1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tân cử nhân với trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Kiến thức liên ngành' bắt đầu bởi donga.univ, 19 Tháng chín 2012.

 1. donga.univ Banned

  Số bài viết: 21
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bài phát biểu của Chủ tịch HĐQT - ThS. Nguyễn ThịAnh Đào tại Ngày hội việc làm (14/09/2012)
  Kính thưa quý vị Doanh nhân!
  Trước hết, tôi xin thay mặt SV là tân cử nhân hôm nay nóilời cảm ơn chân thành và lời chúc mưng đến quý vị Doanh nhân đại diện cho cácdoanh nghiệp và tập đoàn doanh nghiệp đang nổ lực vượt qua giai đoạn khó khăncủa nền kinh tế hiện nay.
  [IMG]
  Kính thưa quý vị!
  Thầy trò chúng tôi hết sức trân trọng sự nỗ lực, sự laotâm, sự lao động sáng tạo không ngừng nghỉ mà quý vị đã bỏ ra để tạo dựng doanhnghiệp. Chúng tôi luôn ý thức trách nhiệm của chúng tôi là đóng góp vào sự pháttriển đó. Vì thế, ngay từ tuần học tập đầu tiên cho đến buổi gặp mặt quý vị lúcra trường, chúng tôi đã lập trình làm việc và học tập nghiêm túc hơn mấy nămtrời. Hôm nay các tân SV đã sẵn sàng và tự tin bước vào thị trường sức laođộng, sẵn sàng đóng góp tạo thêm giá trị gia tăng cho doanh nghiệp quý vị.
  Sở dĩ tôi nhấn mạnh điều đó, bởi SV ĐHĐA đã được huấn luyệnqua thực nghiệm đầy đủ về năng lực chuyên môn, kỹ năng tin học, ngoại ngữ, cáckỹ năng làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt là thái độ trách nhiệm và văn hóa tổchức.
  Chúng tôi bảo đảm rằng, các tân cử nhân hôm nay sẽ khôngphụ lòng quý vị, và nhất định sẽ vượt trội so với các bạn tân SV cùng lứa ở cácnhà trường khác chỉ sau một thời gian ngắn làm quen với công việc. Chúng tôicũng sẽ nhận phần trách nhiệm đào tạo, hoặc bồi dưỡng mà không thu thêm phầnhọc phí trong tương lai nếu quý vị và các em có nhu cầu.
  Tôi xin chân thànhcảm ơn sự có mặt của 24 doanh nghiệp hôm nay, là những doanh nghiệp uy tín cũnglà những đối tác tin cậy của trường trong những năm qua. Chúng tôi luôn lắngnghe sự đóng góp và phản hồi từ phía các DN, để cuộc đồng hành giữa nhà trườngvà doanh nghiệp chúng ta luôn là những người trách nhiệm nhất trong việc đónggóp cho xã hội.
  Xin chúc các anh chị DN sức khỏe, hạnh phúc và thật thànhđạt, chúc doanh nghiệp của các anh chịngày càng phát triển, chúc cho các em SV nay là tân cử nhân luôn là người đónggóp nhiều nhất vào sự phát triển của DN và trở thành những hạt nhân của DNtrong tương lai.
  Xin chân thành cảm ơn!
  Thông tinliên quan
  • Nơi chắp cánh cho những thế hệ chủ nhân tươnglai của đất nước
  • Tân cử nhân với trách nhiệm đóng góp cho sựphát triển của doanh nghiệp
  • Thu hút thí sinh không chỉ bằng con đường uytín chất lượng mà sự cam kết cả thành bại trong tương lai
  • “Hết mình vì cộng đồng sẽ được nhiều hạnhphúc trong lòng”
  • Nhân danh "một nửa yêu thương, một đờidâng hiến"!

Chia sẻ trang này