1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tam Quốc Chiến: Tặng 1 triệu đồng cho game thủ tới offline

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi meo.con, 27 Tháng một 2013.

 1. meo.con Member

  Số bài viết: 30
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Sau những thành công vững chắc, cộng đồng Tam Quốc Chiến sẽ có buổi offline mang tên “Thiên Tử Quần Anh Hội” được tổ chức vào ngày 27/1 tới đây.

  [IMG]


  Gia nhập vào làng game Việt ngày 22/11, đã trải qua hơn 2 tháng hoạt động, Tam Quốc Chiến đã sở hữu 14 server và gần 100 nghìn tài khoản. Không chỉ vậy, webgame nhập vai Tam Quốc duy nhất này còn liên tục xuất hiện ở nhiều cổng game lớn như Zing Me, Soha, Tikgame. Đây là điều mà ít game nào làm được.

  Chỉnh bởi sự lớn mạnh không ngừng của cộng đồng Tam Quốc Chiến mà NPH đã quyết định tổ chức buổi galabất ngờ trong những ngày cuối năm rồng này. Tham gia vào buổi offline này, game thủ không chỉ được trò chuyên, bày tỏ nguyện vọng, mong muốn mà còn có thể nhận được nhiều phần quà giá trị thông qua những trò chơi trong Tam Quốc phân tranh. Đặc biệt hơn nữa, mỗi game thủ tới offline đều nhận được giftcode Mai Hoa Quý Tỵ trị giá 1 triệu đồng và đồ uống miễn phí.


  [IMG]  Tới đây game thủ Tam Quốc Chiến sẽ được tham gia vào nhiều trò chơi có thưởng như nhảy Gangnam Style, ăn bánh bao nhận quà, uống rượu cùng mỹ nhân. Bên cạnh đó, chiếc xe Honda Air Blade trị giá 50 triệu sẽ được trao cho người thắng cuộc của sự kiện Chân Mệnh Thiên Tử. Tất cả đều làm tăng sức nóng của chương trình cũng như gắn kết cộng đồng Tam Quốc Chiến hơn nữa.


  [IMG]


  Ngay lúc này, mọi khâu chuẩn bị đã hoàn tất. Công viêc của game thủ chỉ là tới tham dự “Thiên Tử Quần Anh Hội” để nhận quà tại Café Điểm Hẹn: 230 đường 3/2 phường 12, quận 10, TP.HCM vào lúc 13h30 ngày 27/1. Hơn thế nữa, 100 người đăng kí tham gia đầu tiên trên diễn đàn, fanpage sẽ nhận được giftcode Ngọa Thế Quần Hùng.

  Thông tin chi tiết tại http://tqc.banbe.net
  Fanpage http://facebook.com/tamquocchien
 2. meo.con Member

  Số bài viết: 30
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  sinh viên spkt mấy bạn không chơi TQC sao, hãy thử cùng towsnafo game đang có code khuyến mại và nhiều chương trình hấp đẫn đang chờ đón các bạn đấy
 3. suatkiemdinh New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  kiểm định chúc bác bán đắt hàng.

Chia sẻ trang này