1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tăng tốc Internet với phần mềm bản quyền miễn phí

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi LGTech, 24 Tháng bảy 2010.

 1. LGTech Member

  Số bài viết: 150
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 18
  Bạn có thể đạt được tốc độ tối đa khi download file trực tiếp từ Internet, nhưng khi duyệt web, không hẳn bạn đã đạt được điều này. Với Ashampoo Internet Accelerator, bạn có thể tối ưu các giao thức và kết nối trên hệ thống, để đạt được tốc độ kết nối của Internet tối đa.
  Không phải bao giờ, các thiết lập mặc định của Windows cũnggiúp cho tốc độ kết nối hệ thống đạt được tốc độ kết nối Internet hiệu quảnhất. Ngoài ra, tốc độ Internet cũng chưa chắc đạt được tốc độ tối đa như cácnhà cung cấp dịch vụ cam kết.
  Ashampoo Internet Accelerator (AIA) là phần mềm cho phép tựđộng tối ưu các thiết lập, các giao thức , thay đổi các khóa mặc định củaregistry… trên hệ thống để giúp máy tính đạt tốc độ truy cập Internet và lướtweb nhanh hơn. Ngoài ra, nếu có kiến thức chuyên sâu về mạng và các giao thức,AIA còn cho phép bạn tự mình thực hiện các thiết lập, thay đổi các giá trị đểđạt được hiệu quả tốt nhất như mong muốn.
  Phần mềm đặc biệt hiệu quả trên các kết nối Internet tốc độthấp như Dial-up. Với các kết nối tốc độ cao như DSL, phần mềm vẫn hoạt độngkhá hiệu quả và ít nhiều đem lại sự thay đổi và cải thiện.
  Hướng dẫn download và cài đặt:
  Ashampoo Internet Accelerator chỉ cho phép người dùng 10ngày sử dụng thử. Để nhận bản quyền hợp pháp của phần mềm, giúp gỡ bỏ giới hạnvề số ngày sử dụng, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:
  - Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm tại đây.
  - Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, một trang web sẽ tựđộng xuất hiện trên trình duyệt web, cho phép bạn điền địa chỉ email để nhận mãbản quyền của phần mềm. Bạn chỉ cần điền địa chỉ email của mình vào khung emailaddress và nhấn nút Send. 2 khung bên dưới có thể bỏ trống
  Lưu ý: trong trường hợp không có trang web nào xuất hiện,bạn có thể truy cập trực tiếp vào đây.
  [IMG]
  - Chờ trong giây lát, 1 email được gửi đến từ Ashampoo,trong đó có chứa đường link kích hoạt (để đảm bảo bạn đã điền đúng địa chỉemail và hộp thư hoạt động ổn định). Kích vào đường link kích hoạt này để xácnhận.
  [IMG]
  - Sau khi đã xác nhận email, bạn tiếp tục nhận được 1 emailkhác từ Ashampoo, trong đó có chứa đoạn mã kích hoạt bản quyền phần mềm.
  - Cài đặt và khởi động phần mềm. Một hộp thoại hiện ra, yêucầu bạn điền mã kích hoạt bản quyền của phần mềm. Nhấn vào nút Enter Code trênhộp thoại.
  [IMG]
  - Điền đoạn mã bản quyền phần mềm có được ở trên vào khunghiện ra, rồi nhấn nút Check Code.
  [IMG]
  Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyềnmà không còn gặp phải bất kỳ hạn chế nào về tính năng cũng như số ngày sử dụng.
  [FLASH]http://www.hiendaihoa.com/images/stories/quang-cao/2010/legia-220x110.swf[/FLASH]
  Sử dụng phần mềm:
  Sử dụng phần mềm khá đơn giản. Ashampoo Internet Acceleratorcung cấp cả tính năng dành cho người dùng không chuyên và người dùng chuyênnghiệp.
  Với người dùng không chuyên, phần mềm sẽ tự động thay đổicác thiết lập và tùy chọn sao cho tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất. Để làm việcnày. bạn chọn tùy chọn Adjust Automatically trên giao diện của phần mềm.
  [IMG]
  Danh sách các kiểu kết nối Internet sẽ hiện ra để bạn lựachọn. Thông dụng nhất hiện nay ở Việt Nam đó là hình thức kết nối Dial-up(Analog Modem), DSL (cáp mạng thông thường) và DSL không dây (WLAN).
  Lưu ý: Trong trường hợp bạn không biết rõ máy tính mình đangsử dụng hình thức kết nối mạng nào, bạn có thể chọn DSL (nếu sử dụng modem bìnhthường) hoặc Analog Modem (nếu sử dụng modem qua điện thoại), trường hợp sửdụng mạng không dây thì có thể chọn DSL on wireless LAN (WLAN).
  Tùy thuộc vào hình thức kết nối mà máy tính bạn đang sửdụng, kích đúp vào tùy chọn tương ứng ở danh sách mà phần mềm liệt kê. (hoặcchọn từ danh sách rồi nhấn nút Opimize Automatically bên dưới).
  [IMG]
  Nhấn Yes ở hộp thoại hiện ra sau đó. Khởi động lại hệ thốngvà hãy thử truy cập Internet với những thiết lập mới vừa thực hiện rồi cảm nhậnxem có những sự khác biệt nào đáng kể hay không.
  Với người dùng chuyên nghiệp, có những kiến thức sâu về mạngvà các giao thức cũng như thiết lập của Windows, có thể chọn tùy chọn Editprotocol Manually để tự mình thay đổi các thông số, giá trị thiết lập trênWindows.
  Lưu ý: nếu các giá trị tự thiết lập không chính xác có thểdẫn đến đường kết nối Internet trở nên chậm hơn, thậm chí không thể truy cậpInternet. Do vậy, bạn phải thật cẩn thận trước khi tự mình thay đổi các giá trịnày.
  [IMG]
  Trong trường hợp cảm thấy phần mềm không có tác dụng và muốnWindows trở lại với những thiết lập mặc định ban đầu, tại giao diện chính củaphần mềm, bạn chọn tab Introduction, rồi nhấn vào tùy chọn Reset to WindowsDefault, chọn Yes ở hộp thoại hiện ra sau đó rồi khởi động lại hệ thống.
 2. T.I Member

  Số bài viết: 932
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  hồi trước có xài, thấy phức tạp mà tốc độ tăng cũng ko được bao nhiêu.

Chia sẻ trang này