1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Sức mạnh của HTML 5 Trong thiết kế web mobile

Thảo luận trong 'Đồ Họa - Thết Kế' bắt đầu bởi congnghethongtin306, 5 Tháng mười 2012.

 1. congnghethongtin306 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Công nghệ thiết kế website bằng HTML 5 thì ra đời khá lâu rồi. HTML 5 là công nghệ. Theo IBM thì
  HTML5 cung cấp các công cụ quản lý dữ liệu, vẽ, video, và âm thanh có hiệu quả. Nó tạo điều kiện cho sự phát triển của các ứng dụng giữa các trình duyệt với nhau cho trang web cũng như cho các thiết bị di động. HTML5 là một trong những công nghệ thúc đẩy những cải tiến trong các dịch vụ điện toán đám mây di động, vì nó tính đến tính linh hoạt rộng hơn, cho phép phát triển các trang web thú vị và có khả năng tương tác. Nó cũng đưa vào thẻ và các cải tiến mới, bao gồm cấu trúc thu nhỏ, các nút điều khiển của biểu mẫu, các API, đa phương tiện, hỗ trợ cơ sở dữ liệu, và tốc độ xử lý nhanh hơn đáng kể
  [IMG]  Theo như Usablenet, những trang web sử dụng HTML5 thì khả năng cải thiện trên các thiết bị Mobile là tuyệt vời. Công ty nghiên cứu này cũng chỉ ra số liệu là đối với những Thư viện hình ảnh. slide, Video dùng HTML 5 sẽ tăng được 11% lượng page views. Giảm rất nhiều (tới 15%) tỷ lệ Bounce rate (Tỷ lệ bỏ trang) và nói chung tăng được khoảng 28% tính khả dụng của trải nghiệm trang web.
  Các ứng dụng Location ngày càng nhiều trên các thiết bị di động nên việc website sử dụng phiên bản Mobile ứng dụng HTML 5 sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được nhanh hơn tới các đối tượng khách hàng cao cấp, hitech và quen sử dụng công nghệ cao để duyệt web và khẳng định vị thế tiên phong của doanh nghiệp.
  Như vậy trong thời gian tới dự báo xu hướng các công ty thiết kế web sẽ nở rộ dịch vụ Thiết kế web Mobile .
  Tuấn Hà – VINALINK DESIGN
 2. giaychuotkhoet New Member

  Số bài viết: 20
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  HTML5 quả đúng là điều kì diệu cho CNTT, có những hạn chế trước đây phải làm nhiều bước thì bây giờ htmml5 xử lí nhanh gọn! dễ dàng tùy biến! thích quá đi!

Chia sẻ trang này