng thật thực tế
  - SRS Circle Surround II®[/b] - tạo âm thanh vòng đa kênh từ mọi nguồn âm thanh, kể cả mono và stereo, khi được chơi trên hệ thống loa 5.1 hoặc 6.1
  - SRS Headphone 360™ - cho bạn trải nghiệm âm thanh vòng 5.1 qua tai nghe
  - Có các tính năng cải thiện âm thanh nâng cao vì vậy bạn có thể tinh chỉnh và tùy biến nhạc, phim hay video của mình
  - SRS® 3D - nâng cao 3D stereo cho nội dung mono hay stereo
  - SRS 3D Center Control™ - một ống kính zoom ảo tự động lấy& xác định hộp thoại ở mặt trước và sau của trình hòa âm
  - SRS TruBass® - Tăng tối đa âm bass
  - SRS FOCUS™ - tối ưu speaker xuất để bù & xác định lại sự sắp đặt âm thanh
  - SRS Definition™ - cung cấp chất lượng âm thanh sống động và tuyệt vời hơn nhờ nêu bật các chi tiết tần số cao sẵn có trong nguồn âm thanh
  - SRS Dialog Clarity™ - giúp giọng hát dễ hiểu hơn qua các hiệu ứng âm thanh vòng
  - Surround Sound - cho mọi thông số speaker

  Đối với những người dùng có cấu hình âm thanh vòng 5.1 hay 6.1, SRS Audio Sandbox tạo âm thanh vòng đa kênh từ mọi nguồn âm thanh, kể cả stereo và mono. Ngược lại, với những cấu hình máy tính thường chỉ sử dụng hai loa, SRS Audio Sandbox sử dụng một trình giả lập để tạo các loa ảo quanh căn phòng, cho bạn trải nghiệm âm thanh vòng thực và thú vị.

  Yêu cầu hệ thống:
  PC với Windows XP SP2 hay Windows Vista
  128 MB Ram

  Chú ý:
  Sau khi cài đặt và áp dụng addon, hãy đảm bảo cấu hình trình chơi nhạc của bạn sử dụng SRS labs audio sandbox dưới dạng xuất mặc định.
  Ví dụ với Winamp: chọn "options" "prefrences" "Plugins - Output" "Directsound output" nhấn configure, và ở thẻ thiết bị chọn "SRS labs audio sandbox" rồi nhấn ok.

  Hướng dẫn lấy key miễn phí:
  Bước 1:
  Cài đặc và mởi phần mềm tìm key trong thư mục Crack

  [IMG]

  Bước 2:
  Coppy các key

  [IMG]
  link down http://www.mediafire.com/?m1hba57hmx0l68n

  Nếu cài đặt xong mà bạn không thể nghe thấy bất cứ âm thanh nào từ máy tính thì đừng quá lo lắng, bởi lẽ SRS Audio Sandbox đã nhận sai card âm thanh của bạn. Khi ấy, hãy tiến hành chỉnh lại bằng cách bấm vào nútOptions ở trên thanh tiêu đề và chọn Preferences.
  [IMG]

  Tại đây các bạn kiểm tra khung Devices và chỉnh lại cho đúng Card âm thanh hiện tại, nếu quá khó khăn bạn có thể thử từng dòng cho đến khi máy phát nhạc trở lại.
  [IMG]

  Trên cửa sổ chính của SRS Audio Sandbox, mục Content là những tùy chỉnh đã được thiết lập sẵn của chương trình dành cho xem phim, nghe nhạc, chơi game hay chat voice đơn thuần, sử dụng ứng dụng gì bạn chỉ cần chọn phù hợp để có chất lượng âm thanh tốt nhất.
  [IMG]

  Mục Preset chứa các tùy chỉnh chuyên sâu hơn hỗ trợ mục Content. Ví dụ khi nghe nhạc, mục Preset sẽ có các tùy chọn loại nhạc mà bạn nghe như Rock, Rap, R&B, Classic… trong khi nếu chuyển sang mục Movie để xem phim thì mục Preset lại có các nút tối ưu cho từng thể loại phim như phim hành động hay phim dài tập tìm cảm, mỗi ứng dụng đều có thiết đặt khác nhau.
  [IMG]

  Mục Speaker giúp bạn chọn chính xác loại loa mà bạn đang sử dụng, nếu bạn đang dùng với các bộ loa 2.1 thông thường hãy chọn Stereo.
  [IMG]

  Mục Technology cung cấp 4 công nghệ xử lý âm thanh khác nhau, cho ra chất lượng âm thanh sau xử lý cũng hoàn toàn khác nhau. Bạn hãy tự nghe và cảm nhận đâu là công nghệ bạn cho là phù hợp nhất, nhưng trước tiên phải tắt nút Auto Tech đi. Với mỗi công nghệ khác nhau mục Advanced Controls sẽ cung cấp các thanh hiệu chỉnh khác nhau, hãy từ từ khám phá những hiệu ứng âm thanh mà SRS Audio Sandbox mang lại.
  [IMG]

  Ở góc trên cùng bên trái là nút On/Off giúp bạn tắt hay bật SRS Audio Sandbox để dễ dàng so sánh chất lượng âm thanh trước và sau xử lý.

  Cá nhân tôi nhận thấy phần mềm không sử dụng quá nhiều tài nguyên hệ thống khi chạy nền mà chất lượng âm thanh lại được xử lý khá tốt nên dù cho máy tính có yếu đến đâu đi nữa, các bạn cũng nên thử qua SRS Audio Sandbox.

Chia sẻ trang này