1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tại sao mụn tiếp tục xuất hiện ở chỗ cũ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Dịch Vụ' bắt đầu bởi leosama, 9 Tháng tư 2019.

 1. leosama Member

  Số bài viết: 159
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nữ
  Sử dụng sai trang điểm

  Thẻ giá trên trang điểm có thể không phải lúc nào cũng quan trọng, nhưng thành phần chắc chắn làm. Tiến sĩ Michon cho biết, trang điểm Comedogen gây ra tắc nghẽn trong lỗ chân lông của bạn và có thể dẫn đến mụn trứng cá từ mụn đầu đen. Nếu một vùng da cụ thể của bạn liên tục bị vỡ ra, hãy kiểm tra nhãn trang điểm để xem đó có phải là thủ phạm không. Lý tưởng nhất là tất cả các sản phẩm trang điểm của bạn đều không gây mụn. ( Đây là những sản phẩm làm đẹp bạn nên luôn luôn phô trương. )

  Xem thêm: trị rận mua bằng dầu hỏa

  Sản phẩm cho tóc

  Nếu mụn của bạn tập trung trên trán, hãy đổ lỗi cho thói quen tạo kiểu tóc của bạn. Mụn trứng cá là phổ biến trên trán, và các sản phẩm tóc, bao gồm cả keo xịt tóc và dầu tóc, chắc chắn có thể bị đổ lỗi. Bác sĩ Michon nói rằng các sản phẩm này không được tối ưu hóa để chăm sóc da và các thành phần có thể gây ra mụn. Làm hết sức để tránh nhận được các sản phẩm này trên da của bạn.

  Áp dụng trang điểm thô

  Acne Mechanica có thể là: được kích hoạt bởi nhiệt độ quá cao, áp lực, ma sát hoặc cọ xát của da. Chúng tôi thấy điều này thường xuyên nhất gần mắt vì bóng mắt có xu hướng được áp dụng mạnh mẽ hơn các sản phẩm khác. Đơn giản chỉ cần thay đổi phương pháp của bạn và làn da của bạn sẽ sáng lên nhanh chóng.

  Chạm vào mặt bạn

  Bạn có bao giờ bắt gặp mình thản nhiên vuốt mặt hoặc dựa cằm lên tay không? Theo một nghiên cứu được công bố trên các bệnh truyền nhiễm lâm sàng, một người không phải là một mình, một người bình thường chạm vào mặt cô ấy trung bình 3,6 lần mỗi giờ . Nhưng thói quen phổ biến này chuyển vi khuẩn từ tay sang mặt, có thể dẫn đến mụn. Bạn càng thường xuyên chạm vào một khu vực cụ thể trên khuôn mặt, bạn càng có nhiều khả năng tiếp xúc với khu vực đó với vi khuẩn và dầu, theo ghi chú của bác sĩ Michon. Điều này đặc biệt có vấn đề nếu bạn thường xuyên ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ và chạm vào tai hoặc cằm mà không rửa tay kỹ sau khi ăn. Hãy đọc những phần khác trên cơ thể bạn không bao giờ nên chạm vào .

  Nhặt và nổi mụn

  Vâng, mụn nhọt bật cao cảm thấy khá tuyệt vời. Không có cảm giác nào tái tạo niềm vui của việc loại bỏ những kẻ hút đó một lần và mãi mãi, nhưng một lần và đối với tất cả những người khác có thể là tạm thời hơn nó có vẻ. Tiến sĩ Mặc dù nhổ mụn của bạn là một cách khắc phục có vẻ nhanh chóng, nhưng làm như vậy có thể làm lộ lỗ chân lông gần vết thương ban đầu với vi khuẩn của nó, tiến sĩ Michon nói. Điều này tạo ra một chu kỳ giữ cho mụn trứng cá xảy ra trong cùng một khu vực. Ngay cả khi bạn rửa sạch vùng da ngay sau khi bật, nó vẫn có thể gây ra nhiều mụn hơn. Tìm hiểu cách thức được bác sĩ da liễu chấp nhận để nổi mụn.

  Hormone

  Đôi khi, không phải bạn là người mà đó là những hoóc môn phiền phức. Việc thực hành kiểm tra vị trí của mụn trên mặt để chẩn đoán các vấn đề sức khỏe, được gọi là bản đồ khuôn mặt, có từ hàng ngàn năm trước cho đến thời của y học cổ đại Trung Quốc. Mặc dù các kỹ thuật của phương pháp đã phát triển theo thời gian, nền tảng cốt lõi vẫn như cũ: bằng cách nghiên cứu các điểm đột phá của bạn nằm ở đâu, bạn có thể khám phá các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn bên trong cơ thể và tìm cách khắc phục cả các vấn đề bên trong và bên ngoài.

  Tham khảo thêm tại: http://cachchuabenhxahoi.eklablog.com

Chia sẻ trang này