1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Táo Quân [2010] [DVD] - Chương trình đặc sắc đầy ấn tượng

Thảo luận trong 'Download Movie' bắt đầu bởi Looprevil, 24 Tháng hai 2010.

 1. Looprevil New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đến hẹn lại lên, Chương trình "Gặp nhau cuối năm" Táo Quân đêm giao thừa đang được ghi hình để chuyển đến khán giả trước màn ảnh nhỏ vào thời khắc thiêng liêng đêm giao thừa.

  Theo thông lệ cũng đã gần 10 năm, chương trình "Gặp nhau cuối năm"Táo Quân là món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả màn ảnh nhỏ Việt vào đêm giao thừa. Chương trình chuyên "trị" những vấn đề nhức nhối, tồn đọng trong vòng một năm qua cùng những thành tựu nổi bật trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề.

  [IMG]

  Những cái tên đã gắn liền với "thương hiệu" của chương trình Táo Quân vẫn góp mặt đầy đủ như Quốc Khánh( Ngọc Hoàng), Xuân Bắc (Nam Tào), Công Lý (Bắc Đẩu ), Hiệp Gà (Gia Cát Dự), NSƯT Chí Trung (Táo Giao thông), Thành Trung (Táo Quy hoạch), Quang Thắng (Táo Tiền vàng), Vân Dung (Táo bà Cộng đồng), Tự Long (Táo Giáo dục) và sự góp mặt của NSƯT Đức Hải (Táo bố “Dân”),NSƯT Đức Khuê (Táo con “Sinh”).

  Vì tình hình sức khỏe nên năm thứ hai danh hài nổi tiếng đất Bắc Minh Vượng lại lỗi hẹn với khán giả, "Táo Quân là chương trình hoành tráng, quy tụ rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đến từ 4, 5 nhà hát khác nhau nên giờ giấc tụ tập rất "hiểm". Thông thường từ 10, 11h đêm các anh, chị em mới tụ tập đầy đủ và tập kịch bản đến 4, 5h sáng. Năm ngoái vì nhà có tang, năm nay vì tình hình sức khỏe nên tôi cũng rất buồn vì không tham gia được, chắc chắn Táo Quân là một chương trình hay và đặc sắc nhất trong năm. Hy vọng năm sau tôi có dịp được 'tái ngộ' khán giả cả nước trong chương trình Táo Quân", chị chi sẻ.

  [IMG]

  Táo Quân 2009 được đánh giá là hay nhất kể từ khi chương trình được khơi nguồn, chính vì vậy đã gây áp lực cho ekip sản xuất Táo Quân 2010. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã từng chia sẻ rằng, Chương trình là bản tổng kết những sự kiện nổi bật, tốt và cả xấu thế nên việc lựa chọn các sự kiện cũng khá "đau đầu" và áp chương trình năm say phải hay hơn năm trước, theo như biểu đồ thì phải đi lên, chứ đang đi lên mà năm nay bỗng xuống thì cũng khá "gay go".

  Trước khi chuẩn bị cho hai đêm ghi hình, toàn bộ ê kíp, đạo diễn, biên kịch và anh chị em diễn viên đã làm việc miệt mài trong vòng hai tuần. Kịch bản luôn thay đổi từng ngày cho phù hợp và đặc sắc, cũng như mọi năm, các nghệ sĩ - diễn viên góp phần vào thành công của kịch bản, trong lúc diễn, nghĩ ra những câu thoại hay, tung hứng diễn xuất đã đóng góp cho kịch bản dày gấp rưỡi so với ban đầu.

  Chương trình Táo Quân năm nay mang đến cho khán giả rất nhiều bất ngờ thú vị và hiệu ứng khá tốt như Nam Tào, Bắc Đẩu cùng một số tiên nữ "hạ cánh"từ trên cao xuống sân khấu theo cách xuất hiện thông thường của người trên thiên đình. Cũng như mọi năm, kịch bản chương trình luôn dành "đất" cho các loại hình nghệ thuật truyền thống (tuồng, chèo, quan họ, ca trù) và dược đưa vào chương trình cực kỳ khéo léo qua giọng hát chèo được đào tạo bài bản Tự Long và những nghệ sĩ lão làng tài năng.

  [IMG]

  Cũng như mọi năm, những vấn đề nhức nhối "nổi cộm" luôn được "chọc" để nhìn nhận lại sự việc để năm sau khắc phục tốt hơn như vấn đề iên quan đến sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm gây được sự chú ý của công chúng như dịch cúm A H5N1, hạt dưa chứa chất bảo quản gây ung thư, mỡ được làm từ những nguyên thiệu mốc, thối...; đặt ra chuẩn cho học sinh và đạt chuẩn, đào tạo sinh viên rồi... "để đấy", mặc kệ cho sinh viên tự xoay xở đối với Giáo dục. Một hãng hàng không nào đó mang tên “Sorry Airline” và “Delay Airline” do luôn làm sai, xin lỗi và việc hoãn bay, và đến hãng hàng không mang tên “Ngôi sao cô đơn” vì chỉ có một chiếc máy bay và đang bị tước giấy phép vận chuyển. Những vấn đề "tồn đọng" về Giao thông như tắc đường, đào đường, xới vỉa hè...; chuyện đô, vàng lên xuống thất thường, giá cả leo thang ảnh hưởng đến an sinh xã hội...Chuyện nam ca sĩ Ngôi Sao bị mất chiếc nhẫn kim cương to đùng gây xôn xao dư luận cũng được đưa ra chọc cười…

  "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2010" được ghi hình trong vòng hai ngày (30 và 31/01), sau khi quay xong, sẽ được trình lên Ban tư tưởng văn hóa Trung Ương và sau đó sẽ được dựng băng để gửi đến khán giả cả nước vào thời khắc thiêng liêng đêm giao thừa. Điều đặc biệt năm nay, nhà đài sẽ thu hình DVD chương trình phát hành ra thị trường vào dịp tết Nguyên Đán sớm hơn mọi năm là qua Rằm tháng Giêng.

  Link đã add 10% Recovery
  http://www.mediafire.com/?sharekey=f3bbf52b120607ef67cd7f7bd65f7eefab1ed327ce511926a7b01fe6e4055ae3
  pass: congtruongit.com

Chia sẻ trang này