1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Suy ngẫm sau 1 năm học..

Thảo luận trong 'ĐTVT08' bắt đầu bởi candy1989, 12 Tháng bảy 2009.

 1. candy1989 New Member

  Số bài viết: 83
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mí đây mà đả kết thúc 1 năm học nửa ùi mọi người nhỉ?!!Thật là nhanh quá,cái ngày đầu tiên đặt chân lên xigon nì tui vẫn còn nhớ như in zậy(2 lúa lên xì phố mà hihi,trước đó có đi đâu xa bao giờ đâu à).Vô đh mới thấy môi trường học tập cũng như sinh hoạt ở đây khác xa thời phổ thông:lớp thì đông ngìn ngịt,con gái thì...đếm trên đầu ngón tay(điều thất vọng nhất đây:045:),học 2 kì rùi mà chưa biết tên đc 1 nửa lớp(nhớ lại lớp mình đâu có các buổi liên hoan hay vui chơi gì ra trò để mà mọi người làm quên đâu à,bác Tuyến thì hoạt động cho trường đến nổi..quên lớp hihi-->í kiến của tui thui nhá).Lên đây mà anh nào ko vửng tâm thì coi chừng năm sau khăn gói về quê là chắc(vì phải về để...nuôi con,luyện game quá nên quên học.....),cũng may mình chưa bị dính vô,nhưng mà học hành cũng hơi bê bết,năm sau phải cải thiện ùi nào là trả nợ tum hết,nghỉ tới phát mệt.Nhưng cũng học hỏi đc vài cái hay:
  1.Sau 2 học kì câu nói bất hủ tui thích nhât đó là 'Ngày mai mới thi,tối nay cứ chơi đi,sáng học,lo gì" :012:
  2.Khi muốn thư giản,nghe 1 vài chuyện phím và có phần hơi thô tục thì hãy liên lạc với bác lớp trưởng,vinh,hùng..nhìu lần nghe 3 nó nói chuyện dù biết là nhảm nhưng vẫn ko thể nhị đc cười .
  4.Khi có vấn đề gì khó khăn trong học tập thì cứ liên hệ zới bác Dương pro,chị huệ cũng tốt(ai chứ chị Huệ thì anh em ta ngồi kế bên thì làm seo mà học vô nhỉ??Hoa hậu của lớp mà),khi muốn có người 'tư vấn' miễn phí thì ko thể ko đi gặp bác Quỳnh ùi.
  ......
  Nhửng điều mình nói ra đây chắc ai cũng biết hết ời,mục đích của tui là muốn mọi người chia sẻ ý kiến khi kết thúc 1 năm học thui,mọi người cùng chia sẻ nhá!!
  Còn về tui thì mọi chuyện đều ổn ngoại trừ 1 thứ:ôi chao sao mà tìm 1 bạn gái ở đây sao mà khó thế!!Hôm bửa gặp 1 nàng bên khoa ngoại ngử 08,xinh,dể xương cực kì nhưng ko thể làm quên đc,tui sẻ hận mình suốt đời nếu lở..bị ế mất :welcome:
 2. tuidangbuon New Member

  Số bài viết: 36
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  cái ông nì ngộ ghê đi học hay đi kiếm người yêu vậy? tui cũng rớt tùm lum mà có như ông đâu( hehe hơn lun ấy chứ) mà thôi " có duyên thì thế nào cũng gặp thui mà . việc gì phãi hân mình suốt đòi chứ đúng hem nè
 3. chipchipsky Chip Còi^^!

  Số bài viết: 1,229
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38

  Chà dạo này mấy chú Điện tử viễn thông 08 lên đây đông vui quá. :cutesmile:
  Cái này là làm quen hay nào quên hay là cả hai đê. Hehe. :012:

Chia sẻ trang này