1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tại sao nên mua sữa tăng cân Serious Mass iFitness cho người gầy?

Thảo luận trong 'Cẩm nang đời sống xã hội' bắt đầu bởi tuongvytrang, 22 Tháng mười 2019.

 1. tuongvytrang New Member

  Số bài viết: 22
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Giới tính: Nữ
  Đối với những người nào mong muốn tăng cân, tăng cơ bắp nhanh chóng, chắc chắn không thể nào bỏ qua được sự trợ giúp của các dòng sữa tăng cân tăng cơ Serious Mass iFitness đang bán chính hãng. Đó là sự kết hợp của sữa với các chế độ ăn uống và tập luyện khoa học để giúp ích rất nhiều cho những người cần cải thiện cân nặng. Nếu bạn thật sự muốn cải thiện cân nặng, cũng như vóc dáng, còn đợi gì mà không chọn mua ngay sữa tăng cân này.

  [IMG]

  Trước tiên, bạn cần phải hiểu thật rõ ràng nhất về quá trình tăng cân là như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ vì sao lượng calo nạp vào bằng chế độ ăn uống thông thường, sẽ giúp tăng cân nếu vượt qua lượng calo đốt cháy thông qua các hoạt động và tập luyện thông thường.

  Điều này có nghĩa là bạn phải dành thời gian trong 1 ngày để ăn và uống thôi. Vì bạn phải dành thời gian để ăn nhiều bữa trong 1 ngày và nhiều calo, dinh dưỡng trong từng bữa ăn, chứ không phải bữa ăn như trước đây nữa. Điều này nói thì khá đơn giản, nhưng để áp dụng vào thực tế thì hoàn toàn quá khó khăn.

  Lý do vì bạn chẳng thể nào dành thời gian trong 1 ngày dài để ăn và uống. Chắc chắn bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để chuẩn bị thức ăn và ăn uống. Lúc này, bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của sữa tăng cân Serious Mass iFitness đang bán chính hãng. Serious Mass cung cấp hàm lượng calo cực kỳ khủng khiếp, lên tới hơn 1250kcal cho mỗi liều dùng.

  Điều này đảm bảo sữa này cung cấp hơn 1/2 tổng lượng calo trung bình của 1 người đàn ông trưởng thành cần để giữ cân. Nhờ đó, bạn sẽ giải quyết được tình trạng không chịu áp lực quá lớn lên chế độ ăn uống thường ngày. Ngoài ra, hàm lượng protein cực khủng bố với hàm lượng 50g cho mỗi liều dùng. Chính điều này giúp bạn dễ dàng đánh bại các dòng sữa tăng cân khác trên thị trường, giúp bạn tập trung vào tăng cân tăng cơ, chứ không phải tăng mỡ thừa.

  Cuối cùng, chính là 25 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp ích rất nhiều cho những người khó hấp thụ dưỡng chất và đảm bảo giúp bạn tăng cân tăng cơ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chia sẻ trang này