1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tăng điểm IELTS từ 5.5 lên 6.5 chỉ trong 5 tuần

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi aavavav, 14 Tháng tám 2012.

 1. aavavav New Member

  Số bài viết: 12
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tăng điểm IELTS từ 5.5 lên 6.5 chỉ trong 5 tuần
  Hiện nay rất nhiều trường đại học quốc tế (Âu, Úc, Mỹ) hoặc một số chương trình học bổng đòi hỏi phải có ít nhất là ILETS 6.5 như một điều kiện tuyển sinh đầu vào bắc buộc. Theo thống kê hiện tại, chỉ có 24.5% các thí sinh đạt điểm trên 6.5 IELTS, còn đa số các bạn chỉ đạt 5.0 hoặc 5.5. Thế nên, 6.5 là một ngưỡng điểm không dễ dàng gì vượt qua đối với các thí sinh nếu không có kế hoạch ôn thi và chiến thuật thi hiệu quả.
  Nếu các bạn chưa tự tin vào trình độ Tiếng Anh của mình, có thể đăng ký là kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí, bạn nào có nhu cầu thì click vào đây
  [IMG]
  Theo chia sẻ kinh nghiệm của những giáo viên bản sứ, chuyên luyện là chấm thi IELTS nổi tiếng ở Việt Nam như Thầy Raft, Tony, Brendan, Cô Eliza… hiện đang công tác giảng dạy ở trung tâm Anh Ngữ RES cho biết:
  Hầu hết các học viên thường gặp phải những khó khăn, khó khăn lớn nhất chính là áp lực về thời gian. Rất nhiều học sinh bộc lộ rằng bài thi IELTS không quá khó so với trình độ hiện tại nhưng họ không quen với việc phải tập trung cao độ trong thời gian dài. Thông thường, rất nhiều học sinh bị mất điểm ở những phần sau vì không không còn thời gian và sức lực. Thế nên việc phân bổ thời gian và năng lượng cho một kỳ thi IELTS kéo dài xuốt 3 tiếng là một vấn đề hết sức quan trọng.
  Thầy Zack (giáo viên luyện thi lớp IELTS Cấp tốc 6.5 tại RES) cho biết:
  Để tập cho các học viên quen với việc chịu áp lực về thời gian cũng như tăng khả năng tư duy. Ngay từ khi mới bắt đầu học lớp Cấp tốc mục tiêu 6.5, tất cả các học viên phải được trang bị rất kỹ các kiến thức về cấu trúc bài thi IELTS và hướng dẫn phân bố thời gian hợp lý. Ngoài ra để tăng cường khả năng tư duy trong thời gian dài, một buổi học cho lớp cấp tốc tại RES đã được tăng lên tới 4 giờ để đảm bảo học viên có thể nắm vững tất cả các kiến thức và áp dụng thành thục vào bài thi thực tế.
  [IMG]
  Vì sao 5 tuần lại hiệu quả hơn 1 năm ?
  Thông thường học những lớp cấp tốc không chỉ tiết kiệm được thời gian cho học viên mà còn đem lại hiệu quả vượt trội hơn so với học trong thời gian dài. Như điều hiển nhiên, Tiếng Anh là một dạng kiến thức có thể bị hao mòn theo thời gian nếu không được thực tập và rèn luyện thường xuyên. Thế nên, tốt nhất là học liên tục và gấp rút và thi liền để đảm bảo tất cả các kiến thức cần thiết vẫn chưa bị mất. Tránh trường hợp các học viên phải ôn đi ôn lại rất nhiều lần trước khi thi. Khi vừa kết thức khóa IELTS cấp tốc 6.5 tại RES, đó là lúc các học viên cứng cáp nhất về kiến thức, đầy đủ các kỹ năng và hoàn toàn tự tin để đi thi .
  Giáo viên người nước ngoài mang lợi ưu thế rất lớn cho học viên Việt Nam
  Speaking và Writing là 2 kỹ năng khó lấy điểm nhất đối với học sinh Việt Nam vì ít có cơ hội thực tập cũng như thiếu chuyên gia để hỗ trợ. Đa số các bạn học viên mắc rất nhiều lỗi lớn trong vấn đề phát âm (pronunciation) và việc sử dụng từ ngữ trong những bài writing.
  [IMG]
  Không chỉ giáo viên, chương trình học cũng rất quan trọng
  Tại RES, tất cả mọi giáo trình đều được biên soan công phu và cẩn thận. Được tổng hợp dựa trên 30 giáo trình IELTS quốc tế để cho ra một giáo trình đầy đủ và hiệu quả nhất, phù hợp với trình độ học sinh Việt Nam. Bằng việc lấy những bài thi IELTS làm trọng tâm để xây dựng nền móng kiến thức và kỹ năng cho học viên. Tăng cường thời gian thực tập và thường xuyên sửa các lỗi cho học viên, hạn chế tối đa việc mất điểm vì những lỗi nhỏ nhặt. Thế nên đa số các học viên lớp IELTS cấp tốc của RES đều đạt trên 6.5, rất nhiều học viên đạt 6.5, 7.0.
  RES_Reliable English School
  RES (Reliable English School) là trung tâm chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC chất lượng cao tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Trung tâm hiện tổ chức các khóa học đa dạng, phù hợp với nhu cầu và trình độ khác nhau của học viên IELTS. RES tự hào là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng có nhiều học viên điểm IELTS cao nhất tại HÀ NỘI và thành phố HỒ CHÍ MINH: Kể từ năm 2008 đến nay trung tâm đã có 4 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 40 học viên đạt 8.0, rất nhiều học viên đạt 7.5 7.0 IELTS… Đặc biệt RES đã có 2 học viên 14 tuổi, cùng giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam đạt 8.0 IELTS là Thái Nam và Quốc Hùng.

  Kiểm tra xếp lớp rất nghiêm túc và quy củ nên trình độ học sinh đồng đều, tạo điều kiện cho giáo viên đưa ra các bài giảng chất lượng nhất với tài liệu tham khảo phong phú và bám sát với đề thi IELTS. Quy mô lớp học nhỏ chỉ khoảng 15 học viên nên giáo viên có thể take care từng học sinh, từ đó đưa ra những feedback cho học sinh phát huy.
  Đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí tại đây
  Đăng ký thi thử IELTS tại đây
  Đăng ký tư vấn du học tại đây
  Thông tin liên hệ
  Hà Nội:
  Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
  Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447
  TP. Hồ Chí Minh:
  Số 197 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1 - Tel: 08 36031143
  Website: www.res.vn - Email: res.edu.co@gmail.com - Hotline : 0979043610 - 0906050084

Chia sẻ trang này