1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

tai game khu vuon thuong uyen cho may android

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi onlgame8, 4 Tháng tư 2013.

 1. onlgame8 New Member

  Số bài viết: 63
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Sau khi phiên bản vtu 107 bị lỗi thì lập tức phiên bản mới - Vườn Thượng Uyển 108 đã được cập nhật sửa lỗi. Và để đảm bảo cho các bạn có bản hack sớm nhất, onlgame xin gửi đến các bạn tổng hợp các bản hack game vườn thượng uyển 108 - vtu 1.0.8 ghép x2, Auto Click, Mod Phím - Key, VTu reload và bản hack chụp ảnh màn hình cho anh em.
  Mọi người chưa biết về game có thể xem hướng dẫ chơi - những đổi mới trong game TẠI ĐÂY
  [IMG]
  [h=2]Chi tiết các bản hack - mod vườn thượng uyển 108 - vtu 1.0.8[/h]Chắc các bạn đã am hiểu khá rõ về các bản hack - mod vtu, sau đây mình xin nói đơn giản hướng dẫn sử dụng các bản hack VTU
  [h=3]1.Vườn Thượng Uyển - VTU 108 X2[/h]Vườn Thượng Uyển 1.0.8 x2 cho phép chơi 2 acc - tài khoản - nick game trên cùng 1 điện thoại.
  Để chuyển đổi giữa 2 acc các bạn nhấn phím *
  Vườn Thượng Uyển 108 X2.Jar
  [h=3]2.Vườn Thượng Uyển 108 auto click[/h]Phiên bản vtu 108 auto click cho phép tự động click. Khởi động bằng phím *
  Vườn Thượng Uyển 108 auto click .JAR
  [h=3]3. Vườn Thượng Uyển 108 Max speed[/h]Với bản vtu max speed - fix này cho phép các bạn làm việc nhanh hơn rất nhiều.
  Tải Game
  Vườn Thượng Uyển 108 max speed.jar
  [h=3]4. Vườn Thượng Uyển 108 mod phím - key[/h]điện thọi không có phím điều hướng thì xài bản này. Phiên bản đổi các phím điều hướng sang phím số cụ thể là 4862 nhé.
  VTU-108-mod-phim . jar
  [h=3]5. Bản VTU - Vườn thượng uyển 108 mod chụp hình[/h]Phiên bản cho phép chụp ảnh màn hình. Để chụp nhấn phím gọi 3s.
  Vuon-Thuong-Uyen-108-ScreenShot.jar 328 KB


  Nguồn: Onlgame
 2. sviet68 Banned

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Các bạn có thể up hình ảnh hay video để mọi người có thể bình luận và trò chuyện là một trong những chức năng cơ bản của game bigone mạng xã hội này.Hình ảnh rõ nét.Nói chuyện thoải mái mà ko sợ bị ảnh hưởng đến cuộc chơi của bạn.Các bạn có thể giao lưu kết bạn với mọi người trên game,các bạn cũng có thể tìm cho mình những người bạn thân hoặc người đặc biệt nữa.

  Bigone có thể đáp ứng được đa số các dòng điện thoại cơ bản của thị trường việt nam hiện nay.như nokia,samsung,sony ericson và một số dòng điện thoại trung quốc.Các điện thoại cảm ứng vẫn có thể chơi game bigone với đầy đủ chức năng hỗ trợ, bạn vào đây để tải game bigone về cho điện thoại di động của mình

  Game còn Hỗ trợ BlackBerry.tính năng này ít được hỗ trợ bởi các game cùng thể loại khác.tuy nhiên bigone lại hỗ trợ được BlackBerry.Các bạn xài BB có thể chơi game mà ko cần phải lo lắng nữa nhé.
  Hiện nay Thị trường việt nam vừa tung ra mắt trò chơi cờ trên di động với nhiều chức năng được cải tiến.Được xây dựng và phát triển trên di động,bigone đáp ứng được khá nhiều yêu cầu của các bạn trẻ hiện nay như chat với nhau trong game bigone chơi cờ với nhiều hình thức cũng như thể loại.bigone cũng được xem là 1 mạng xã hội mới dành cho teen với sự phát triển của nhiều loại ứng dụng hỗ trợ như up ảnh,mua sắm,chơi game,đọc báo,đọc truyện,xem tin tức trên game và nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ đợi các bạn.
 3. gamroid New Member

  Số bài viết: 12
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. gamehai478 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Put more text below to spell out what your giveaway is around, even though reminding people you are getting to not spam or sell their emailOptinSkin

  Improve the text below to go into detail what their giveaway is usually with regards to, whilst reminding people shipping and delivery spam or sell their very own email

  OptinSkin was developed by Glen Allsopp in addition to Graeme Boy upon location in Pèlerine Village (South Africa) along with Austin (Us). Typically the plugin is enabled to meet all of our need to split-test forms merely, anywhere which has a weblog, to enhance conversions to make more money. Soon after months & months of (and gallons regarding Reddish Bull), our creation is lastly ready for your own world spend playtime with. Appreciate visiting!

Chia sẻ trang này