1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

TFS đến trường mình quay phim 7/5/2011!!

Thảo luận trong 'Tin tức điện ảnh' bắt đầu bởi alomehere004, 7 Tháng năm 2011.

 1. alomehere004 New Member

  Số bài viết: 76
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hôm nay em lên trường làm phát thấy có một đám các bác bu đông khu A tưởng là dọn cây như hôm thứ sau mà cứ tưởng bác nào tự tử :D. Thế là bon chen vào. Ôi , đập vào mặt em là sao mà xinh thế :D. Thế là đứng ngắm ngưới đẹp một hồi thì e-kíp đi nghỉ, em vào học.

  Rùi tầm 3h thì em ra, chạy ngay lên thư viện bon chen tiếp, đây là lần hai em được coi người ta quay phim heheh :D. Rùi lò mò hỏi mấy anh trong e kíp thì bít là đang quay phim truyền hình: "Ngày Hôm Qua"

  Tìm mãi mà chả thấy thông tin của phim này :(. Chỉ có mỗi một bài nói về Lê Thanh Ngọc đóng phim này thôi :(. Bác nào có thêm thông tin thì chia sẻ nào :D

  Ca sĩ, diễn viên Lê Thanh Ngọc: “Biết đủ thì vui”  Sáng 21.2, Thanh Ngọc được đạo diễn Mỹ Hà mời lên đọc tóm tắt kịch bản phim “Ngày hôm qua” (TFS sản xuất). Nhân vật nữ Thanh Ngọc có thể nhận đóng là một phụ nữ cuộc đời có nhiều sóng gió.
  [IMG]
  “Cũng chưa biết là tôi có thể tham gia phim này không... Cuối năm 2010, tôi đi hát nhiều, giờ đang là thời gian tạm lắng, để nghỉ ngơi, “bơm” năng lượng cho năm mới” - Ngọc mỉm cười, nói.

  Xem một vài phim truyền hình có Thanh Ngọc tham diễn, nghe cô hát, có dịp trò chuyện với cô, là nhớ ngay hình ảnh cô bé Thanh Ngọc lí lắc tươi vui trong những băng video, CD ca nhạc thiếu nhi TPHCM phát hành năm 1993-1994. “Những năm 1993-1994, ca nhạc thiếu nhi ở TPHCM rất mạnh. 9-10 tuổi, tôi đã được khán giả xin chữ ký rồi”, Thanh Ngọc nói. Giọng nhẹ, trong, trong lĩnh vực ca hát, Ngọc có gần 20 năm đi hát, nếu kể cả khi còn sinh hoạt trong đội ca Nhà văn hoá Thiếu nhi, hát cùng nhóm Mắt Ngọc hay ra riêng vào cuối 2004. Album mới nhất của cô, phát hành tháng 5.2010 “Nhật ký một chuyện tình” gồm 12 ca khúc với các thể nhạc như pop, dance... cũng nhè nhẹ dễ nghe.

  [IMG]
  Giải nhì cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TPHCM 2005, Giải Mai vàng 2009 (phim “Ký ức mong manh”), Giải Nữ diễn viên xuất sắc của LH Truyền hình toàn quốc lần thứ 30 tổ chức ở Cần Thơ 25.12.2010 (cho vai Lụa phim “Mẹ chồng nàng dâu”), theo Thanh Ngọc “là những công nhận thành quả lao động một cách công khai của công chúng và trong giới làm nghề”. Cả hai “vai”, ca sĩ, và diễn viên, Thanh Ngọc đều thích như nhau. Vào nhiều vai con gái thời nay, bây giờ Thanh Ngọc đang mơ được vào vai những cô gái Nam Bộ xưa trong loạt phim dựng theo tiểu thuyết Hồ Biểu Chánh.

  3/10 phim Ngọc tham gia là của đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo. Về Thanh Ngọc, đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo cho biết: “Chúng tôi đánh giá Thanh Ngọc rất cao ở tinh thần làm việc nghiêm túc. Với vai Lụa - một cô gái chân chất trong phim “Mẹ chồng nàng dâu”, Ngọc cuốn vào vai, diễn mà như không diễn dù chỉ là diễn viên tay ngang, nhưng có tinh thần làm việc nghiêm túc và khả năng diễn xuất...”.

  Có người quản lý, nhưng những dự án ca nhạc, đóng phim, Thanh Ngọc không bao giờ quảng bá rầm rộ, cô cũng không “vật vã làm mình làm mẩy” gây chuyện nọ chuyện kia để dư luận chú ý, bởi cô tâm niệm một điều giản dị: “Tôi cũng thích được nổi tiếng, nhưng không chúi đầu chạy theo hào quang bằng mọi giá”. Các fan hâm mộ đã lập một website cho cô: thanhngoconline.com. “Hình như, với nhạc, với phim, với cô đều ở mức vừa vừa?”. Ngọc cười rất tươi: “Tri túc thường lạc”. “Ồ, một cô gái mới đôi mươi đã nghĩ được thế thì cũng hơi... lạ? Hay cô đã phải trải qua chuyện gì đau đớn lắm mới nghĩ, nói được như thế?”. “Không, tôi nghĩ, có người, có khi cả đời không nhận thức được điều này. Đi hát, đi đóng phim, tôi đều thấy thoải mái. Biết đủ thì vui, là suy nghĩ do bản tính và từ nếp nhà. Cha tôi là một nhà giáo...” - Thanh Ngọc nói.

  Thuỳ Ân
  Theo laodong.com.vn
 2. monkey_0402 New Member

  Số bài viết: 37
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này