1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Super Mario kết hợp !!

Thảo luận trong 'Download Game' bắt đầu bởi ppxxdd, 5 Tháng mười hai 2010.

 1. ppxxdd New Member

  Số bài viết: 151
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mario luôn là niềm cảm hứng bất tận cho tất cả các game thủ trên thế giới, dù là vào niên đại nào đi chăng nữa. Đề tài về chàng thợ sửa ống nước này chưa bao giờ tắt, ít nhất là trong lòng các nhà phát triển game. Newgrounds, trang web chuyên “chế” các tựa game cổ trên dạng Flash mới tung ra một sản phẩm dựa trên nguồn cảm hứng này.

  Chỉ khác rằng, nhân vật chính không phải là chàng Mario mà lại là các người hùng trong những tựa game điện tử “4 nút” một thời. Thậm chí bạn còn được gặp Contra, Samus Aran trong thế giới Mario

  [IMG]
  Contra "tung hoành" trong thế giới Mario.

  Một số hướng dẫn cơ bản: Mỗi nhân vật trong game đều có thể sử dụng những chiêu thức đặc biệt (nhảy – bắn – đòn đặc biệt lần lượt được sử dụng qua 3 phím Z – X – C). Ví dụ như nhân vật Bill, vốn được lấy từ tựa game Contra đình đám. Người chơi có thể sử dụng đạn chùm để tiêu diệt kẻ thù, đồng thời vẫn có thể “gõ xèng” hoặc lấy nấm bằng nút nhảy thông thường.

  Tựa game mang tên Super Mario Crossover đã gây được ấn tượng rất mạnh với các game thủ nhờ 5 nhân vật hoàn toàn khác nhau (trừ Mario), mang đặc điểm y hệt như những gì bạn đã từng gặp họ trong các tựa game quen thuộc. Thế nhưng, tất cả lại “vừa khít” với những gì thuộc về thế giới Super Mario Bros. Tác giả của tựa game này, Jay Pavlina cho biết đây mới chỉ là sản phẩm đầu tiên do anh thiết kế. Trong tương lai gần, rất có thể chúng ta sẽ được nhận thêm nhiều món quá đến từ “nhà phát triển game tiềm năng” này.
  [IMG]


  Và phần quan trọng nhất.

  Download
  :


  [IMG]  http://www.4shared.com/file/FibaYpl2...crossover.html

  Hoặc

  [IMG]


  http://www.mediafire.com/?ddad1hl3jah30yl
  Dự phòng

  http://share.megaplus.vn/dl.php/2741851
  Các bạn có thể chạy bằng mario crossover.html hoặc file trực tiep Supermario.SWF
  nguồn từ VN-zoom.com

Chia sẻ trang này